Team Flash Liên Quân Mobile khoe hình ảnh "vượt khó", fan SGP vội réo tên đội nhà: "Nhiều HLV để làm gì?"

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2020 04:00 PM

Hình ảnh ProE "chỉ đạo" cả đội phía sau hậu trường đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile không ngừng bàn luận về vai trò của HLV trưởng.

Trần "ProE" Quang Hiệp - người chơi trợ thủ của Team Flash là tuyển thủ có màn tỏa sáng chói lọi ở trận Chung kết ĐTDV mùa xuân 2020. Anh cũng đồng đội góp phần tạo nên một kèo BO7 nhám chán nhất lịch sử của một giải AoV chuyên nghiệp khi hủy diệt SGP với 4 ván thắng liên tiếp. Thất bại của SGP cũng nối dài những kỷ niệm buồn giữa đại diện niền Nam này với đội tuyển AoV mạnh nhất thế giới - Team Flash. Còn nhớ ở giải mùa đông 2018, cũng với chiến thuật nuôi rừng về late thì SGP đã có một thất bại toàn diện nhưng dù sao họ khi ấy còn thắng được 1 game.

Team Flash Liên Quân Mobile khoe hình ảnh vượt khó, fan SGP vội réo tên đội nhà: Nhiều HLV để làm gì? - Ảnh 1.

SGP có tinh thần thi đấu như quăng game sau 3 ván thua liên tiếp.

Trận thua của SGP cũng tạo ra những dư âm tồi tệ khi mà số đông khán giả muốn chứng kiến "cuộc cách mạng" đã phải chưng hửng. Garena muốn Peak View phá kỷ lục thì đã không đạt được vì kèo BO7 kết thúc quá chóng vánh. Những đội tuyển Liên Quân Mobile nói chung muốn Team Flash "nếm mùi thất bại" thì lại càng đợi dài cổ. Có thể nói, dù là fan SGP hay trung lập thì họ đều bức xúc trước màn thể hiện rất tệ của đại diện miền nam.

Giờ đây, những người từng chỉ trích Mocha ZD Esports và HTVC IGP Gaming năm xưa chỉ còn biết ước về một thế lực đủ mạnh như họ lúc đỉnh cao và làm khó được Team Flash.

Team Flash Liên Quân Mobile khoe hình ảnh vượt khó, fan SGP vội réo tên đội nhà: Nhiều HLV để làm gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh ProE ngồi "chỉ đạo" như HLV trong khi 4 đồng đội của anh thì tập trung lắng nghe.

Thế nhưng trong khi ước mơ đó không biết bao giờ thành hiện thực thì Team Flash đã chia sẻ một tấm hình cho thấy sức mạnh áp đảo của ProE ngay từ... khu vực hậu trường. Theo đó, hình ảnh ProE trao đổi gì đó trong sự chăm chú lắng nghe của 5 đồng đội càng khiến dư luận bàn tán: "Team Flash đã đạt tới cảnh giới không cần HLV hay sao, Vận động viên tự triển khai chiến thuật vẫn mang lại hiệu quả hay sao?"

Team Flash Liên Quân Mobile khoe hình ảnh vượt khó, fan SGP vội réo tên đội nhà: Nhiều HLV để làm gì? - Ảnh 3.

Đối nghịch với Team Flash, SGP sở hữu dàn HLV rất chuyên nghiệp.

Hình ảnh hậu trường của Team Flash đối lập hoàn toàn với sự đông đúc bên phía cánh gà của SGP. Không chỉ có quản lý Yamate, Bâng và các đồng đội còn được lắng nghe những chia sẻ của ít nhất là 2 HLV chiến thuật và ban/pick. Vấn đề lại được các fan của SGP đặt ra: "Chúng ta cần nhiều HLV để làm gì khi mà càng đánh càng tệ, càng chơi càng thua đau?"

Chỉ với một tấm hình, Team Flash đã cho thấy sự gắn kết với đồng lòng của cả đội hình là lớn tới mức nào. Dù mỗi người đã gặt hái vô số danh hiệu nhưng tinh thần chiến thắng vẫn được thổi bùng trong họ.

Team Flash Liên Quân Mobile khoe hình ảnh vượt khó, fan SGP vội réo tên đội nhà: Nhiều HLV để làm gì? - Ảnh 4.

Team Flash vô địch dù không có HLV đúng nghĩa.