Team Flash Free Fire: Vận mệnh nằm trong tay mình!

Kaido  - Theo Helino | 08/11/2019 03:06 PM

Bị gia đình phản đối, ngăn cản, thậm chí cấm đoán - đó là điều mà tất cả các thành viên của Team Flash từng gặp phải và có lẽ cũng là trở ngại lớn nhất trên con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Từ những thành viên đơn lẻ với cái tên vô danh, Team Flash Free Fire nay được đứng trước cơ hội khẳng định bản lĩnh trên đấu trường quốc tế với giải Vô địch trị giá 4 tỉ đồng khi là đại diện của Việt Nam tranh đấu tại giải World Series 2019 do Garena Free Fire tổ chức tại Brazil vào ngày 16/11 tới đây. Hãy cùng lắng nghe họ chia sẻ về những khó khăn gặp phải trên con đường chinh phục đỉnh cao nhé.

Team Flash Free Fire: Vận mệnh nằm trong tay mình! - Ảnh 1.

Từ con đường không được công nhận…

Tháng 10/2018, lần đầu tiên đội hình Team Flash (KOFF cũ) xuất hiện tại giải đấu khu vực Đồng Nai và đạt Top 1 vòng loại khu vực. Sau đó Team Flash giành Top 4 chung cuộc Đấu Trường Sinh Tồn 2018. Những thành công đầu tiên cũng đi kèm với vô số khó khăn và biến động đến từ nội bộ team. 

“Bố mẹ tôi từng phản đối gay gắt việc tôi chơi game, nhất là khi tôi có ý định trở thành game thủ chuyên nghiệp. Bố mẹ bảo phải làm nghề gì tử tế chứ chơi game sao có thể coi là công việc được!”, FL.Minow chia sẻ. 

Team Flash Free Fire: Vận mệnh nằm trong tay mình! - Ảnh 2.

Từng làm việc ở vị trí kỹ thuật viên trong một công ty về đồ gỗ, Lê Thanh Toàn (FL.Clear) quyết định gác lại công việc được gia đình và xã hội cho là “nghiêm túc” đó để theo đuổi đam mê của mình là trở thành một game thủ chuyên nghiệp. 

“Lúc nào tôi cũng động viên, nhắc nhở các thành viên trong team, phải ý thức được rằng game thủ là một nghề nghiệp và phải nghiêm túc với nó. Nếu chỉ chơi cho vui thì nó là câu chuyện hoàn toàn khác. Bản thân tôi chưa bao giờ chơi trên iPad hay giả lập trên máy tính mà luôn sử dụng điện thoại di động. Vì đó mới là thiết bị sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp.” -  FL.ĐNP. 

Team Flash Free Fire: Vận mệnh nằm trong tay mình! - Ảnh 3.

“Các thành viên ai cũng trẻ tuổi và có cái tôi cao nên khó tránh khỏi xung đột. Đã có lúc gần như team đứng bên bờ vực tan rã vì tôi bỏ bê quân đoàn đi bắn giải cùng team khác”, FL.ĐNP thẳng thắn thừa nhận sự bồng bột của mình trong quá khứ. 

Trở lại trong tâm thế của một “tội đồ”, FL.ĐNP cùng với các đồng đội cũ - FL.Ryuk, FL.Clear và FL.Cool - quyết tâm gây dựng lại quân đoàn. 

...đến quả ngọt vinh quang

Trở lại Đấu Trường Sinh Tồn 2019 với đội hình có thêm mảnh ghép mới toanh là FL.Minow, tham gia chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự cổ vũ của hơn 1.000 khán giả trực tiếp và hàng trăm nghìn người theo dõi trực tuyến là trải nghiệm đáng nhớ với Flash. 

“Lúc thi đấu chúng tôi cũng không biết team mình hay các team khác đang được bao nhiêu điểm. Chỉ biết là phải thi đấu hết sức đến phút cuối cùng. Không được buông xuôi, không được bỏ cuộc, không được mất hy vọng!”, FL.Cool nhớ lại trận thi đấu gay cấn đã đưa Team Flash lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn 2019. 

Team Flash Free Fire: Vận mệnh nằm trong tay mình! - Ảnh 4.

Con đường phía trước của họ sẽ có gia đình, bạn bè và cộng đồng dõi theo, tiếp thêm sức mạnh.

Hành trình mới và sứ mệnh vinh quanq

Ngày 16/11 tới đây, Team Flash sẽ đại diện Việt Nam đi thi đấu tại World Series Free Fire 2019 ở Rio de Janeiro, Brazil. Đây là giải đấu quốc tế lớn nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire, nối tiếp giải đấu World Cup Free Fire diễn ra hồi tháng 4 vừa rồi tại Bangkok, Thái Lan, với tổng giá trị giải thưởng của World Series Free Fire 2019 lên đến 10 tỷ VNĐ. Tiền thưởng dành cho nhà vô địch là 4,6 tỷ VNĐ - những con số đủ để khiến bất kỳ ai còn nghi ngờ về tính nghiêm túc và chuyên nghiệp của nghề game thủ phải có cái nhìn khác. 

Hồi hộp, lo lắng, háo hức là những cảm xúc của Team Flash lúc này. Đặt trên vai họ là niềm hy vọng của cộng đồng Free Fire Việt Nam cũng như khát vọng vinh quang, ghi tên Việt Nam trên chiếc cúp danh giá. FL.ĐNP và các thành viên của Team Flash hiểu rõ họ đang đứng trước một cột mốc quan trọng trên con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp. 

Team Flash sẽ thi đấu với 101% khả năng của mình và làm mọi thứ để có thể đạt được kết quả tốt nhất, đem vinh quang về cho Việt Nam!

Team Flash Free Fire: Vận mệnh nằm trong tay mình! - Ảnh 5.

Sự quyết tâm và nghiêm túc là những ấn tượng cuối cùng của tôi về Team Flash. Những chàng trai đại diện cho một thế hệ người trẻ dám hoài bão, dám đam mê và dám làm mọi thứ để biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Hãy dõi theo và cổ vũ Team Flash trong hành trình sắp tới của họ tại Brazil để niềm tự hào Việt Nam toả sáng tại đấu trường quốc tế trên các kênh của Garena Free Fire nhé!

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaXPyn1WCz3YNE_hCOOAoFA

Fan Page: https://www.facebook.com/freefirevn/

Xem thêm:

free fire

team flash