Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, 'Đại Đế" Stark sẽ đi về đâu?

A Đồi  - Theo Helino | 27/12/2019 12:12 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chuyện Yoshino rời GAM Esports gia nhập Team Flash dường như đã an bài.

Trong giai đoạn hậu CKTG 2019, Yoshino bỗng nhiên trở thành tâm điểm trong drama của GAM Esports và người ta hiểu rằng tuyển thủ trẻ này còn rất ít cơ hội tiếp tục thi đấu trong màu áo vàng - đen. Sau đó không lâu thì chính GAM Esports đã đăng thông báo chia tay với Yoshino, có lẽ mọi thứ đã được giải quyết xong và tuyển thủ trẻ này rời team cực kì yên bình.

Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, Đại Đế Stark sẽ đi về đâu? - Ảnh 1.

GAM Esports cách đây không lâu đã đăng thông báo chia tay Yoshino

Đương nhiên là một game thủ tài năng đã được chứng minh như Yoshino thì chuyện nhiều đội mạnh muốn sở hữu là điều dễ hiệu, và trong những động thái mới nhất của Team Flash thì có vẻ như anh chàng này đã gia nhập "Team Tốc Biến" rồi.

Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, Đại Đế Stark sẽ đi về đâu? - Ảnh 2.

Màn thông báo nhân sự mới theo phong cách G2 Esports của Team Flash

Với việc có được Yoshino, Team Flash đã có được một người chơi đường đơn chất lượng. Tuy nhiên sự xuất hiện của Kati trước đó ở vị trí đường giữa đã khiến cho Yoshino gần như sẽ đóng đinh ở khu vực đường trên rồi. Điều này kết hợp với việc Team Flash không hề có bất kì đả động gì tới Stark khiến cho tương lai của anh chàng này mù mịt thấy rõ.

Xét về kỹ năng thì Stark đang ngày càng tụt hậu so với các tuyển thủ trẻ, cái anh chàng này còn chỉ là kinh nghiệm và một chút bản lĩnh mà thôi. Tuy nhiên Stark cũng không phải là một thủ lĩnh thật sự hay bộ não xuất sắc như Optimus nên chuyện cạnh tranh vị trí với Yoshino là điều cực kì khó khăn. Thậm chí chuyện anh này gắn bó với Team Flash vẫn còn là một dấu hỏi cực kì lớn.

Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, Đại Đế Stark sẽ đi về đâu? - Ảnh 3.

Tương lai của Stark vẫn còn là một dấu hỏi to đùng với người hâm mộ LMHT Việt Nam

Bên cạnh những biến động nhân sự, Team Flash cũng bắt đầu xây dựng hình ảnh cho riêng minh với một phong cách rất G2 Esports, lầy lội và tích cực cà khia. 

Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, Đại Đế Stark sẽ đi về đâu? - Ảnh 4.

Pha giới thiệu tuyển thủ Kati không thể "lầy" hơn của Team Flash khi nhắc lại nỗi đau Viktor 3/10/9 và trêu luôn tuyển thủ này là "gánh nặng của team"

Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, Đại Đế Stark sẽ đi về đâu? - Ảnh 5.

Team Flash cũng rất biết nắm bắt xu hướng chế ảnh bộ phim Mắt Biếc

Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, Đại Đế Stark sẽ đi về đâu? - Ảnh 6.

Bức thư "đầy nước mắt" của admin fanpage Team Flash gửi ông già Noel với mong muốn BLV Hoàng Luân đừng dự đoán team này vô địch hay khen tuyển thủ của đội. Thậm chí 2 BLV của VETV là Hoàng Luân và Đức Mạnh cũng phải bó tay với độ "lầy" này

Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, Đại Đế Stark sẽ đi về đâu? - Ảnh 7.

Người hâm mộ cũng nhận ra Team Flash đang theo đuổi phong cách truyền thông của G2 Esports, lầy lội và không ngại cà khịa

Tính tới thời điểm hiện tại, Team Flash đã có cho mình một dàn nhân sự khá ổn với Slayder ở vị trí Xạ Thủ, Hinn và CBL vẫn ở lại team trong vai trò Hỗ Trợ, Yijin tiếp tục là người đi rừng của đội tuyển này. Việc có thêm Kati và đặc biệt là Yoshino thì các vị trí đường đơn của Team Flash có thể xem là có chất lượng khá tốt, dù vậy thì những cựu binh như Optimus không còn thi đấu, Stark khó cạnh tranh vị trí cũng đang đặt ra những thách thức lớn với đội tuyển này.

Team Flash đăng thông báo xác nhận Yoshino là thành viên mới, Đại Đế Stark sẽ đi về đâu? - Ảnh 8.

Sự ra đi của Optimus là mất mát lớn nhất của Team Flash trong giai đoạn chuyển nhượng này

G2 Esports trong năm vừa rồi đã thống trị giải đấu LEC và họ gần như không có đối thủ. Việc Team Flash "cosplay" G2 Esports ở mặt truyền thông tạm coi là thành công, không biết với dàn nhân sự này thì họ có áp đảo VCS giống như những gì G2 làm với LEC hay không đây.