Team Flash "chốt sổ" đội hình với 4 tân binh nhưng vắng bóng ADC

KENTTT   thethaovanhoa.vn | 14/01/2023 02:15 PM

Hàng loạt danh thủ Liên Quân đã giải nghệ trong thời gian qua, người tiếp theo có phải là ADC?

Mới đây, Team Flash đã công bố một loạt 4 tân binh trong đội hình chinh phục Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 của mình. Người đầu tiên chính là Phạm "BéTrọc" Nhật Hào - thần đồng streamer đầy triển vọng cho vị trí đi rừng. Cái tên tiếp theo là Trần Đức "20Percent" Hoàng Phúc cũng ở vị trí này. Bên cạnh đó, 2 tân binh khác là Tô "Bear" Văn Dũng (đường Caesar) và Hà "Jukay" Duy Nhượng (xạ thủ) cũng chính thức gia nhập Team Flash.

Bear, Jukay và 20Percent là 3 tân binh góp mặt trong bộ ảnh mới của Team Flash

Trong bộ ảnh chụp các thành viên Team Flash trong màu áo mới, đội tuyển này cũng hé lộ thông tin đường giữa Hoàng "Pikachu" Anh Khánh trở lại sau thời gian nghỉ thi đấu. Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý khác chính là việc thần rừng ADC lại không có mặt trong đội hình này.

Ngoài những cái tên mới, chỉ có Xuân Bách và Case là người cũ của Team Flash góp mặt. Trong khi đó, BéTrọc phải đợi đến ngày 24/2/2023 mới chính thức đủ 18 tuổi để có thể ra sân thi đấu nên không góp mặt cũng là điều dễ hiểu.

Team Flash "chốt sổ" đội hình với 4 tân binh nhưng vắng bóng ADC - Ảnh 2.

Sự vắng mặt của ADC khiến không ít Flazers lo lắng

Thời gian qua, nhiều cái tên nổi bật của Liên Quân Mobile Việt Nam đã đồng loạt giải nghệ: Daim, Yiwei hay ProE. Điều này khiến người hâm mộ Team Flash lo lắng liệu thần rừng số 1 của đội tuyển này có quyết định tương tự khi thành tích lẫn phong độ của ADC đều không mấy khả quan trong mùa gần nhất. Không chỉ vậy, mùa giải mới có đến 2 cái tên sẽ cạnh tranh vị trí đi rừng cùng anh chàng này là 20Percent và BéTrọc. Trước đó, ADC cũng từng tuyên bố nghỉ thi đấu Liên Quân Mobile nhưng đã trở lại và tiếp tục chơi cho Team Flash.

Tuy vậy, trên trang cá nhân của mình thì ADC vẫn chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái Kim Chung Phan. Liệu sẽ có bất ngờ nào trước khi kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2023 khép lại?

Team Flash "chốt sổ" đội hình với 4 tân binh nhưng vắng bóng ADC - Ảnh 3.

Có vẻ ADC đang tận hưởng kỳ nghỉ Tết cùng bạn gái