Team Flash chính thức bổ nhiệm "Đại đế" Stark làm tân huấn luyện viên trưởng, Optimus lại bị réo tên

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2021 09:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Công việc mới của Stark tại FL khá bất ngờ đối với cộng đồng LMHT Việt.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, VCS Mùa Đông 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Đây là giải đấu cuối cùng trong năm của làng LMHT Việt và tất cả các đội đều sẽ hướng tới mục tiêu là chiếc cúp vô địch. Trong thời gian này, hầu hết các đội đều đang ráo riết chuẩn bị lực lượng mạnh nhất, sẵn sàng cho cuộc chiến danh hiệu.

Mới đây, Team Flash - nhà vô địch VCS mùa giải 2020 đã có một sự bổ nhiệm khá bất ngờ. Cụ thể, không có bất kỳ một cái tên mới nào đến để nhận lãnh nhiệm vụ của cựu HLV Liêu “Sergh” Nam Lộc mà FL bổ nhiệm một thành viên “cây nhà lá vườn” - “Đại đế” Phan “Stark” Công Minh sẽ trở thành tân HLV trưởng của FL tại VCS Mùa Đông 2021.

Team Flash chính thức bổ nhiệm Đại đế Stark làm tân huấn luyện viên trưởng, Optimus lại bị réo tên - Ảnh 1.

Team Flash chính thức bổ nhiệm Stark làm tân HLV trưởng của đội

Ngay lập tức, bên dưới bài đăng là vô số bình luận “cà khịa” của dân mạng, cũng như bày tỏ sự nghi ngờ đối với Stark. Có ý kiến còn “khịa” Stark khi đề nghị BLĐ FL nên mời luôn cả… Optimus về huấn luyện cùng. Cho ai chưa biết, Stark và Optimus từng có vài mâu thuẫn trong quá khứ, dẫn đến mối bất hòa kéo dài đến hiện tại dù cả 2 đã từng chinh chiến cùng nhau ở GIGABYTE Marines và FL.

Team Flash chính thức bổ nhiệm Đại đế Stark làm tân huấn luyện viên trưởng, Optimus lại bị réo tên - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc FL bổ nhiệm Stark làm HLV trưởng, nhắc cả Optimus

Stark là một tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm và là một đường trên cũng vô cùng tài năng. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo GAM, sau đó chuyển sang EVOS Esports rồi cuối cùng ổn định ở FL từ sau Mùa Hè 2019 đến hiện tại.

Tuy rằng chưa có kinh nghiệm nhiều trong công tác huấn luyện một đội tuyển chuyên nghiệp, nhưng Stark có một lợi thế là anh có kinh nghiệm thi đấu lâu năm, có thời gian gắn bó lâu với FL và cũng là một trong những tuyển thủ giàu thành tích bậc nhất khu vực VCS. Với độ tuổi không chênh lệch quá nhiều, ở một khía cạnh nào đó, Stark có thể tạo sự kết nối tốt với các tuyển thủ, nhất là những cái tên trẻ hoặc mới gia nhập FL.

Team Flash chính thức bổ nhiệm Đại đế Stark làm tân huấn luyện viên trưởng, Optimus lại bị réo tên - Ảnh 3.

Stark có kinh nghiệm thi đấu, thành tích cũng như uy tín đối với các tuyển thủ trẻ

Mặt khác, với 1 HLV trẻ như Stark, các trận đấu tại VCS sẽ vô cùng cam go, khắc nghiệt. Với việc bổ nhiệm này, có thể thấy, BLĐ FL đang muốn hướng đến một tương lai lâu dài với các tài năng trẻ. VCS Mùa Đông này sẽ là cơ hội debut của “Đại đế” Stark trên cương vị mới. Áp lực là sẽ có nhưng Stark cũng sẽ được tạo cơ hội tối đa để phát huy khả năng của mình và cùng FL gặt hái những thành công trong tương lai.