Team Flash bất ngờ hợp tác với một CLB bóng đá nổi tiếng, fan háo hức rủ nhau ăn mừng

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 11/08/2023 10:39 AM

Cú bắt tay bất ngờ của Team Flash và Hải Phòng F.C khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Vừa qua, Team Flash - một trong những tổ chức Esports hàng đầu khu vực Đông Nam Á đã chính thức thông báo hợp tác phát triển thể thao điện tử với CLB bóng đá Hải Phòng (Hải Phòng F.C). Thông tin này đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Tưởng như không liên quan khi một bên là thể thao điện tử và một bên là thể thao truyền thống, song màn kết hợp thú vị này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều dấu ấn đáng nhớ.

photo-1691687558840

Team Flash chính thức ký kết hợp tác với Hải Phòng F.C.

Các fanpage của Team Flash và trang thông tin chính thức của Hải Phòng F.C đã nhanh chóng công bố về thương vụ quan trọng này. Với mục tiêu khẳng định tên tuổi và mở rộng tầm ảnh hưởng của nền thể thao Việt, Team Flash giờ đây sẽ đảm nhận vai trò "cố vấn chiến lược" cho tầm nhìn đầu tư vào Esports dài hạn của CLB bóng đá Hải Phòng.

Ngược lại, đây cũng là niềm vinh dự khi khi Team Flash được làm việc với một tổ chức thể thao lâu đời và tầm cỡ như Hải Phòng F.C. Sự hợp tác này hứa hẹn rất nhiều điều thú vị phía trước cho Team Flash và thể thao điện tử Đông Nam Á, đồng thời cũng là một cột mốc quan trọng để hai nền thể thao điện tử và truyền thống được hội nhập và cùng phát triển.

photo-1691689029606

Mẫu áo đấu được thiết kế đặc biệt cho Team Flash và Hải Phòng F.C.

Màn hợp tác thú vị này đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Trên các diễn đàn, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích khi hai đội tuyển yêu mến cùng chung tay hợp lực. Nếu như Team Flash được mệnh danh là tổ chức Esports nhiều fan nhất nhì Việt Nam thì Hải Phòng F.C cũng không hề kém cạnh khi sở hữu lượng cổ động viên khổng lồ. 

Rất nhanh chóng, hàng loạt những lời chúc mừng, cũng như trêu đùa vui vẻ từ fan của hai đội đã xuất hiện trên mạng xã hội. Có người đùa rằng, các giải đấu Esports sắp tới sẽ có pháo sáng trong sân. Một số fan lại tuyên bố, các "chớp thủ" giờ đây đã vươn tầm V-League. Nhiều người thì cổ vũ các giải đấu chuyển về sân Lạch Tray là "vừa đẹp"... Có thể khẳng định, sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ chính là tin vui của nền thể thao nước nhà nói chung và 2 tổ chức nói riêng.

Team Flash hợp tác với CLB bóng đá Hải Phòng, fan đùa giỡn rủ nhau đốt pháo ăn mừng! - Ảnh 3.

Những lời chúc tốt đẹp cho thấy dấu hiệu tuyệt vời đầu tiên trên hành trình hợp tác của Team Flash và Hải Phòng F.C.

Tất nhiên, những bình luận trên chỉ mang tính giải trí bởi đốt pháo sáng là hành động nguy hiểm và không được khuyến khích thực hiện. Dù sao, không thể phủ nhận, Team Flash và CLB bóng đá Hải Phòng đã có một màn hợp tác ý nghĩa, khiến fan của 2 bên đều đánh giá cao.

Cuối cùng, xin được chúc mừng Team Flash và CLB bóng đá Hải Phòng. Chúc cho 2 tổ chức sẽ ngày một phát triển thuận lợi và đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong tương lai.