Team Flash bất ngờ chia tay gần như toàn bộ đội hình - Nhà cựu vô địch thêm một lần "tan vỡ"

Loris CarryUs GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2021 02:51 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Lần cải tổ đội hình này của Team Flash thực sự khiến các fan hâm mộ bất ngờ.

Như đã biết, BTC VCS đã thông báo về giải VCS Mùa Đông sẽ tổ chức ngay sau khi CKTG 2021 kết thúc. Tất cả các đội tuyển thuộc VCS đều sẽ tham dự và đây được xem như giải đấu quốc nội cuối cùng khép lại mùa giải 2021 nhiều sóng gió vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tuy nhiên, trong khi các đội tuyển hoặc gia hạn hợp đồng với các tuyển thủ hiện có, hoặc vẫn giữ lại phần lớn trụ cột thì Team Flash lại có động thái đầy bất ngờ. Cụ thể, nhà vô địch VCS năm 2020 chia tay một loạt cả 4 trụ cột là Palette, Meliodas, Pake và Divkid. Đây thực sự là một nước đi vô cùng bất ngờ khi suốt Mùa Xuân vừa qua, đây là 4 cái tên thường xuyên ra trận. Dù FL không có thành tích thực sự tốt nhưng hầu hết các tuyển thủ đều còn rất trẻ và có tiềm năng phát triển.

Team Flash bất ngờ chia tay gần như toàn bộ đội hình - Nhà cựu vô địch thêm một lần tan vỡ - Ảnh 1.

Thông báo mới nhất trên trang Facebook của FL về việc chia tay 4 tuyển thủ trụ cột

Rất nhiều đồn đoán xung quanh hướng đi trong tương lai của các thành viên này. Trong khi Divkid vốn có mối quan hệ cực tốt với các thành viên SBTC Esports thì Palette vẫn luôn được đánh giá là một trong những Hỗ Trợ tài năng nhất của nền LMHT Việt. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc Mùa Xuân 2021, đã có nhiều thông tin SE đã đánh tiếng hỏi mua Meliodas để thay thế Yijin - tuyển thủ đi rừng bị dính khá nhiều scandal, từ thiếu nghiêm túc trong tập luyện và thi đấu đến nghi án tham gia cá độ.

Team Flash bất ngờ chia tay gần như toàn bộ đội hình - Nhà cựu vô địch thêm một lần tan vỡ - Ảnh 2.

Từng có thông tin SBTC Esports muốn chiêu mộ Meliodas

Về phần FL, họ đang đứng trước cuộc cải tổ cực lớn khi chỉ giữ lại bộ đôi Yoshino - Stark và dự bị Dante. Trước khi thông báo chia tay 4 cái tên kể trên, FL cũng tạm biệt HLV Liêu “Sergh” Nam Lộc - người đã gắn liền với thời kỳ đỉnh cao của nhà vô địch VCS mùa giải 2020.

Team Flash bất ngờ chia tay gần như toàn bộ đội hình - Nhà cựu vô địch thêm một lần tan vỡ - Ảnh 3.

Trước đó đội tuyển này cũng đã chia tay HLV Liêu “Sergh” Nam Lộc

Rất nhiều người hâm mộ đang vô cùng thắc mắc rằng FL sẽ lập đội hình như thế nào khi VCS Mùa Đông đang đến gần. Với những vị trí đã ra đi, không dễ để đội tuyển này tìm được người thay thế khi các đội đang gấp rút chốt hợp đồng với các tuyển thủ. Những cái tên còn đang là tuyển thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng như Levi, Slayder… thì có thể xem là hơi quá sức so với khả năng chiêu mộ của FL. Ấy là chưa kể, họ còn phải tìm 1 HLV đủ tầm để dẫn dắt đội tuyển, trước mắt là gặt hái danh hiệu ở giải Mùa Đông, sau đó là tiến đến năm 2022 để tìm lại những gì đã mất. Thậm chí, một số người bi quan còn liên tưởng ngay đến chuyện FL chuẩn bị giải thể.

Team Flash bất ngờ chia tay gần như toàn bộ đội hình - Nhà cựu vô địch thêm một lần tan vỡ - Ảnh 4.

Trước mắt FL là một sự ngổn ngang về mặt nhân sự và có lẽ là cả tinh thần khi họ trải qua một Mùa Hè bết bát. Thời gian đến VCS Mùa Đông 2021 là khoảng hơn 1 tháng và FL sẽ phải cố gắng hết sức để tránh những viễn cảnh tồi tệ hơn trong tương lai.