"Tay nhanh hơn não", game thủ nổi tiếng chỉ mất 2 giây để phá cả trận đấu

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2016 03:12 PM

Kết quả là đang từ 40hp, summit đã tự thiêu chính bản thân mình, tặng không cho CLG round đấu mà lẽ ra những game thủ bên T đã thua cuộc mười mươi

Đối với các fan CS:GO trên thế giới cũng như nước Mỹ, summit1g là một trong những streamer thành công nhất với hơn 1 triệu game thủ theo dõi và hàng chục triệu lượt view mỗi lần anh "lên sóng". Danh tiếng của summit1g lớn tới mức, vào cuối tuần trước giải đấu Dreamhack Austin CS:GO tournament, team Splyce đã mời anh thi đấu cùng họ trong trận đấu với đối thủ đồng hương, Counter Logic Gaming.

"Tay nhanh hơn não", game thủ nổi tiếng chỉ mất 2 giây để phá cả trận đấu

Fail

Sau khi thất bại trước ông lớn đến từ Brazil, Luminosity, Splyce bước vào trận đấu với CLG. Ở map đấu đầu tiên, họ đã dẫn trước 15 11, và chính pha "cân đôi" của summit1g dường như đã giúp Splyce dành chiến thắng trong map train.

Thế nhưng 30 chưa phải là Tết. Ngay sau khi giết cả hai đối thủ phe T, summit1g đã... tự lao vào quả molotov anh ném ra trước đó vài giây để ép đối phương đi ra khỏi chỗ ẩn nấp. Kết quả là đang từ 40hp, summit đã tự thiêu chính bản thân mình, tặng không cho CLG round đó.

"Tay nhanh hơn não", game thủ nổi tiếng chỉ mất 2 giây để phá cả trận đấu

Kết quả là ở hiệp phụ, CLG đã giành chiến thắng trước Splyce, và thắng luôn map kế tiếp trong loạt BO3. Nếu summit không tay nhanh hơn não, ăn mừng trước khi gỡ bom, và không đâm đầu vào molotov của chính bản thân mình, thì không biết trận đấu sẽ đi đến đâu thay vì Splyce thua trắng hai map như những gì đã diễn ra.

Và ngay lập tức, cộng đồng game thủ đã bắt đầu gọi vị trí giữa hai toa tàu, nơi summit tự đốt mình bằng chính cái tên của streamer chuyên nghiệp đó.