Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 13/11/2023 11:46 AM

Tựa game Tây Du VNG: Đại Náo đã có mặt trên các nền tảng từ Apple Store đến Google Play, cho phép người chơi tải bản cài đặt game trước khi ra mắt chính thức. Cùng với đó là sự kiện Đua Top rinh quà giá trị như Xe SH160i, iPhone 15 promax, Samsung ZFlip5 và vô số bảo vật Tây Du quý giá cũng đã sẵn sàng.

Giờ đây, game thủ đã có thể tải Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới từ cả hai cửa hàng ứng dụng hoặc tại https://taydu.vnggames.com về điện thoại của mình, hãy cùng đếm ngược đến 10 giờ sáng ngày 15/11/2023 để chính thức bước vào hành trình khám phá thế giới Tây Du đầy thú vị.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?- Ảnh 1.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?- Ảnh 2.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt với phong cách chibi, anime độc đáo từ nhà phát triển giàu kinh nghiệm – YoKa Games. Tựa game sở hữu lối chơi thẻ bài, xây dựng chiến thuật quen thuộc phù hợp với thị hiếu thời đại và phúc lợi vô cùng hậu hĩnh hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trận đại náo vang vọng Tam giới. Để có hành trình chinh phục chân kinh mỹ mãn, Tây Du VNG đã tạo nên cấu hình, dung lượng phù hợp với đa số thiết bị như sau:

Android: 5.0+, RAM 2GB, dung lượng 3gb

iOS/iPad iOS: 9.0+, thiết bị hỗ trợ tối thiểu iPhone 6s/iPad Air , dung lượng 2.5gb

Cài đặt Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới ngay từ bây giờ, game thủ sẽ trở thành những người chơi đầu tiên tham gia vào các lượt trận cùng các vị tướng tài ba của Tây Du.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?- Ảnh 3.

Tuy sở hữu lối chơi kiểu CBG (card battle game) quen thuộc nhưng Tây Du VNG đã được đổi mới đầy sáng tạo khi nâng tầm tính chiến thuật và làm mới gameplay. Tựa game có các tính năng độc đáo như Thần Kích, thẻ Biến Thân, Thiên Kỹ hay hoạt động Tông Môn, Vương Giả Chi Chiến… giúp đa dạng đội hình và chinh phục những hoạt động PvP, PvE hấp dẫn.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?- Ảnh 4.

Bước vào thế giới của những tầng ải tam giới, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đấu với đội hình 2x3 đánh theo lượt. Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới đã phân chia kho nhân vật của mình ra làm 4 hệ phái bao gồm Thánh Giới – Tiên Giới – Minh Giới – Yêu Giới. Loại bỏ Hệ thống vòng xung khắc nguyên tố cũ và thay bằng đặc trưng sức mạnh hệ phái để người chơi thỏa sức triển khai chiến thuật và khai phá những sức mạnh riêng biệt trong đội hình. 

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?- Ảnh 5.

Bên cạnh đề tài Tây Du Ký quen thuộc với biết bao thế hệ Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới còn mang đến cảm giác tươi mới về phần nhìn cho game thủ với phong cách đồ họa anime, chibi đẹp mắt. Những nhân vật từng là một phần tuổi thơ nay được “nhào nặn” thành những vị tướng vừa mềm mại, uyển chuyển như những nhân vật hoạt hình anime, vừa “ngầu đét” với trang phục và vũ khí được tạo hình tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây cũng chính là các môn phái, anh hùng bước ra từ truyện, phim Tây Du Ký, giúp game thủ dễ dàng làm quen với các nhân vật và bộ kỹ năng.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?- Ảnh 6.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?- Ảnh 7.

Ngoài ra, Tây Du VNG tạo nên nhiều ấn tượng tốt cho game thủ Quốc tế và Việt Nam khi có phúc lợi hấp dẫn cùng gacha miễn phí. Tây Du VNG đã áp dụng chế độ tặng key quay tướng miễn phí vĩnh viễn. Mỗi ngày người chơi sẽ được hệ thống tặng 1 mã key có thể đổi được 10 lượt quay tướng. Đây là chế độ áp dụng không giới hạn vì thế nếu bạn đều đặn lấy key mỗi ngày thì trong vòng 1 năm sẽ có đủ 3650 lần quay miễn phí. Đặc biệt, Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới còn có một phúc lợi cực kỳ hấp dẫn khác. Đó là ngoài các trang phục bổ sung cho tướng ra, mọi thứ tài nguyên trong game đều có thể cày được.

Đặc biệt, tựa game còn có sự góp mặt và đồng hành của các đại sứ như ca sĩ/diễn viên Anh Tú, người đẹp Thanh Thanh Huyền và cô nàng TikToker Trà Đặng tạo nên một hành trình khám phá Tây Du thêm màu sắc và hứa hẹn nhiều điều thú vị. 

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới mở tải trước, bạn đã sẵn sàng cùng Lão Tôn chinh phục chân kinh?- Ảnh 8.

Với tất cả đều đó, ngay bây giờ game thủ có thể tải game và chuẩn bị hành trang cùng thầy trò Đường Tăng đại náo tam giới. Và cũng đừng quên thu thập kinh nghiệm từ các cao thủ trong cộng đồng, cũng như tham gia các sân chơi, sự kiện hấp dẫn như Đua Top nhận xe SH160i, iPhone 15 promax, Samsung ZFlip5 và vô số bảo vật Tây Du quý giá vào ngày game chính thức trình làng game thủ Việt 15/11/2023.

Xem thêm thông tin về Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới tại đây:

Tải game Tây Du VNG: https://tayduvng.onelink.me/APZn/GameK

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/taydu.vnggames

Trang chủ: https://taydu.vnggames.com