Tây Du Phục Yêu Thiên - Webgame cực hấp dẫn ăn theo phim của Châu Tinh Trì

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2017 03:10 PM

Tây Du Phục Yêu Thiên là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty 37 Games.

Tây Du Phục Yêu Thiên là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty 37 Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền ăn bộ phim điện ảnh cùng tên chuẩn bị ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2017, qua đó sử dụng nhiều tiết tốt cốt truyện và thiết kế nhân vật tương tự nguyên bản, tường thuật lại câu chuyện “Tây Du Ký” dưới một góc nhìn mới, mang đến một cơ chế gameplay hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt.

Vào đầu game, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn nhân vật hết sức đơn giản với hai sự nghề nghiệp, một nam và một nữ gồm Linh Hầu và Long Nữ. Có thể thấy rằng, hai nhân vật này có tạo hình không hề có liên quan gì tới phim mà là dựa theo hình tượng của game “Đấu Chiến Thần” đình đám. Phong cách thiết kế đồ họa của game là kiểu kết hợp nhân vật 3D sinh động di chuyển trên trường cảnh 2D truyền thống, và có ưu điểm lớn nhất chính là hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất bóng bẩy, uy lực bắt mắt.

Trên phương diện tình tiết cốt truyện, Tây Du Phục Yêu Thiên có sử dụng những tình tiết biến tấu dựa trên nguyên tác tiểu thuyết ví như Tề Thiên Đại Thánh bị Thiên Đình truy sát sao, có mối quan hệ với Tử Hà Tiên Tử thế nào…, và không rõ sẽ kết nối thế nào đến phần phim mới nhất. Quá trình trải nghiệm game diễn ra khá là thuận lợi và đơn giản nhờ có hệ thống hướng dẫn tân thủ tận tình, người chơi sẽ có cảm nhận mình được phiêu lưu trong một thế giới quan huyền ảo rộng lớn, chu du hết nơi này đến nơi kia, chiến đấu với đủ yêu ma quỷ quái.

Ở các khía cạnh khác, trò chơi có xây dựng hệ thống phụ bản phong phú, có tên gọi và tình tiết bám sát theo nguyên tác tiểu thuyết “Tây Du Ký”. Mỗi nơi đều có đặc điểm môi trường và hệ thống quái vật riêng biệt, đưa người chơi vào những cuộc chiến đầy thử thách, đương đầu với Boss có tạo hình cực ngầu. Để phát triển chiến lực nhân vật, người chơi có thể thông qua nhiều hệ thống thú vị như hệ thống tọa kỵ, hệ thống mỹ nhân, hệ thống biến thân thần tướng và đương nhiên là cả tá trang bị có thể cường hóa đủ kiểu nữa. Ở giai đoạn sau này, trò chơi cũng nhấn mạnh vào các hoạt động PVP, đề cao trải nghiệm tổ đội, bang phái quy mô.

Từ ngày 19 tháng 1 năm 2017, Tây Du Phục Yêu Thiên sẽ đi vào giai đoạn mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.37.com/xiyouji/

Tổng thể về Transformers Online - Làm lại hệ thống nhân vật ở thử nghiệm lần ba