Tây Du Phục Yêu Mobile - Game thẻ bài cực đỉnh bản quyền phim Châu Tinh Trì

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2017 03:40 PM

 
  thích

Từ ngày 24 tháng 1 năm 2017, Tây Du Phục Yêu Mobile đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tây Du Phục Yêu Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ phim bom tấn cùng tên của nhà làm phim Châu Tinh Trì, cải biên một cách thú vị để phù hợp với người chơi trên nền tảng thiết bị thông minh, sở hữu một chất lượng đồ họa tân tiến, phong cách thiết kế đặc sắc và cả một hệ thống gameplay đơn giản, lôi cuốn.

Tây Du Phục Yêu Mobile - Trailer

Về nội dung gameplay cơ bản, trò chơi áp dụng hình thức thẻ bài RPG phổ biến trên thị trường, nhưng tất nhiên là có sự khác biệt nhờ đồ họa 3D và một số điểm thay đổi khác. Hệ thống nhân vật có sự di chuyển linh hoạt hơn hẳn chứ không phải theo kiểu đánh từng lượt ở yên một chỗ, qua đó mà cũng gây ảnh hưởng nên tính chiến thuật, sắp xếp nhân vật đánh gần, đánh xa, tốc độ nhanh chậm ra sao. Các nhân vật sẽ tự động công kích kẻ địch, khi đạt đủ điểm nộ khí thì có thể tung ra tuyệt chiêu đẹp mắt, đồng thời trò chơi đưa ra thêm hệ thống kỹ năng pháp bảo để ta sử dụng trong chiến đấu.

Là một game thẻ bài, các công năng quan trọng nhất ở Tây Du Phục Yêu Mobile chính là tăng trưởng cho hệ thống nhân vật cực phong phú của mình. Có một điểm rất đáng khen là hệ thống nhân vật được thiết kế rất đặc sắc và sinh động, cùng là dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký” nhưng những Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Bạch Cốt Tinh ở đây đều mang một nét mới lạ, một nét rất Châu Tinh Trì và thấy rõ ảnh hưởng từ một sản phẩm bản quyền theo phim. Mỗi nhân vât có thể thông qua các hệ thống không còn xa lạ như thăng cấp, thăng sao, kỹ năng, cường hóa trang bị, duyên phận và thần binh để tăng cường chiến lực.

Bên cạnh tăng trưởng nhân vật sắp xếp đội hình theo đặc điểm chiến đấu của từng người, ta còn cần quan tâm đến hệ thống pháp bảo. Mỗi món pháp bảo cũng được phân chia thành chủng loại, thiên về hướng tấn công hay phòng thủ kèm theo chỉ số thuộc tính bổ trợ lẫn kỹ năng của riêng nó. Người chơi có thể thông qua công năng tu luyện để giúp pháp bảo thăng cấp, thăng sao nhằm mang đến hiệu quả bổ trợ to lớn hơn. Thêm nữa, trò chơi còn có một hệ thống biến thân khá mới lạ đối với thể loại thẻ bài, nó cho phép nhân vật chính đại diện cho người chơi biến hóa thành một nhân vật khác và nhận lấy sự thay đổi về khả năng chiến đấu.

Mặc dù có nội dung gameplay thiên về tính casual vui vẻ, nhưng trò chơi cũng có sự chăm chút lên khiến cạnh cốt truyện và xây dựng nhiều bản đồ lớn để làm nơi người chơi gặp gỡ lẫn nhau, tạo cảm giác phiêu lưu đi từ nơi này đến nơi khác kiểu MMORPG. Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính dựa theo tình tiết cải biên từ phim ảnh, ngươi chơi có thể tham gia vào đủ hoạt động PVE lẫn PVP diễn ra mỗi ngày ví như phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, đấu đá tranh đoạt tài nguyên, đối mặt nhau ở chiến trường…

Từ ngày 24 tháng 1 năm 2017, Tây Du Phục Yêu Mobile đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xy.laohu.com/

Thịnh Đường Kiếm Hiệp - Game "xấu xí, cổ lỗ" mà lại dám thu phí giờ chơi