Tây Du Phong Thần Ký giới thiệu ảnh Việt hóa, "nông dân" vỗ tay ăn mừng vì có giao dịch trực tiếp

JiveLive  - Theo Thời Đại | 07/02/2018 07:40 PM

Tây Du Phong Thần Ký
01/03/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Người chơi có thể cày đồ mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

Mặc dù chưa tiết lộ nhiều thông tin nhưng Tây Du Phong Thần Ký đang dần thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt nhờ hàng loạt các tính năng đặc biệt: giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ và là tựa game duy nhất trên thị trường không có chế độ hòa bình. Hiện trò chơi đã ra mắt địa chỉ fanpage chính thức tại:

https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

Nếu như ra mắt vào đầu tháng 03 đúng như dự kiến, Tây Du Phong Thần Ký sẽ là tựa game nhập vai Tiên hiệp đầu tiên “xông đất” năm Mậu Tuất. Tây Du Ký và Phong Thần Bảng vốn là hai bộ tiên hiệp lớn nhất và thành công nhất trong lịch sử văn học dân gian Trung Hoa, sự kết hợp tuyệt vời “vô tiền khoáng hậu” giữa hai chủ đề này trong Tây Du Phong Thần Ký sẽ đem lại những trải nghiệm cực kì bất ngờ cho người chơi để khám phá thế giới huyền ảo cổ xưa.


Boss Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Phong Thần Ký

Boss Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Phong Thần Ký

Lý do khiến Tây Du Phong Thần Ký trở nên nổi trội hoàn toàn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác nằm ở tính năng giao dịch trực tiếp - thứ đã bị cắt bỏ hầu như trong tất cả các tựa game mobile hiện nay. Đây đúng là tin cực vui đối với dân cày khi những tháng ngày cắm acc, farm đồ, “nhặt rác” làm giàu đã quay trở lại, một thế giới giao thương được mở ra và cũng là bàn đạp để dân cày có thể chơi kèo sòng phẳng với đại gia.

Ngoài ra, người chơi có thể cày đồ mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Minh chứng thực tế cho thấy, những tựa game có tính năng giao dịch trực tiếp, cung cấp khả năng "làm giàu", tạo được giao thương giữa các người chơi với nhau như Tây Du Phong Thần Ký luôn có chất lượng và tuổi đời vượt trội hơn cả.

Tuy nhiên đừng nghĩ có thể cắm train an toàn một cách dễ dàng trong Tây Du Phong Thần Ký bởi làm gì có chế độ Hòa Bình ở đây? Thích là phang, ngay cả đứng trong thành thì bạn vẫn có thể chết như thường, và nên nhớ nếu “dẹo” thì bạn sẽ có xác suất bị rớt đồ không khóa trong rương ra ngoài. Có thể nói một khi đã tham gia vào Tây Du Phong Thần Ký, người chơi luôn phải giữ mình ở trạng thái phòng ngự và sẵn sàng phản công, 1 mét vuông cả trăm thằng địch, lơ là một chút là có thể bị “lột sạch đồ” ngay. Muốn sống sót trong trò chơi này, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và đặc biệt là phải luôn luôn cảnh giác.


Những trận PK nảy lửa ngay trong thành chính đẩy tính cạnh tranh của Tây Du Phong Thần Ký lên mức cao nhất

Những trận PK nảy lửa ngay trong thành chính đẩy tính cạnh tranh của Tây Du Phong Thần Ký lên mức cao nhất

Đã là game nhập vai thì không thể nào thiếu đi những trận PK quần chiến khốc liệt: Công Thành Chiến, Boss Thế Giới... Đây là nơi thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của từng bang hội, cũng như khẳng định tầm ảnh hưởng của những cao thủ hàng đầu trong server.

Hiện tại những thông tin khác của game vẫn chưa được NPH tiết lộ nhiều, tuy nhiên chỉ cần những điểm mạnh vượt trội trên, Tây Du Phong Thần Ký đã xứng đáng là một trong những sản phẩm nhập vai không thể bỏ qua trong dịp đầu năm mới này. Cuối cùng hãy đến với những bức ảnh Việt hóa đẹp "căng đét" vừa được tung ra ngày hôm nay.

Tham gia “hóng game” tại:

Group: https://www.facebook.com/groups/tayduphongthanky.sohagame/

Fanpage:https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/