Tây Du Kỳ Ngộ dính lỗi, cả loạt game thủ Việt kêu than không vào được

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2016 10:41 AM

Tây Du Kỳ Ngộ đã bất ngờ gặp lỗi mất kết nối server khiến cho rất nhiều game thủ Việt không thể vào chơi nổi.

Tây Du Kỳ Ngộgame online mobile thể loại chiến thuật với cốt truyện tiếp nối nạn kiếp thứ 81 của thầy trò Đường Tăng sau khi làm rớt Chân Kinh xuống Thông Thiên Hà đã ra mắt game thủ Việt Nam từ đầu tháng 8 qua. Với nhiều chi tiết kỳ dị cả trong cốt truyện lẫn gameplay, trò chơi thu hút được một lượng khá đông người chơi.

Vào khoảng 0 - 1 giờ ngày hôm nay 15/9, Tây Du Kỳ Ngộ đã bất ngờ gặp lỗi khiến cho rất nhiều game thủ Việt không thể vào chơi nổi. Nhiều server bị mất kết nối mạng và khiến cho việc đăng nhập bị lỗi, không thể kết nối được, gây ra sự hoang mang trong lòng người chơi.

Hàng loạt những câu hỏi đã được game thủ đặt ra trên trang fanpage chính thức của trò chơi, điển hình như: "Ủa sao game vào hết được rồi nè, lúc 0h30 ngày 15/9 anh em nào vào được không? Hay bảo trì gì nữa thế sao không thấy thông báo vậy" hay "Kết nối mạng không được là sao hả ad, không vào được" hoặc "Sao tự dưng đi tắt sv vậy?".

Hiện tại tình trạng này vẫn đang tiếp diễn và khá nhiều game thủ vẫn chưa thể tham gia vào thế giới ảo như thường lệ được, các admin trang fanpage cũng chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào cho sự việc này và tất nhiên là cũng chưa có biện pháp xử lý thoả đáng.

Theo một vài game thủ thì sở dĩ Tây Du Kỳ Ngộ bị lỗi như vậy là do đợt update vào ngày 13/9 vừa qua vẫn chưa thật hoàn hảo: "Update kiểu lỗi tùm lum thế này. Game vẫn thế không thấy tính năng gì mới", thậm chí các tính năng mới cập nhật cũng chưa thể hiện rõ trước mặt gamer tham gia chơi.

Hi vọng trong ngày Trung Thu này, đội ngũ quản lý game sẽ sớm khắc phục xong sự cố để mọi người đều có công cụ giải trí cho hôm nay.

Game thủ Việt ức chế trước cách phát code phức tạp quá đáng trên fanpage