Tây Du Đại Chiến - MOBA hiếm hoi trên di động phát hành tại Việt Nam ngày 03/05

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2016 04:25 PM

 
  thích
Tây Du Đại Chiến
03/05/2016 NCB: Asiasoft NPH:

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Destiny of Throne (Tên Việt hóa là Tây Du Đại Chiến) sẽ được phát hành tại nước ta trong thời gian tới.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Destiny of Throne (Tên Việt hóa là Tây Du Đại Chiến) sẽ được phát hành tại nước ta trong thời gian tới.

DOT (tên Việt hóa là Tây Du Đại Chiến) đã có mặt được một thời gian ở Đông Nam Á bởi NPH Asiasoft. Tuy nhiên, đây chỉ là khoảng thời gian game chạy bản Closed Beta mà thôi. Quá trình này game đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người trên khắp khu vực.

Chính vì vậy, NPH Asiasoft sẽ phát hành phiên bản chính thức DOT đến tất cả người chơi vào ngày 03/05 tới đây. Game cũng đã hoàn thành quá trình Việt hóa.

Tây Du Đại Chiến là một game moba có lối chơi giống như các game moba truyền thống trên PC như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại. Tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm đấu trường rực lửa với những trận chiến khốc liệt trước những người chơi khác qua chế độ 3vs3 hay 5vs5.

Tất nhiên game cũng có tính năng tập luyện cùng AI giúp người chơi làm quen với DOT trước khi vào chiến trường thật sự để tránh trở thành “quả tạ” cho đồng đội. Game cũng không sử dụng chiêu trò “câu” người chơi bằng cách thiết kế hình ảnh ăn theo các tên tuổi lớn như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại. DOT là game 3D có tạo hình nhân vật mang phong cách riêng của mình nhưng cũng rất quen thuộc đối với tất cả mọi người – phong cách Tây Du Ký.

Destiny of Thrones hứa hẹn sẽ đáp ứng được kỳ vọng được chơi một siêu phẩm moba đúng nghĩa trên di động của cộng đồng game thủ Việt vào ngày 03/05 tới đây.

Trang chủ: http://dot.playpark.com/vn/index.html

Fapage: https://www.facebook.com/tddcvietnam