Tay chơi gear Việt lại khiến nhiều game thủ GATO vì tậu thêm laptop hơn trăm triệu

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 11:25 PM

Anh chàng 'tay chơi' Vĩnh Lộc lại khiến game thủ nước nhà phải dậy sóng với chiếc Asus ROG RX800 có giá thành lên tới 150 triệu đồng.

Trước đây, căn phòng chơi game hàng khủng có chi phí đầu tư lên tới nửa tỷ bạc của 'tay chơi gaming gear' Vĩnh Lộc đến từ T.P. Hồ Chí Minh đã khiến ngay cả các game thủ trên thế giới phải ngỡ ngàng bởi phong cách bài trí ấn tượng và 2 dàn máy tính khủng, gear xịn được đầu tư chuẩn chỉnh theo dòng sản phẩm ROG của Asus.

Mới đây thì anh chàng này lại tiếp tục lại khiến cho cộng đồng chơi gear phải giật mình với sự đầu tư khủng khiếp của mình khi giới thiệu 'đồ chơi' mới là chiếc laptop Asus ROG RX800 được trang bị cả tản nhiệt nước và có giá thành lên tới 150 triệu đồng.

Thêm một chút về cấu hình chiếc laptop gaming đắt giá này cho game thủ tham khảo:

CPU: Intel Core i7 7820HK 2.9GHz up to 3.9GHz 8MB

RAM: 64GB DDR4 2800MHz

Đĩa cứng: SSD 1.5TB PCIE Gen3X4 (RAID0)

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1080 SLI 16GB with GDDR5X VRAM

Màn hình: 18.4" (16:9) LED backlit UHD (3840x2160) Anti-Glare Panel with 100% Adobe with G-Sync

Có lẽ là với sự đầu tư siêu khủng này, game thủ Vĩnh Lộc sẽ không còn phải ngồi nhà mới chơi được game nữa. Kể cả khi phải rời xa căn phòng gaming siêu khủng của mình thì chiếc laptop RX 800 vẫn có thể giúp anh chinh chiến trong thế giới ảo một cách thoải mái, y hệt như đang ở nhà vậy...

Nếu nhưa bạn chưa biết thì dự án phòng chơi game độc đáo này do chính chủ nhân là bạn Lộc lên ý tưởng, thiết kế và được Tomi Modder - chủ công ty xây dựng Đồng Tâm tiến hành thi công. Chủ nhân của căn phòng đã thiết kế các chi tiết trang trí trong suốt 3 tháng trời và mới thi công xong. Để thoả mãn được sở thích cũng như ý tưởng của mình thì anh đã phải chi một số tiền không nhỏ cũng như rất nhiều tâm huyết, công sức.

Muốn chọn được chiếc bàn phím chơi game ngon nhất, tốt nhất cần chú ý điều gì?