Tay cầm PS 4 giờ còn chơi được cả game trên điện thoại di động, quá đỉnh!

RED  - Theo Helino | 24/04/2018 04:09 PM

 
  thích

Chiếc tay cầm của PS 4 đã có hỗ trợ PC từ lâu và đưa lên di động thì càng tuyệt vời hơn nữa!

Mới đây, Sony đã chính thức công bố chiếc tay cầm PS 4 sẽ hỗ trợ điều khiển chơi game trên điện thoại di động. Cụ thể trong trường hợp này thì họ cho phép thiết bị này kết nối với smartphone của chính mình, đó chính là dòng Xperia.

Ngoài ra Sony còn tung ra cả chiếc XMount hế hệ mới để cố định smartphone trên đỉnh của tay cầm DualShock 4 để điều khiển chơi game cho dễ luôn. Trước đây họ cũng từng có GCM10 Game Control Mount nhưng mà chẳng mấy thành công.

Thực tế thfi chiếc XMount chẳng có mấy đặc biệt, đơn giản là lắp lên trên như nhiều sản phẩm cố định smartphone khác trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm này thì có thiết kế rất tốt với sự chắc chắn tuyệt hảo, đảm bảo bạn bấm nút gạt cần thoải mái mà không bị rớt điện thoại ra ngoài.

Chiếc Xmount của DualShock 4 được thiết k ế bởi MSY - đã từng tạo ra một số sản phẩm tương tự của hãng Thrustmaster và Razer. Thiết bị sẽ chính thức ra mắt ở Nhật Bản trước tiên vào tháng 6/2018 này, hỗ trợ khá nhiều mẫu bao gồm Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact, Xperia XZ Premium, Xperia XZs, Xperia XZ, Xperia X Compact, Xperia X Performance, Xperia Z5, Xperia Z5 Compact, và Xperia Z5 Premium.

Tất nhiên, đây chỉ là bộ gài vật lý, còn phần kết nối giữa tay cầm và điện thoại là phần mềm tính năng riêng. Chiếc tay cầm của PS 4 đã có hỗ trợ PC từ lâu và đưa lên di động thì càng tuyệt vời hơn nữa!

Trên tay smartphone chuyên game Black Shark mới về VN: Thiết kế hầm hố, cấu hình khủng, nhiều tính năng hỗ trợ game thủ, giá 18 triệu