Tậu ngay Rescue the Enchanter hiện đang miễn phí trên Google Play

Thành 8  - Theo Helino | 18/08/2019 01:00 PM

Nếu chân thực là những gì bạn cần, Rescue the Enchanter sẽ là một tựa game dành riêng cho bạn.

Trong khi người chơi đang dần trở nên chán nản với những tựa game gỡ rối thiếu đi chiều sâu về cốt truyện, những sản phẩm “lai tạp” giữa phiêu lưu và gỡ rối sẽ luôn được tìm kiếm hàng đầu. Rescue the Enchanter là một tựa game như vậy. Tựa game phiêu lưu được tạo điểm nhấn bởi một chút “puzzle” của Syntaxity hiện đang được bày bán miễn phí trong thời gian ngắn trên Google Play.

Tậu ngay Rescue the Enchanter hiện đang miễn phí trên Google Play - Ảnh 1.

Nói qua một chút về nội dung game. Với cốt truyện khá chặt chẽ, xây dựng xoay quanh việc Henry tìm thấy những cuốn sách ma thuật huyền bí và bị lạc vào thế giới phép thuật, cũng là nơi mà nàng Enchanter đã và đang bị mắc kẹt trong nhiều năm. Liệu bạn có thể giúp Henry giải cứu Enchanter?

Tậu ngay Rescue the Enchanter hiện đang miễn phí trên Google Play - Ảnh 2.
Nói Rescue the Enchanter là một tựa game phiêu lưu gỡ rối là bởi cuộc phiêu lưu của Henry sẽ kéo dài qua nhiều miền đất, cùng với đó ở mỗi địa điểm mà anh đặt chân đến sẽ có rất nhiều những thử thách và câu đố cần giải quyết, qua đó có thể lấy được những vật phẩm giá trị phục vụ cho việc mở đường cũng như tìm kiếm Enchanter. 

Với mỗi một câu đố, người chơi sẽ được đưa đến một bối cảnh khác nhau, nơi câu đố được làm nổi bật hơn cả. Có thể điều này sẽ khiến cuộc phiêu lưu thiếu đi sự mạch lạc cũng như gắn kết, xong lại giúp bạn có thể tập trung tối đa cho việc suy nghĩ cũng như giải quyết những câu đố vốn không hề dễ và cần vận dụng rất nhiều sự tư duy.

Tậu ngay Rescue the Enchanter hiện đang miễn phí trên Google Play - Ảnh 3.

Yếu tố chân thực có thể là một điểm cộng của tựa game này với trải nghiệm của người chơi, khi phần lớn hình ảnh được nhà phát hành xây dựng dưới dạng 3D, như thể Syntaxity đã “bê nguyên” ảnh thật vào và sắp xếp lại bố cục. Sự chân thật này có thể không làm hài lòng được những game thủ khó tính, xong nó vẫn được tối ưu bởi vai trò giúp người chơi đắm mình vào thế giới ma thuật đầy cạm bẫy, nơi Henry bắt đầu hành trình tìm kiếm Enchanter sau nhiều năm bị mắc kẹt.

Hiện tại, tựa game đang được giảm giá kịch sàn xuống còn 0Đ. So với mức giá 93,000VNĐ ban đầu thì nó thật sự rất “lời lãi”. Có thể giá trị cốt lõi cũng như trải nghiệm mà Rescue the Enchanter mang lại thực sự rất kén người chơi, thậm chí chưa xứng đáng với mức giá mà nhà phát hành đưa ra, xong việc được trải nghiệm tựa game của Syntaxity miễn phí lại là một câu chuyện rất khác.

Tậu ngay Rescue the Enchanter hiện đang miễn phí trên Google Play - Ảnh 4.

Cùng tải về và trải nghiệm ngay tựa game phiêu lưu gỡ rối đầy thú vị này miễn phí trên Google Play trước khi Syntaxity kết thúc phiên hạ giá của mình. Nếu đã chơi thử, chắc chắn bạn sẽ biết được rằng việc giải cứu Enchanter không hề đơn giản như cái tên của nó.