Chuyên trang tin tức về Game NFT - GameFi trên Gamek.vn

Chuyên trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về Game NFT - GameFi. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những kiến thức cũng như thông tin cập nhật nhanh, chính xác và hữu dụng nhất về Game NFT - GameFi cho cộng đồng tại Việt Nam.

Tatsumeeko, game NFT nhập vai cực hot, thu hút cả trăm nghìn game thủ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2022 06:43 AM

Tatsumeeko là tựa game MMORPG đa chuỗi.

Tatsumeeko là tựa game MMORPG đa chuỗi (triển khai lần đầu trên Solana và Ethereum) được xây dựng trên nền tảng Tatsu.GG (Discord Gaming Bot), hiện đang được tích hợp trên gần 1,44 triệu cộng đồng trên Discord, với hơn 62 triệu người dùng kể từ năm 2015. 

Về mặt lối chơi, Tatsumeeko là sự kết hợp giữa thể loại Casual, Adventure và MMO thông qua chế độ chơi PvE / PvP chiến đấu tự động bên cạnh hàng loạt các hoạt động xã hội thú vị khác.

Tatsumeeko, game NFT nhập vai cực hot, thu hút cả trăm nghìn game thủ - Ảnh 1.

Tại Tatsumeeko, người chơi có thể tự do trải nghiệm trò chơi một cách miễn phí và trở thành một phần của cộng đồng, đồng thời nhận thưởng từ những đóng góp và thời gian của mình cho sự phát triển chung của hệ sinh thái dưới dạng các token và NFT.

Tại thế giới Ielia, người chơi khám phá cốt truyện của trò chơi thông qua việc nhập vai vào một trong tám hệ nhân vật bao gồm the Squire (địa chủ), the Warrior (chiến binh), the Cleric (linh mục), the Acolyte (thầy dòng), the Archer (cung thủ), the Recruit (lính mới), the Magician (pháp sư) và the Thief (đạo chích).

Thông qua việc cho phép người chơi chuyển đổi dễ dàng các nhân vật, Tatsumeeko cho phép người chơi tự do sáng tạo lối chơi của mình các vai trò khác nhau của các nhân vật và tương tác với các đồng đội khác để gia tăng cơ hội chiến thắng. Điều này giúp Tatsumeeko trở nên khác biệt khi làm nổi bật được tính giải trí và cạnh tranh tích cực cho trò chơi, đưa tựa game này tiến xa khỏi "vòng xoáy tử thần" mà các game click-to-earn vướng phải.

Tatsumeeko, game NFT nhập vai cực hot, thu hút cả trăm nghìn game thủ - Ảnh 2.

Tuy xây dựng trên cơ sở một game Idle RPG đồ họa pixel, Tatsumeeko hướng tới việc xây dựng một thế giới mở hơn là một trò chơi thông thường, với một cốt truyện đầy chiều sâu của thế giới Ielia. Bên cạnh đó, sự đa dạng và tính xã hội ở các chế độ chơi là yếu tố chính đưa Tatsumeeko vượt qua vùng tối của các tựa game còn lại.

Nhờ vào sự đa dạng, Tatsumeeko mang đến cho người chơi trải nghiệm xã hội Metaverse một cách toàn diện được tạo nên từ sự thú vị của việc thám hiểm, tính cạnh tranh của các trận chiến và môi trường giải trí nhẹ nhàng với những tính năng bao gồm tùy chỉnh nhân vật, câu cá, trồng trọt, chế tác và các mini-game khác – tất cả đều có thể dễ dàng tích hợp ở máy chủ Discord của bất kỳ cộng đồng nào (được gọi là các Dimension). Tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn tính hiệu quả của Tatsumeeko trong việc triển khai những tính năng này ở Discord, khi hầu hết các hoạt động đang giới hạn ở việc thực hiện bằng các câu lệnh.

Tatsumeeko, game NFT nhập vai cực hot, thu hút cả trăm nghìn game thủ - Ảnh 3.

Tổng kết lại, Tatsumeeko mang đến một trải nghiệm độc đáo, là sự pha trộn từ đa dạng các lối chơi như Casual, Adventure và MMO. Đây đều là những lối chơi được xếp vị trí thứ ba, thứ tư và thứ mười trong thống kê các thể loại trò chơi được ưa thích nhất ở Mỹ vào năm 2021 (theo Statista).

(Tham khảo Coin68).

https://gamek.vn/tatsumeeko-game-nft-nhap-vai-cuc-hot-thu-hut-ca-tram-nghin-game-thu-20220514224645565.chn