Tất tần tật những tựa game Android có thể đạt tới tốc độ 120fps cực khủng của Razer Phone

Maxspeed  - Theo Helino | 08/01/2018 05:27 PM

Với cấu hình cực khủng của Razer Phone, game thủ sẽ chẳng ngán bất kỳ tựa game mobile nào cả vì có màn hình siêu mượt tần số quét 120Hz tương đương tốc độ khung hình game 120fps.

Như các bạn đã biết, Razer Phone là chiếc điện thoại đầu tiên của team 3 đầu rắn xanh sau thương vụ mua lại hãng làm điện thoại Nextbit hồi đầu năm năm ngoái. Là hãng chuyên làm phụ kiện và máy tính dành cho game thủ nên Razer Phone cũng là một chiếc điện thoại hướng đến đối tượng này.

Máy có vẻ ngoài hầm hố, cấu hình thuộc hàng khủng nhất trên thị trường hiện nay và đặc biệt là màn hình 5,7" được trang bị công nghệ đồng bộ khung hình UltraMotion với tốc độ làm tươi đến 120 Hz. Tần số này tương đương với tốc độ khung hình game 120fps nên trên thị trường hiện nay hiếm có tựa game Android nào đủ sức đáp ứng được 60fps chứ đừng nói tới 120fps.

Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết, Razer đã tích cực làm việc và hợp tác cùng nhiều nhà phát triển để có thể đưa ra các phiên bản game tối ưu nhất cho chiếc Razer Phone, đáp ứng được cấu hình khủng ngang với cấu hình PC này. Dưới đây là danh sách tất cả những tựa game mobile đã hỗ trợ tới khung hình 120fps đỉnh cao.

Nếu như đã sở hữu Razer Phone - chiếc smartphone hot nhất hiện nay thì hãy nhanh tay thử xem những tựa game trên đây có đúng với quảng cáo của Razer không nhé!