Tất tần tật những gì đã biết về Sethos - nhân vật mới nhất của Genshin Impact

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 14/04/2024 04:30 PM

Sethos đang là cái tên được rất nhiều game thủ Genshin quan tâm.

Những ngày vừa qua, cộng đồng Genshin Impact đã trở nên vô cùng sôi động trước sự xuất hiện của một nhân vật mới. Theo đó, cái tên được nhắc tới chính là Sethos - một nam chiến binh có tung tích bí ẩn tới từ Sumeru. Bắt nguồn từ một phân cảnh ngắn trong nhiệm vụ truyền thuyết 2 của Cyno, Sethos hứa hẹn sẽ trở thành một nhân vật chơi được, có sức mạnh áp đảo và sớm lộ diện sau phiên bản 4.6.

Tất tần tật những gì đã biết về Sethos - nhân vật mới nhất của Genshin Impact- Ảnh 1.

Sethos dự kiến sẽ là một nhân vật chơi được sau phiên bản 4.6.

Tuy nhiên, những gì mà cộng đồng biết về anh chàng này vẫn là rất hạn chế. Trong livestream giới thiệu phiên bản mới của miHoYo, Sethos chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi. Cái tên Sethos có sự tương đồng với tên của nhiều vị Pharaohs, có sự gợi nhắc tới thần Seth - một trong 9 vị thần tối cao của Ai Cập cổ đại.

Như miHoYo hé lộ, Sethos xuất hiện với phân cảnh đối đầu trực diện với Cyno. Điều này có thể là do mối liên hệ của họ vị thần cổ đại Hermanubis - người được cho là sở hữu sức mạnh căn nguyên của Cyno. Nhiều game thủ cũng đã “soi” thấy Vision Lôi của Sethos và xác nhận quan điểm này.

Tất tần tật những gì đã biết về Sethos - nhân vật mới nhất của Genshin Impact- Ảnh 2.

Sethos được cho là có Vision Lôi tương đồng với Cyno.

Nhiều giả thuyết cho rằng, Sethos là một lựa chọn thay thế cho Cyno khi anh chàng này lựa chọn “tự trục xuất bản thân” khỏi giáo viện. Thân là Tổng Quản Mahamatra, vai trò của Cyno quá quan trọng dù cho anh chàng này có là “cái gai” trong mắt các hiền giả suốt bây lâu nay. Chính vì vậy, quãng thời gian Cyno mất tích là rất phù hợp để họ tìm kiếm một nhân vật thay thế. Không ai khác, đó chính là Sethos.

Tất tần tật những gì đã biết về Sethos - nhân vật mới nhất của Genshin Impact- Ảnh 3.

Như đã đề cập ở trên, Sethos được cho là có sức mạnh gần như tương đồng với Cyno. Tuy nhiên, anh chàng này khả năng sẽ là một nhân vật 4 sao mà thôi. Nguyên do là bởi đại phiên bản 4.0 đã ra mắt quá nhiều nhân vật 5 sao trước đó. Gần đây nhất, sự xuất hiện của Arlecchino là minh chứng rõ ràng nhất cho lập luận này.

Nhìn chung, tất cả những giả thuyết trên chỉ mang tính phỏng đoán mà thôi. Không thể phủ nhận, Sethos đang rất được chú ý ở thời điểm hiện tại, song người chơi vẫn cần chờ miHoYo xác nhận trực tiếp để hiểu rõ hơn về anh chàng này.