Tất tần tật những điều cần biết về Destiny 2 Solstice Of Heroes

Andrew Anh  - Theo Helino | 22/07/2018 10:30 AM

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 31/7/2018

Được đánh giá là một trong những sự kiện game đáng được mong đợi, nhà sản xuất và tổ chức sự kiện Destiny 2 Solstice Of Heroes sẽ công bố nhiều bổ sung hấp dẫn về trang phục, nhiệm vụ và những món vũ khí hấp dẫn. Dự kiến sự kiện sẽ được diễn ra vào 31 tháng 7 này.

Tất tần tật những điều cần biết về Destiny 2 Solstice Of Heroes - Ảnh 1.

Có vẻ như gần đây, tựa game Destiny 2 đang có một hành trình không mấy dễ dàng. Nhưng không vì thế mà sự kiện sắp tới thiếu “nhiệt” bởi hàng vạn gamer yêu Destiny 2 đang chuẩn bị đón nhận một phiên bản mở rộng mới có tên Forsaken – niềm tự hào và cũng là niềm tin của Activision trong việc lôi kéo người chơi trở lại với tựa game này. Activison cũng ấn định sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 29 ngày cho đến 28 tháng 8.

Tất tần tật những điều cần biết về Destiny 2 Solstice Of Heroes - Ảnh 2.

Lộ trình của Destiny 2 trong năm 2018

So với các mùa khác, Destiny 2 Solstice of Heroes liên kết trực tiếp với cuộc tấn công trước đây lên The Tower, sự kiện đã khai mở ra Destiny 2. Một khi sự kiện bắt đầu, hãy nói chuyện với Ikora Rey, người sẽ trực tiếp dẫn những nhân vật lên tới trung tâm của tòa tháp. Ở trên đó, bạn có thể tìm thấy bức tượng dành riêng cho những hiệp sĩ The Guardians dã hi sinh trong ngày mà Dominus Ghaul tấn công vào tháp. Chính Tượng Đại Anh Hùng này sẽ theo dõi những khoảnh khắc chiến thắng của bạn trong suốt quá trình chơi và dành tặng cho bạn bộ giá Solstice of Heroes – bộ giáp mà bất cứ gamer nào cũng mê mẩn. Và bộ giáp này không đơn thuần chỉ là vật trang trí, nó còn có hẳn những chức năng riêng của mình. Bộ giáp đầu tiên mà bạn được thưởng là ‘Scorched’ với mức năng lượng khởi đầu là 240. Nếu bạn còn nhớ về những số liệu của bộ giáp cũ trong cả 2 phiên bản thường và phiên bản chiến đấu, thì chúng đã là thế hệ cũ ròi. Bộ giáp Scorched sẽ là phiên bản chiến đấu của bộ giáp khi bạn bắt dầu Destiny 2. Bộ trang phục này có một chút rách ở chiếc áo choàng, có những vết cháy xem và cả các vết xước được tìm thấy trên mỗi phần của bộ giáp.

Tất tần tật những điều cần biết về Destiny 2 Solstice Of Heroes - Ảnh 3.

Bộ trang phục Scorched

Bạn sẽ nâng cấp được bộ giáp này bằng cách hoàn thành các mục tiêu để theo dõi và tìm kiếm mỗi mảnh của áo giáp, thường sẽ được chơi thông qua các phiên bản Redux trong các nhiệm vụ của phần truyện Red War. Các nhiệm vụ như Homecoming, Spark, Payback, 1AU và Chosen sẽ được chơi lại những mỗi nhiệm vụ sẽ được tăng tính thử thách nhằm “chùn bước” người chơi đến với phần thưởng hậu hĩnh đó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và quay trở lại với Tượng Đài Anh Hùng để nâng cấp bộ giáp của bạn trở thành bộ Rekindled màu trắng toát với sức mạnh là 340. Hoàn thành hết tất cả những nhiệm vụ trên, bạn có thể được tặng thưởng bộ giám Resplendent với sức mạnh là 400. Khi khoác trên mình bộ giáp đó, bạn coi như đã sở hữu được những trang bị tốt nhất của game, điều này nghĩa là bạn có thể tiến hành nhiệm vụ The Scorn khi gói mở rộng Forsaken chính thức mở cửa vào 4 tháng 9 tới.

Tất tần tật những điều cần biết về Destiny 2 Solstice Of Heroes - Ảnh 4.

Bản mở rộng của Desity 2: Forsaken

Trong suốt sự kiện Solstive of Heroes, bạn sẽ có thể kiếm được Solstice Engrams. Theo phát ngôn từ Bungie, bạn có thể kiếm được 3 items như thế cho mỗi toàn bằng việc hoàn thành tất cả các sự kiện Milestone cho mỗi nhân vật của bạn. Bất kể bạn tham gia hoạt động nào trong Destiny 2 xuyên suốt sự kiện, bạn sẽ nhận được 1 item Solstice Engram ngoài Bright Engram mà bạn nhận mỗi khi nâng cấp.