Tất tần tật những điều cần biết về 10 Specialist trong Black Ops 4

Tomy  - Theo Helino | 22/10/2018 12:34 PM

Trong Call of Duty: Black Ops 4, có tổng cộng 10 Specialist tất cả để game thủ lựa chọn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc tính của từng Specialist này.

Specialist là ý tưởng mới khá thú vị xuất hiện lần đầu trong Call of Duty: Black Ops 3. Cứ sau một khoảng thời gian nhất định khi đồng hồ đếm ngược trở về 0, người chơi sẽ có thêm kĩ năng hoặc vũ khí đặc biệt tùy thuộc vào Specialist mà họ lựa chọn. Quá trình này có thể được rút ngắn thông qua việc ghi điểm khi hạ gục đối phương. Trong Call of Duty: Black Ops 4, có tổng cộng 10 Specialist tất cả để game thủ lựa chọn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc tính của từng Specialist này.

AJAX

Tất tần tật những điều cần biết về 10 Specialist trong Black Ops 4 - Ảnh 1.

Khả năng: Ballistic Shield - Một lá chắn tăng cường bảo vệ Ajax khỏi sát thương phía trước mặt, cho phép anh ta đáp trả lại với một khẩu súng máy. Lưu ý rằng anh ta vẫn có thể bị tiêu diệt bởi những sát thương thông qua cửa sổ nhỏ ở phía trước tấm khiên.

Thiết bị: 9-Bang - Một quả lựu đạn mà đồng thời làm lóa mắt và gây choáng, đưa kẻ thù vào trong trạng thái bị bị động nơi họ không thể chiến đấu, hồi phục hoặc sử dụng khả năng. 9-Bang cũng có thể được sử dụng để kích hoạt nhiều vụ nổ.

Ghi chú: Một kẻ thù chịu ảnh hưởng bởi 9-Bang thì chắc chắn sẽ phải nhận lấy cái chết, khi chúng bị đưa vào tình thế không thể tránh khỏi để bị giết. Hãy nhớ rằng: họ vẫn có thể bắn (và thậm chí giết bạn), nhưng họ sẽ không có tầm nhìn, vì vậy hãy để ý những pha spay-and-pray.

Ballistic Shield của Ajax cung cấp các kết quả khác nhau tùy thuộc vào chế độ và trang bị của đối phương. Những người chơi thông minh sẽ cố gắng tránh đối đầu trực diện với anh ta, buộc anh ta phải bỏ lại lá chắn của mình để tăng tính di động và đưa anh ta vào thế bất lợi. Tuy nhiên, nếu kẻ thù tập trung ở trong một hành lang, một mục tiêu được che chắn bằng lá chắn của Ajax xuất hiện ở đầu đối diện có thể là một cảnh tượng đáng sợ.

BATTERY

Tất tần tật những điều cần biết về 10 Specialist trong Black Ops 4 - Ảnh 2.

Khả năng: War Machine - Một bệ phóng lựu đạn với sát thương lan, đặc biệt là khả thi khi đối đầu với những với kẻ thù tập hợp lại với nhau và / hoặc ẩn nấp phía sau một mục tiêu.

Thiết bị: Cluster Grenade - Một quả lựu đạn chùm giải phóng nhiều quả lựu đạn nhỏ hơn khi nổ.

Ghi chú: Thiết bị của Battery có thể tiêu diệt kẻ thù trong vụ nổ đầu tiên, cũng như tạo ra một loại hiệu ứng nổ có thể san bằng cả khu vực. Lưu ý thời gian thiết lập cần thiết cho thiết bị và khả năng của cô ấy, vì chúng không được kích hoạt nhanh và cần được chuẩn bị trước, cùng với đó là việc War Machine cần vài giây để reload và dễ bị tổn thương.

Battery là một trong số ít các chuyên gia sử dụng (cùng với Ajax) trong Black Ops 4, khả năng của cô có thể được sử dụng để chống lại một cách hiệu quả các mục tiêu có tầm đánh từ xa đến trung bình.

CRASH

Tất tần tật những điều cần biết về 10 Specialist trong Black Ops 4 - Ảnh 3.

Khả năng: TAK-5 – Khả năng hồi phục dành cho người chơi và đồng minh, làm cho họ khó bị hạ gục hơn

Thiết bị: Assault Pack - Thả một chiếc túi cho phép các đồng minh lấy thêm đạn cho vũ khí của họ, trong một khoảng cách khá dài.

Ghi chú: Crash là một chuyên gia hỗ trợ, mặc dù khi cân nhắc đến việc cung cấp ammo, việc phân loại anh ấy có thể gây nhầm lẫn. Việc sống sót quan trọng hơn việc bổ sung đạn ở giai đoạn chơi này, đặc biệt là khi người chơi được phép nhanh chóng cướp đi những vũ khí từ những người chơi đã bị hạ gục.

Trong một trận chiến dài, có được Crash là một lợi thế tuyệt vời. Ngoài lợi ích của việc cung cấp nhiều đạn hơn, những lần hạ gục đối thủ với Assault Pack sẽ tăng thêm điểm thưởng cho Crash, điều này có thể dẫn đến nhiều lần triển khai TAK-5 trong một vòng duy nhất.

FIREBREAK

Tất tần tật những điều cần biết về 10 Specialist trong Black Ops 4 - Ảnh 4.

Khả năng: Purifier - Một flamethrower có khả năng xóa bỏ kẻ thù trong tầm gần đến trung bình

Thiết bị: Reactor Core - Gắn vào bề mặt và phát ra bức xạ, làm giảm tối đa lượng HP của kẻ thù gần đó.

Ghi chú: Sử dụng Reactor Core xung quanh các địa điểm quan trọng có thể hoàn toàn tàn phá trên bản đồ Control, khiến cho kẻ thù bị giết chết dễ dàng và phá vỡ khả năng hồi phục. Ngoài ra, Firebreak's Purifier sẽ hủy diệt những kẻ tìm cách tham gia ở cự ly gần, mặc dù nó có âm thanh rất dễ nhận biết và dễ dàng phát hiện từ xa.

Reactor Core có thể là một thiết bị khó sử dụng, vì nó cần phải được sử dụng cẩn thận, sức sát thương của nó càng lớn khi nó được tích tụ và thậm chí làm bị thương cả người dùng. Để có kết quả tốt nhất, cố gắng sử dụng nó ở một mức vừa đủ, sau đó rút lui và hồi phục khi cần thiết. Ứng dụng hiệu quả nhất của nó là ở các chế độ như Control, Hardpoint và Domination, nơi nó có thể hủy diệt một nhóm cố gắng bảo vệ một điểm, và AOE hình cầu của nó đi xuyên qua cả các bức tường vững chắc nhất.

NOMAD

Tất tần tật những điều cần biết về 10 Specialist trong Black Ops 4 - Ảnh 5.

Khả năng: K9-Unit - Một con chó sát thủ có thể bảo vệ người chơi hoặc tuần tra phía trước, nhanh chóng giết chết bất kỳ kẻ thù nào có ý định làm hại.

Thiết bị: Mesh Mine - Một cặp mìn được kích hoạt bằng laser.

Ghi chú: Con chó tấn công của Nomad có sức mạnh khá bá đạo và việc nghe thấy thông báo " K-9 Unit đang ở trong khu vực của bạn" sẽ làm tăng huyết áp của đối phương. Con chó có thể bị giết, chắc chắn, nhưng nó có thể nhận một lượng lớn sát thương và thường không thể đoán trước, làm cho Nomad trở thành một Specialist tuyệt vời.

Mesh Mine là một món quà dành cho snipers, khi chúng có thể đặt cạnh nơi ẩn nấp của họ để tiêu diệt kẻ thù và / hoặc thiết lập một báo động thông báo cho họ rằng đó là thời gian để đổi vị trí. Lưu ý rằng các quả mìn là một hành động hai bước, có nghĩa là bạn phải đặt vị trí cho từng quả mìn với một khoảng cách hợp lý và định hướng chúng với nhau để kích hoạt tripwire laser.

(Còn tiếp...)