Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 2)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2022 12:10 AM

Đây là những con trùm hùng mạnh nhất mà bạn phải đối mặt trong Elden Ring.

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 1)

7. Starscourge Radahn

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 2) - Ảnh 1.

Radahn là một con trùm vui nhộn, nhưng khôn lanh vì kích thước, sự hung hãn, các đòn tấn công AoE và khả năng tạo sát thương khó lường. Khi bạn đi qua cổng vào đấu trường boss, hãy triệu tập đồng minh nhanh nhất có thể và có gắng né các đòn tấn công tầm xa của Radahn hoặc sử dụng đống đổ nát để ẩn nập. 

Khi còn một nửa bình máu, con boss này sẽ biến mất và trở lại như một sao chổi rực lửa. Trong khi boss biến mất, hãy chạy quanh đỉnh đồi và triệu tập thêm đồng minh để trợ giúp.

8. Godfrey, First Elden Lord

Độ khó: 2 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 2) - Ảnh 2.

Gã khổng cầm rìu này khá hung dữ, nhưng có thể dễ dàng kiểm soát nếu bạn có thể nắm bắt bộ combo của hắn. Các đòn tấn công cần chú ý của Godfrey là một cú phi người và dậm xuống, nó sẽ phá vỡ mặt đất trước mặt hắn ta di chuyển theo hình nón và làm bạn bị thương nếu đánh trúng.

9. Morgott, the Omen King

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 2) - Ảnh 3.

Morgott là một trong những con trùm khó nhất trong game. Hắn cực kỳ nhanh nhẹn, gây ra rất nhiều sát thương và các đòn tấn công của hắn có phạm vi rất rộng. Tôi khuyên bạn nên triệu hồi Melina và Oleg trong giai đoạn đầu để chia sát thương từ Morgott. Hãy cẩn thận khi Morgott còn một nửa bình máu. Hắn sẽ biến đổi và tạo ra một vụ nổ sát thương cực kỳ lớn trên một khoảng aoe rất rộng.

10. Fire Giant

Độ khó: 2 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 2) - Ảnh 4.

Fire Giant rất to lớn và các cuộc tấn công của anh ta bao phủ một khu vực rất rộng. Tuy nhiên những vị trí ở ngay cạnh Fire Giant thường khá an toàn và không bị dính sát thương aoe. Chính vì vậy, bạn không nên giữ khoảng cách với Fire Giant. Hãy cố gắng tấn công áp sát và trực diện nhất có thể. 

11. Maliketh, the Black Blade

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 2) - Ảnh 5.

Điểm mạnh của Maliketh, the Black Blade là khả năng gây sát thương DoT khá lớn. Vì vậy bạn luôn chú ý giữ lượng máu ở mức an toàn nếu không sẽ rất khó để tiếp cận boss. Các chiến binh cận chiến hãy cố gắng áp sát Maliketh để thực hiện các cuộc tấn công càn quét lớn. Đối với những người chơi sử dụng phép thuật thì cần phải giữ khoảng cách cẩn thận và sử dụng địa hình để tránh né.

12. Malenia, Blade of Miquella

Độ khó: 4 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 2) - Ảnh 6.

Không chỉ với Elden Ring, Malenia được cho là một trong những trùm khó nhất từng xuất hiện trong các trò chơi của FromSoftware. Sức mạnh của Malenia nằm ở hai yếu tố chính: nó có thể tự đồng phục hồi ngay cả khi đang chiến đấu và nó cũng sở hữu một đòn sát thủ gần như không thể đối phó, bạn gần như không thể tránh né, ẩn nấp hay đỡ đòn khi gặp chiêu thức này.

https://gamek.vn/tat-tan-tat-20-con-trum-kho-nhat-trong-elden-ring-phan-2-20220317164103608.chn