Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2022 12:14 PM

Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm mặt 20 con trùm khó khăn nhất, mạnh mẽ nhất trong Elden Ring.

Với một tựa game nhiều thử thách như Elden Ring, những con trùm chính là mục tiêu tối thượng mà game thủ nào cũng muốn đánh bại. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm mặt 20 con trùm khó khăn nhất, mạnh mẽ nhất trong trò chơi này.

1. Grafted Scion

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 1) - Ảnh 1.

Con trùm này có nhiều cánh tay, chuỗi combo dài và một tiếng hét khiến bạn đau đớn. Grafted Scion được thiết kế để khiến bạn thất bại hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải đối mặt với nó để hoàn thành nội dung của trò chơi. Lời khuyên tốt nhất là sử dụng các cuộc tấn công tầm xa, lùi lại phía sau để tránh né hoặc mang theo lá chắn.

2. Soldier of Godrick

Độ khó: 1 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 1) - Ảnh 2.

Soldier of Godrick sử dụng một thanh trường kiếm dài và đòn tấn công chủ yếu là nhảy lên và bổ xuống. Độ khó của Soldier of Godrick không thực sự cao và bạn có thể dễ dàng vượt qua nó nếu biết phản đòn.

3. Margit, the Fell Omen

Độ khó: 2 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 1) - Ảnh 3.

Tốc độ tấn công chính là điểm mạnh nhất của Margit, the Fell Omen. Ví dụ như đòn tấn công bằng gậy của hắn rất chậm, nhưng sau đó hắn sẽ bất ngờ rút một con dao ánh sáng bằng tay còn lại và chém bạn trước khi nhảy ra xa và ném nó vào bạn. Những con dao ném này có thể đặc biệt khó chịu nếu bạn đang cố gắng chữa lành vết thương sau khi con trùm vừa nhảy đi.

Khi còn khoảng 2/3 máu, Margit, the Fell Omen sẽ biến đổi sang dạng thứ 2. Các đòn tấn công kết hợp của hắn sẽ có tầm xa hơn. Hắn sẽ sử dụng liên hoàn các vũ khí như búa, dao ném và trường kiếm. Cơ hội để bạn đáp trả sát thương vào con boss này là khá ít vì hắn rất hung hãn. Tốt nhất là nên tránh xa combo 4 đón tấn công liên hợp của hắn. Nếu cảm thấy quá khó, bạn luôn có thể triệu hồi Sorcerer Rogier, người sẽ giúp bạn khiến con boss bị phân tâm

4. Godrick the Grafted

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 1) - Ảnh 4.

Hãy chú ý đến đòn tấn công động đất của hắn, nơi con trùm này sẽ đâm một chiếc rìu xuống đất hai lần, gây sát thương trong một phạm vi cực kỳ lớn. Hắn cũng sẽ tạo ra một gió xoáy với phạm vi ảnh hưởng lớn gấp 3 lần. Khi kích hoạt lần thứ ba, hắn sẽ quay lên không trung và dùng rìu của mình đập xuống. Rất may, các đòn tấn công thông thường của Godrick the Grafted rất dễ nắm bắt và tránh né.

5. Red Wolf of Radagon

Độ khó: 2 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 1) - Ảnh 5.

Con sói lớn màu đỏ này là trùm đầu tiên của Học viện Raya Lucaria, và cực kỳ hung hãn. Nếu bạn chỉ chiến đấu với một con sói dữ lớn, điều đó không sao cả, nhưng điều khó khăn là nó cũng sở hữu phép thuật. Trong suốt cuộc chiến, nó sẽ triệu hồi những thanh kiếm xanh để bắn vào bạn. Nếu bạn là một người thích cận chiến, chắc chắn bạn nên sử dụng lệnh triệu hồi để cung cấp chỗ thở.

6. Rennala, Queen of the Full Moon

Độ khó: 3 sao

Tất tần tật 20 con trùm khó nhất trong Elden Ring (Phần 1) - Ảnh 6.

Rennala, Queen of the Full Moon có 2 trạng thái. Ban đầu, nó sẽ lơ lửng trên trần nhà trong một cái kén được che chắn. Ở trạng thái 2, Rennala sẽ đưa bạn đến một hồ nước đầy ánh trăng và bắt đầu thi triển các kỹ năng phù thủy. Hãy để ý những mảnh pha lê mà nó triệu hồi.

(Còn tiếp...)

https://gamek.vn/tat-tan-tat-20-con-trum-kho-nhat-trong-elden-ring-phan-1-20220316120506354.chn