Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1)

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2022 01:00 PM

 
  thích

Pokémon Legends: Arceus sẽ ra mắt vào ngày 28/1 tới đây.

Theo thông báo từ nhà phát hành, Pokémon Legends: Arceus sẽ ra mắt vào ngày 28/1 tới đây. Để có được cái nhìn tổng quát về trò chơi này, mời các bạn đến với 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong game.

1. Rowlet

Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1) - Ảnh 1.

Rowlet là một Pokémon từ vùng Alola. Nó sử dụng quá trình quang hợp để tích trữ năng lượng vào ban ngày, và hoạt động chủ yếu vào ban đêm. Alola có lối tấn công theo kiểu đột kích. Chúng sẽ rình rập đối thủ và đưa ra đòn kết liễu trước khi đối thủ kịp nhận ra điều gì đó.

2. Cyndaquil

Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1) - Ảnh 2.

Cyndaquil là một Pokémon từ vùng Johto. Nó rụt rè và luôn cuộn mình trong một quả bóng. Khi nó bị bất ngờ, ngọn lửa trên lưng sẽ bùng lên mạnh mẽ hơn. Khi bị tấn công, nó sử dụng ngọn lửa của mình để tự bảo vệ.

3. Oshawott

Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1) - Ảnh 3.

Oshawott là một Pokémon từ vùng Unova. Với vũ khí trên bụng, nó sẽ chặn các đòn tấn công của đối thủ, sau đó phản đòn ngay lập tức. 

4. Wyrdeer

Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1) - Ảnh 4.

Wyrdeer là dạng tiến hóa của Stantler khi nó sinh sống tại vùng Hisui. Pokémon này đã được người dân trong vùng trân trọng từ rất lâu, họ không thể thiếu nó. Wyrdeer phát triển lớn hơn về mặt kích thước khi được tiến hóa. Lớp lông dày hơn, bộ râu, sừng, chân đều được phát triển mạnh để thích nghi với cái lạnh ở đây.

5. Basculegion

Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1) - Ảnh 5.

Basculegion là dạng tiến hóa của Basculin khi nó sinh sống tại vùng Hisui. Thời điểm Pokémon này cảm nhận được sự thù địch, nó sẽ trở nên tức giận và tấn công không ngừng cho đến khi kẻ thù bị đánh bại. Pokémon này nhận được sức mạnh từ những linh hồn sở hữu nó, cho phép nó chiến đấu liên tục mà không mệt mỏi.

6. Kleavor

Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1) - Ảnh 6.

Kleavor là dạng tiến hóa của Scyther khi nó sinh tống tại vùng Hisui. Với sức mạnh từ đá, thân thể của Kleavor trở nên vô cùng cứng rắn và khó bị tổn thương. Sở hữu sức tấn công mãnh liệt, Kleavor như một chiến binh không có đối thủ trên vùng đất này. Với chỉ một cú vung tay bình thường từ cánh tay to lớn giống như chiếc rìu của Kleavor cũng có thể tung ra một đòn tàn khốc, gây sát thương lớn cho những đối thủ khó chơi nhất.

7. Hisuian Voltorb

Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1) - Ảnh 7.

Pokémon bí ẩn này có thân hình cầu, bóng loáng. Nó trông rất giống với Poké Balls của vùng Hisui, với bề ngoài giống như vân gỗ trên bề mặt cơ thể và lỗ trên đỉnh đầu.

(Còn tiếp...)

https://gamek.vn/tat-tan-tat-14-pokemon-se-xuat-hien-trong-sieu-pham-pokemon-legends-arceus-p1-20220124125019705.chn