Tát con trai 10 tuổi tới sái quai hàm vì mải chơi game, người mẹ "bạo lực" bị cảnh sát bắt ngay sau đó

Mặt Trứng  - Theo Helino | 28/10/2019 04:38 PM

Nỗi đau của anh em game thủ cũng được chia sẻ phần nào.

Phải công nhận rằng, trong cuộc đời game thủ của chúng ta, nỗi sợ hãi khi bị phụ huynh gank luôn là một trong những ấn tượng không bao giờ phai, đặc biệt là với những người còn đang trong độ tuổi cắp sách tới trường. Và đương nhiên, đi kèm với những pha gank rất ít khi là các diễn biến hòa bình, mà thay vào đó, các bậc phụ huynh thường có xu hướng để lại những bài học kỷ niệm sâu sắc để chắc chắn rằng con mình sẽ không tái phạm lỗi trên.

Tát con trai 10 tuổi tới sái quai hàm vì mải chơi game, người mẹ bạo lực bị cảnh sát bắt ngay sau đó - Ảnh 1.

Bị phụ huynh gank khi chơi game là nỗi ám ảnh của nhiều game thủ

Trong câu chuyện dưới đây, anh chàng game thủ của chúng ta cũng phải chịu nỗi khổ tương tự, thậm chí còn đau đớn, theo đúng nghĩa đen hơn rất nhiều lần. Và kết quả sau đó thì cũng vô cùng khó đỡ. Cụ thể, vào ngày 23/10 vừa rồi, một cậu con trai đã quá mải mê chơi Fortnite tới mức sau khi thắng game, dù bị mẹ yêu cầu tắt máy vì tới giờ sinh hoạt của gia đình nhưng vẫn bướng bỉnh và tiếp tục "cày". Một phần tức giận vì sự bướng bỉnh, không nghe lời của cậu con trai, phần khác thì ức chế do thấy game online đã ngấm vào máu mà con trai mình đang có dấu hiệu nghiện, bà mẹ đã thẳng tay đánh một cú như trời giáng vào mặt cậu game thủ tội nghiệp, khiến cho cậu sái quai hàm ngay lập tức.

Tát con trai 10 tuổi tới sái quai hàm vì mải chơi game, người mẹ bạo lực bị cảnh sát bắt ngay sau đó - Ảnh 2.

Chân dung của vị phụ huynh bạo lực

Và cái kết là mẹ của cậu bé, bà Ann Perugia, 35 tuổi, đến từ Nam Dayton, Florida đã phải lên giải trình trước cảnh sát với cáo buộc bạo lực với con trai 10 tuổi của mình. Được biết, bên cạnh cái quai hàm bị sái, cô cũng phải giải trình về những vết xước trên người con trai của mình. Tại Mỹ, các vấn đề liên quan tới bạo lực trẻ em đặc biệt được quan tâm, thế nên dù có là mẹ của cậu bé nhưng Ann vẫn bị bắt về hành vi bạo hành trẻ em. Cậu bé hiện ở cùng một người họ hàng vì cha cậu không có được quyền nuôi con.