Tập mới nhất của Jujutsu Kaisen ra mắt, hé lộ kế hoạch ám sát gây bất ngờ

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/01/2021 10:27 AM

Đối với hiệu trưởng Gauganji Yoshinobu, Itadori giờ đây không còn là người bình thường nữa nên cần phải sớm được loại trừ.

Loạt anime Jujutsu Kaisen đã quay trở lại với sự kiện chính lần này sẽ là buổi giao lưu diễn ra trong hai ngày giữa hai nhánh Tokyo và Kyoto. Mặc dù chỉ là một buổi giao lưu thường niên giữa hai nhánh “chị em” với nhau, nhưng phía Kyoto dường như lại đang toan tính một điều gì đó.

Tập thứ 14 đánh đấu việc Itadori Yuji chính thức hội ngộ với những người bạn của cậu là Fushiguro và Nobara. Và cũng chính tập mới nhất này đã xác nhận về một kế hoạch ám sát được vạch ra từ người đứng đầu của nhánh Kyoto, Gakuganji Yoshinobu. Mục tiêu chính là Itadori, vật chủ của Sukuna.

Thể thức của buổi giao lưu chủ yếu là so tài xem bên nào sẽ thanh tẩy được nhiều chú linh hơn và cả hai phía đều có quyền can thiệp hoặc giao chiến với đối phương, nhưng hạn chế tối đa việc giết chóc. Tuy vậy, đối với Gakuganji Yoshinobu, ông ta muốn lấy sự kiện này để tiện tay giết chết Itadori và ngụy tạo nó như một vụ tai nạn ngoài ý muốn.

Tập mới nhất của Jujutsu Kaisen ra mắt, hé lộ kế hoạch ám sát gây bất ngờ - Ảnh 1.

Thêm vào đó, thay vì trực tiếp ra tay thì hiệu trưởng Gauganji Yoshinobu lại yêu cầu chính những học sinh thuộc nhánh Kyoto thực thi nhiệm vụ. Đối với ông, Itadori giờ đây không còn là người bình thường nữa nên cần phải sớm được loại trừ.

Không phải ai cũng hoàn toàn đồng ý với kế hoạch từ thầy hiệu trưởng, nhưng lại rất khó để có thể từ chối mệnh lệnh. Chỉ có đúng một cái tên duy nhất dám bật lại luôn cả người đứng đầu, Aoi Todo. Với Todo, anh chàng năm ba này không hề có hứng thú tham gia vào kế hoạch ám sát và rất ghét việc bản thân bị sai khiến.

Mặc dù chỉ vừa mới quay trở lại, nhưng Jujutsu Kaisen đã không ngần ngại đi thẳng ngay vào vấn đề chính với sự căng thẳng xoay quanh kế hoạch loại trừ Itadori Yuji. Fan giờ đây đang mong chờ những diễn biến tiếp theo từ tập 15, khi mà đoạn preview đã có một chút hé lộ về màn chạm trán gay cấn giữa hai nhánh Tokyo và Kyoto.

Tập mới nhất của Jujutsu Kaisen ra mắt, hé lộ kế hoạch ám sát gây bất ngờ - Ảnh 2.

Mọi người nghĩ như sao về kế hoạch ám sát Itadori?. Hãy cùng nhau dõi theo anime Jujutsu Kaisen nhé.