Tập cuối Spy x Family mang đến cho khán giả bài học "tình cảm gia đình là điều quan trọng nhất"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2022 08:50 PM

 
  thích

Tập 12 và cũng là tập cuối mùa đầu tiên của Spy x Family đã mang đến cho khán giả bài học về tình cảm gia đình luôn là điều quan trọng nhất.

Spy x Family đã tạo ra một cơn sốt trong anime mùa xuân 2022. Mới đây nhất tập phim thứ 12 và cũng là tập cuối cùng của mùa đầu tiên Spy x Family đã phát sóng. Thêm một lần nữa, tập phim này lại mang đến một câu chuyện vô cùng ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Tập cuối Spy x Family mang đến cho khán giả bài học tình cảm gia đình là điều quan trọng nhất - Ảnh 1.

Tập cuối Spy x Family mang đến cho khán giả bài học về tình cảm gia đình vẫn là điều quan trọng nhất

Trong phim, nhân vật Loid Forger mang những áp lực của một điệp viên với nhiều nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Nhân vật này hầu như không có ngày nghỉ khi mà anh liên tục phải đối diện với những nhiệm vụ liên tiếp. Ra khỏi nhà từ sáng sớm, anh chàng này về nhà khi trời đã khuya. Chứng kiến cảnh này, nhiều hàng xóm của gia đình Forger đã cho rằng Loid là một ông chồng vô trách nhiệm và một người bố vô tâm, bỏ bê con gái mình.

Tập cuối Spy x Family mang đến cho khán giả bài học tình cảm gia đình là điều quan trọng nhất - Ảnh 2.

Nhận thức được vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình và tránh những hoài nghi không đáng có từ hàng xóm, Loid đã quyết tâm thu xếp để cả gia đình có được một chuyến đi chơi ở công viên chim cánh cụt vào cuối tuần.

Thế nhưng nhiệm vụ lại tiếp tục đến với anh chàng điệp viên này và anh đã giải quyết tất cả để khiến cho cô con gái Anya của mình được vui vẻ. Sau tất cả mọi chuyện Loid nhận ra rằng công việc điệp viên quan trọng nhưng hạnh phúc của gia đình mà anh đang có còn quan trọng hơn nữa. Điều này như nhắc nhở cho các ông bố rằng công việc có bận rộn như thế nào thì hay luôn là người biết cách để chăm lo cho gia đình của mình.

Tập cuối Spy x Family mang đến cho khán giả bài học tình cảm gia đình là điều quan trọng nhất - Ảnh 3.

Giống như Loid, cô vợ Yor là một sát thủ với rất nhiều nhiệm vụ ám sát. Thế nhưng kể từ ngày về làm vợ của Loid và trở thành mẹ của Anya thì cô nàng đã thay đổi rất nhiều. Cố gắng để trở thành một người mẹ tốt, một người vợ mang đến sự yên tâm cho người chồng của mình, Yor trở nên nhẹ nhàng và sẵn sàng tham gia vào bất cứ trò chơi nào cùng Loid để khiến Anya vui lòng. Cô nhận ra rằng thứ gia đình tưởng chừng như giả tạo này lại là hạnh phúc tuyệt vời nhất mà cô có được.

Trong khi đó, với khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, Anya biết rõ về công việc thực sự của bố mẹ mình ẩn sau lớp vỏ bọc một bác sĩ hay nhân viên văn phòng. Anya dù còn rất ít tuổi nhưng đối với cô bé, chỉ cần che giấu được thân phận của cha mẹ mình và giúp 2 người hoàn thành công việc, cô sẽ có một mái ấm mà mọi đứa trẻ mồ côi khác đều đáng mong ước.

Nói giúp bố với các bà hàng xóm hay chuyện hay khen ngợi người mẹ ngày càng dịu dàng, Anya luôn là chất xúc tác dành cho cặp đôi Loid và Yor trong một gia đình hết sức đặc biệt. Tập 12 và cũng là tập cuối của mùa 1 Spy x Family khép lại với hình ảnh cả gia đình cùng nhau tham gia vào trò chơi giải cứu con tin, bắt giữ kẻ hại người. Nụ cười của Anya dường như là cái kết đẹp cho mùa phim đầu tiên mà Spy x Family mang lại cho khán giả.

Tập cuối Spy x Family mang đến cho khán giả bài học tình cảm gia đình là điều quan trọng nhất - Ảnh 4.

Với thành công vang dội của mùa đầu tiên, sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta sớm được đón xem mùa 2 của Spy x Family trong thời gian sắp tới. Các bạn thấy sao về tập cuối của mùa 1 Spy x Family? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tap-cuoi-spy-x-family-mang-den-cho-khan-gia-bai-hoc-tinh-cam-gia-dinh-la-dieu-quan-trong-nhat-2022062716040071.chn