Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên!

yenbuithi  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/08/2022 05:30 PM

 
  thích

Sau 4 tập phát sóng của show hẹn hò sinh tồn SoS Summer Romance, tập cuối mang đến nhiều tiếc nuối cho khán giả khi phải chia tay.

Trong những ngày gần đây, một trong những tựa game làm mưa làm gió trở lại với sự xuất hiện của show hẹn hò sinh tồn SoS Summer Romance cùng các Youtuber hàng đầu trên thế giới đó là State of Survival. Tại đây các khách mời được ghép đôi ngẫu nhiên sẽ phải chiến đấu để sống sót trong thế giới zombie hậu tận thế. Sau khi tập 4 và cũng là tập cuối cùng của chuỗi series lên sóng, người hâm mộ khắp nơi đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi phải chính thức chia tay với show này.

Vẫn theo đúng lịch đã công bố trước đó, tập cuối của SoS Summer Romance đã lên sóng vào ngày 29/7. Quay trở lại với tập lần này vẫn là sự xuất hiện của cô nàng người Mỹ nóng bỏng Susu cùng chàng Youtuber người Việt bảnh bao Dương FG. Tham gia liên tiếp 3 tập của SoS Summer Romance, tập này Dương FG đã tạo ra sự bất ngờ đặc biệt dành cho bạn đồng hành của mình kỷ niệm những ngày "mới quen nhau".

Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 1.

Để đáp trả tình cảm này, Susu cũng đã tạo cho Dương FG sự bất ngờ không kém khi hóa thân thành một zombie xinh đẹp để dọa Dương FG "hồn bay phách tán". Thật ra là vì quá thích State of Survival nên cô nàng chỉ muốn trải nghiệm 1 ngày làm thây ma và trở nên bất tử giống như trong game.

Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 2.

Được khán giả khen chemistry "tung tóe" giữa hai người quả là không sai, một lần nữa Dương FG đã chứng mình mình "chiều" bạn đồng hành thế nào. Anh chàng đã lợi dụng căn cứ để xây thành hình trái tim gửi đến Susu. Đây chính là sức mạnh của tình yêu ư? Cũng không làm khán giả thất vọng, Susu đã tạo hình mặt âm u gửi đến Dương FG với sự tâm huyết và đầu tư của mình để gửi tặng Dương FG.

Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tình cảm chẳng mấy chốc mà lại sóng gió khi ai cũng muốn nhận mình là người trang trí căn cứ đẹp hơn. Để phân thắng bại, cả hai đã tổ chức luôn cuộc thi xem ai có căn cứ đẹp hơn trong vòng 5 phút. Dù là người chơi mới nhưng Susu làm quen rất nhanh và còn là một "triệu phú" đích thực, chính vì thế cô nàng dễ dàng đánh bại Dương FG. Susu còn cho rằng chính vì cô giờ đã là một zombie "chính hiệu" nên Dương FG sợ cô ăn não của anh nên mới nhường cô ấy thắng.

Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 4.

Và ngày trả thù của Susu cuối cùng cũng đã đến. Nếu như lần trước Dương FG đã bắt cô nàng phải nói tiếng Việt thì lần này Susu đưa ra hình phạt cho Dương FG bằng cách nói câu tiếng anh nhưng là thử thách nói xoắn lưỡi. Một trong những câu kinh điển của những người học tiếng anh từng nghe qua đó là: Peter Piper picked a peck of pickled peppers. A peck of pickled peppers Peter Piper picked. If Peter Piper picked a peck of pickled peppers, Where's the peck of pickled peppers Peter Piper picked?

Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 5.
Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 6.

Sau khi nghe Susu nói mẫu, Dương FG đã suýt bỏ cuộc đi về, không quay gì nữa nhưng vì rất yêu quý cô nàng mới cố gắng hoàn thành thử thách khó khăn lần này. Và cuối cùng, Dương FG cũng đã vượt qua được hình phạt với sự giúp đỡ của Susu.Trong thời gian thực hiện thử thách, Susu đã bí mật trang trí một hình trái tim nhỏ hơn ở căn cứ của mình để tặng cho Dương FG.

Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 7.

Từng trải qua những sóng gió với nhau, cùng chiến đấu với zombie, đâu ngờ sau tập này các youtuber sẽ phải nói tạm biệt với khán giả của mình tại show SoS Summer Romance. Các cặp đôi đã chia sẻ rằng đã không còn quan tâm xem ai là người đánh bại được nhiều zombie nhất hay ai là người chiến đấu cuối cùng nữa, mà đến giờ phút này tất cả đều chung suy nghĩ: Không quan trọng thắng thua, thật tốt vì có bạn ở bên!

Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 8.

Tuy vậy, chắc chắn các cặp đôi sẽ còn gặp lại nhau nhiều hơn sau show này trong State of Survival, chỉ là tạm thời chia tay khán giả vì biết đâu BTC sẽ tiếp tục tổ chức những mùa sau nữa. Và đừng quên, show hẹn hò kết thúc đồng nghĩa với việc những phần quà hấp dẫn đã tìm ra được chủ nhân. Cùng đón chờ xem ai là người may mắn dự đoán đúng cặp đôi sống sót cuối cùng trong thế giới zombie hậu tận thế nhé!

Tập cuối SoS Summer Romance gây bão với câu kết như phim Hàn: Vào ngày Tận thế, thật tốt vì có bạn ở bên! - Ảnh 9.

Xem full tập 4 tại: https://sos-event.kingsgroupgames.com/doomsday/

Tải game SoS tại: https://bit.ly/SoS_Linktai

https://gamek.vn/tap-cuoi-sos-summer-romance-gay-bao-voi-cau-ket-nhu-phim-han-vao-ngay-tan-the-that-tot-vi-co-ban-o-ben-20220802171358065.chn
Xem thêm: