Tập bài dị cho Playoffs, siêu xạ thủ G2 - Rekkles khóc thét vì lịch sử đấu "đau mắt đỏ"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/08/2021 04:39 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

"Máu hề" không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ lây lan từ người này qua người khác, nếu bạn gia nhập G2.

Khép lại vòng bảng vừa qua của LEC Mùa Hè 2021, G2 Esports đã dừng chân với vị trí top 2 thay vì top 1 như mọi khi. Và để chuẩn bị cho việc lấy lại ngôi vương châu Âu, đường dưới của G2 Esports là Rekkles đang có những buổi luyện tập “vũ khí bí mật” rất… đáng quan ngại.

Tập bài dị cho Playoffs, siêu xạ thủ G2 - Rekkles khóc thét vì lịch sử đấu đau mắt đỏ - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, trong 3 ngày vừa qua thì Rekkles đang vô cùng nỗ lực trong việc sử dụng Syndra đường dưới ở trong rank đơn đôi. Anh chàng này sử dụng Syndra với đủ mọi tướng hỗ trợ như Thresh, Bard, Trundle, Karma, Yuumi,... nhưng tất cả đều có chung một kết quả là “thua sấp mặt” 10 trận liên tiếp.

Tập bài dị cho Playoffs, siêu xạ thủ G2 - Rekkles khóc thét vì lịch sử đấu đau mắt đỏ - Ảnh 2.

Lịch sử đấu “đỏ mắt” của Rekkles với Syndra đường dưới.

Tập bài dị cho Playoffs, siêu xạ thủ G2 - Rekkles khóc thét vì lịch sử đấu đau mắt đỏ - Ảnh 3.

Đến chính Rekkles cũng nản chí đăng chuỗi thua này lên story Facebook

Hiện tại, cộng đồng đồn đoán Rekkles đang luyện tập con bài này theo chiến thuật của G2 Esports chuẩn bị cho vòng Playoffs. Nhưng với chuỗi thua “mùa sau nổ hũ” như thế này thì fan hâm mộ cũng khá lo lắng cho việc G2 Esports có thể lấy lại chức vô địch LEC Mùa Hè.

Mặt khác, cũng có nhiều người cho rằng “siêu xạ thủ” Rekkles chỉ đơn thuần là hơi chán những con bài thuần xạ thủ nên chơi Syndra đường dưới giải stress một chút. Nhưng cán mốc chuỗi thua đậm thế này thì fan lại càng e ngại việc Rekkles “stress nặng thêm”.

Nhưng dù là vì lý do nào trong 2 lý do trên, thì con bài Syndra này chắc chắn là nguyên nhân khiến Rekkles tụt từ Thách Đấu xuống Đại Cao Thủ. Vì điểm hiện tại của Rekkles là 795 LP, còn Thách Đấu top 200 là 843 LP.