Tạo ra phần mềm giả để lừa hacker, game thủ CSGO bất ngờ nổi tiếng trên Youtube

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2020 11:59 PM

Với những phương pháp chống hack vô cùng độc đáo của ScriptKid, có lẽ điều này sẽ khiến các hacker cảm thấy xấu hổ trước hành động của mình.

Hack, cheating là là một vấn đề lớn trong rất nhiều tựa game online suốt bao đời nay, bao gồm cả những tựa game kỳ cựu như CS:GO. Mặc dù nhà phát triển đã Valve làm những gì có thể và tốt nhất để giảm thiểu vấn để sử dụng hack, cheat của game thủ nhưng vấn đề này vẫn xuất hiện khá thường xuyên trong các trận đấu của CS:GO. Nhiều đến mức các game thủ CS:GO đã chán ngấy với việc nhìn thấy những kẻ gian lận chiến thắng, đến nỗi một game thủ - You Tuber ScriptKid đã tạo ra một phần mềm hack giả để lừa những kẻ mua phần mềm cheat CS:GO phải "khóc thét".

Tạo ra phần mềm giả để lừa hacker, game thủ CSGO bất ngờ nổi tiếng trên Youtube - Ảnh 1.

Cho những ai chưa biết thì YouTuber ScriptKid nổi tiếng trên YouTube bằng cách tạo ra phần mềm hack giả mạo cho PUBG - một tựa game tràn ngập những kẻ gian lận đến mức trở thành Dead Game. Phần mềm hack giả mạo này của ScriptKid sẽ khiến người sử dụng tự sát theo những cách vui nhộn như nhảy ra khỏi một chiếc xe đang di chuyển hoặc thả lựu đạn thay vì ném chúng. YouTuber ScriptKid thực sự sử dụng những cảnh quay kẻ gian lận sử dụng phần mềm hack giả của mình để tạo ra những video vui nhộn về cách anh ta troll các hacker tiềm năng, khi video của anh nhận được tới 1,3 triệu lượt xem.

Tạo ra phần mềm giả để lừa hacker, game thủ CSGO bất ngờ nổi tiếng trên Youtube - Ảnh 2.

Tương tự với PUBG thì ScriptKid đã tạo ra một phần mềm hack giả tương tự dành cho CS:GO. Anh đã đánh lừa hàng ngàn kẻ lừa đảo CS:GO tải xuống phần mềm hack giả của mình và biến những hacker trở thành "con rối" trong những video của anh ta. Bằng cách gộp lại những video quay lại cảnh các hacker sử dụng phần mềm hack giả CS:GO, ScriptKid đã tạo ra một video tuyệt vời, bao gồm cả những khoảnh khắc troll thú vị nhất, xấu hổ nhất của các hacker.

Tạo ra phần mềm giả để lừa hacker, game thủ CSGO bất ngờ nổi tiếng trên Youtube - Ảnh 3.
Tạo ra phần mềm giả để lừa hacker, game thủ CSGO bất ngờ nổi tiếng trên Youtube - Ảnh 4.

Giống như trước đây, phần mềm hack giả mạo của ScriptKid khiến người dùng trải nghiệm rất nhiều hành vi tự đánh bại bản thân. Có tới 9 loại "trừng phạt hacker" có trong phần mềm cỉa ScriptKid. Ví dụ, Burning Man lựu đạn chỉ có thể được ném thẳng xuống, gây ra "tự hủy", tự thiêu và nhiều yếu tố buồn cười khác như Butter Fingerers người sử dụng sẽ ném vũ khí của họ đi thay vì bắn chúng. Ngoài ra còn có aimbot đảo ngược, khiến người sử dụng không thể bắn chuẩn vào đối thủ của họ và Blood Brothers, người sử dụng sẽ tự động bắn vào đồng đội của mình. Game thủ có thể theo dõi trong video tại đây.

CSGO Cheaters trolled by fake cheat software

Trong khi Valve và những nhà phát triển game khác đã cố gắng ra mắt những biện pháp chống hack cheat cũng như phát hiện và cấm hacker (Valve Anti-Cheat trong trường hợp CS: GO ). Tuy nhiên tình trạng này vẫn không hề tuyên giảm mà vẫn xuất hiện một cách tràn lan trong nhiều tựa game online. Với những phương pháp chống hack vô cùng độc đáo của ScriptKid đó là: "lừa những kẻ gian lận bằng phần mềm hack giả", có lẽ điều này sẽ khiến các hacker cảm thấy xấu hổ trước hành động của mình.