Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 03/12/2019 07:30 PM

Phong cách thiết kế tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng nhiều từ vụ trụ điện ảnh MARVEL.

MARVEL Super War có lối chơi giống với những game MOBA khác trên thị trường như Mobile Legends: Bang Bang hay Liên Quân Mobile. Theo đó, bạn sẽ tranh tài trong những trận đấu 5v5 cùng đối phương, nhưng có điểm khác biệt khi dàn tướng bạn điều khiển sẽ là những anh hùng hay siêu ác nhân trong vũ trụ truyện tranh Marvel (MCU). Tóm lại, trên phương diện cốt truyện thì MARVEL Super War đã có chiều sâu, độ gắn kết vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Thêm nữa, với tầm ảnh hưởng của dàn Avengers thì khả năng lan tỏa toàn cầu của game MOBA do NetEase là điều thấy rõ.

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 1.

NetEase công bố ngày Open Beta cho MARVEL Super War sẽ là 19/12.

Hiện tại, NetEase đã kết thúc đợt thử nghiệm MARVEL Super War lần 2 và đồng thời họ cũng công bố ngày Open Beta sẽ là 19/12 tới. Các tín đồ game MOBA mobile trên khắp thế giới đều phải trầm trồ trước tạo hình thiết kế tướng, skin trong MARVEL Super War. Nếu bạn là fan của vũ trụ điện ảnh MARVEL với các tác phẩm như Ironman (2008), The Incredible Hulk (2008), Thor (2011), Captain America: The First Avenger (2011), The Avengers (2012), Guardians Of The Galaxy (2014), Ant-man (2015)., Captain America: Civil War (2016), Doctor Strange (2016), Black Panther (2018),... thì sẽ nhận ra ngay nhân vật với tạo hình quen thuộc.

Dưới đây là một vài tổng hợp các tạo hình tướng, skin trong game đi kèm với tác phẩm điện ảnh tương ứng mà nhân vật có "vai diễn".

Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 2.
Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 3.
Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 4.
Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 5.
Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 6.
Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 7.
Tạo hình tướng, skin trong MARVEL Super War chịu ảnh hưởng khá nhiều từ phim - Ảnh 8.

MARVEL Super War mang lại sự hứng khởi ngay từ đầu cho người trải nghiệm. Dàn nhân vật quen thuộc, cơ cấu chất tướng gồm 6 nhóm đặc trưng của dòng game MOBA, cơ chế chiến trường map 5v5 không mấy lạ lẫm, các hiệu ứng môi trường, cháy nổ, âm thanh đều không thể chê,... là thực tế.

Game hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người sử dụng như tiếng Anh, tiếng Thái, ….. trong số đó ngạc nhiên nhất là có sự hiện diện của gói ngôn ngữ tiếng Việt. Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm mà độc giả lần biết:

iOS: iPhone 5s

Android:

CPU: Qualcomm Snapdragon 425 với bộ nhớ 2GB trở lên.

Gpu: Qualcomm Adreno 308 trở lên