Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn "béo bở" cho game thủ, thậm chí còn "chưa chơi đã VIP"

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2022 09:00 PM

Siêu Thần Quân Sư
07/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Anh em phải chơi ngay tựa game "siêu ưu đãi" này

Ngoài những tính năng "hay ho" về mặt ingame hay đồ họa phải đẹp "lung linh" thì điều mà chắc chắc các game thủ quan tâm hàng đầu đó chính là chính sách ưu đãi của game. Gần đây, cộng đồng game thủ đang truyền tai nhau một tựa game "Siêu Thần Quân Sư", ingame chiến thuật lồng ghép vạn tính năng hấp dẫn game thủ, đồ họa thì đẹp "khỏi bàn". Thế nhưng còn một điều nữa anh em chưa biết đến đó chính là chính sách ưu đãi số một từ tựa game này.

Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 1.

Đây cũng là một trong những tin vui nhất của dân cày cho đến thời điểm này. Có rất nhiều điều "đáng" để bạn chơi bởi những ưu ái của Siêu Thần Quân Sư như:

Tặng VIP, chơi game thì thật sự giải trí, nhưng nếu bạn quá "thọt" so với những anh em xung quanh thì chắc chắn việc bạn bị đánh bại "bầm dập" dưới tay họ là điều đương nhiên. Thế nhưng với Siêu Thần Quân Sư bạn sẽ nhận được tối đa lên tới Vip 15 chỉ bằng cách... Ký danh hằng ngày. Đảm bảo chỉ 1 tuần là có thể lên VIP 3, 2 tuần là có thể lên VIP 4... Hệ thống này sẽ không hề bỏ xót các bạn bất cứ ngày nào, thế là đơn giản chỉ với việc online "chăm chỉ" là game thủ sẽ không sợ "thọt" so với những Quân sư còn lại rồi!

Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 2.
Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 3.

Tặng 50 lượt quay tướng ngày đầu đăng nhập, đúng vậy! Nếu bạn "yêu" Tam Quốc và muốn sỡ hữu thật nhiều những danh tướng hùng mạnh, để sắp xếp đội hình một cách hợp lý, tính khắc chế cao hay thậm chí là những tướng "ngon" hệ SSS thì các bạn phải đến ngay Siêu Thần Quân Sư. Tựa game này sẽ tặng bạn ngay 50 lượt quay tướng ngày đầu đăng nhập và những ngày sau đó, bạn sẽ nhận được số lượng lượt quay lên tới 150. Với bể tướng rộng, đa dạng, tất cả đều là những nhân vật "chuẩn" Tam Quốc, chỉ riêng đãi ngộ này đã giúp bạn có một đội hình thật khỏe, thật thiện chiến để tham gia bất cứ trận đánh nào.

Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 4.

Chơi những tựa game chiến thuật thì ắt hẳn ai cũng mong muốn sở hữu thật nhiều tướng với những tính năng khác nhau, đặc biệt những tính năng mang tính khắc chế này chính là bí quyết để bạn có thể làm nên một đội hình ưng ý "vô địch" đánh đâu thắng đó, người thống nhất giang sơn chắc chắn chính là bạn. 

Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 5.
Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 6.

Điều đáng chú ý ở đây là không có nhiều những tựa game chiến thuật trên thị trường sẵn sàng tặng nhiều lượt quay tướng thế này cho game thủ. Thử tưởng tượng mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ thấy được cảm giác hồi hộp không biết hôm nay sẽ quay ra tướng gì? Build đội hình sao cho hợp lý? Đó cũng chính là một trong những "thú vui" khi bạn chơi game chiến thuật thẻ tướng. Bên cạnh đó, Siêu Thần Quân Sư cũng nói rằng tỉ lệ quay ra tướng SSS của tựa game này rất cao, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhiều tướng xịn bất cứ lúc nào.

Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 7.

Tặng FREE Tướng, không những tặng nhiều lượt quay cho anh em game thủ, cơ hội nhận những tướng "ngon" trong Siêu Thần Quân Sư là 100% cũng chỉ với hình thức... đăng nhập. Chỉ cần đăng nhập các Quân sư có thể nhận những tướng giá trị như Hạ Hầu Đôn, Chu Du, Đổng Trác... Đều là những tướng chất lượng, cực "khỏe", Siêu Thần Quân Sư đang chứng minh rằng "của cho chưa chắc là của ôi" với các game thủ, dù chỉ là tặng nhưng tựa game này cũng phải tặng những tướng thật chất lượng.

Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 8.

Dàn tướng của Siêu Thần Quân Sư đều là những nhân vật quen thuộc góp mặt trong bộ truyện nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa, mỗi nhân vật đều có những thuộc tính riêng khắc chế lẫn nhau, cuộc chiến của bạn cũng sẽ vì thế mà hấp dẫn hơn nhiều. Bạn sẽ buộc phải dùng đến một cái đầu lạnh, tập trung hết sức vừa quan sát đối phương vừa tính những binh pháp phù hợp để dành chiến thắng. Điểm cộng nữa là dàn nhân vật của tựa game này được khắc họa rất chỉn chu và tỉ mỉ, mặc dù theo phong cách chibi nhưng tất cả đều toát lên cái "hồn" khí phách của Tam Quốc.

Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 9.
Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 10.
Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 11.
Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 12.
Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 13.

Không những thế, game còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa như: Binh chủng, Quốc chiến... những tính năng này giúp bạn "không cô đơn" khi ra trận, cho bạn "đất diễn" để thể hiện hết khả năng điều binh khiển tướng của mình, trong chiến trường hàng vạn người duy nhất chỉ có bạn mới có thể đem lại chiến thắng cho chính bản thân mình mà thôi!.

Tặng tướng SSS cùng VIP vô hạn khi đăng nhập... Siêu Thần Quân Sư được đồn béo bở cho game thủ, thậm chí còn chưa chơi đã VIP - Ảnh 14.

Siêu Thần Quân Sư sẽ ra mắt vào ngày 9/3 tới, anh em nhanh tay đăng ký và trải nghiệm thử game để nhận ngay những ưu đãi vô hạn ngày ra mắt nhé!.

Link tải game: https://sieuthanquansu.onelink.me/LJFi/PR

Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuThanQuanSu

Group: https://www.facebook.com/groups/sieuthanquansu

https://gamek.vn/tang-tuong-sss-cung-vip-vo-han-khi-dang-nhap-sieu-than-quan-su-duoc-don-beo-bo-cho-game-thu-tham-chi-con-chua-choi-da-vip-20220307113949682.chn