Tặng miễn phí Samsung Note 8 cho game thủ Cửu Thiên Phong Thần

But Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2017 05:42 PM

Cửu Thiên Phong Thần
22/11/2017 NCB: CMN NPH:

Ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam đã gần kề, Mới đây Cửu Thiên Phong Thần - Webgame đang cực kỳ HOT đã hâm nóng không khí bằng sự kiện Cửu Thiên Càn Khôn với phần thưởng là siêu phẩm Samsung Note 8 có giá trị hàng chục triệu VNĐ.

Những phần quà vô cùng hấp dẫn của Cửu Thiên Càn Khôn

Với thể lệ rất đơn giản, game thủ chỉ cần đăng ký thông tin tham gia sự kiện là sẽ có ngay một lần xoay càn khôn miễn phí. Ngoài giải thưởng cao nhất là chiếc điện thoại Samsung Note 8 có giá gần 20.000.000 VNĐ, game thủ tham gia còn có cơ hội nhận chiếc bàn phím cơ Redragon vara K551 RGB đang rất được ưa chuộng trên thị trường, bên cạnh đó là hàng trăm Vipcode chứa nhiều vật phẩm trị giá hàng triệu đồng.

Chỉ cần đăng ký thông tin tham gia sự kiện sẽ nhận ngay 1 lần quay miễn phí
Chỉ cần đăng ký thông tin tham gia sự kiện sẽ nhận ngay 1 lần quay miễn phí

Cửu Thiên Phong Thần đã làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc từ đầu năm 2017 đến nay và gây được tiếng vang với game thủ Việt trước khi có thông tin chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/11 tới đây. Nằm trong TOP 10 Webgame được yêu thích nhất và Top 5 game có số lượng Server ấn tượng nhất thị trường Trung Quốc trong năm 2017, có thể nói chất lượng của Cửu Thiên Phong Thần đã được kiểm chứng.

Cửu Thiên Phong Thần nằm trong TOP những webgame được yêu thích nhất năm 2017 tại thị trường Trung Quốc
Cửu Thiên Phong Thần nằm trong TOP những webgame được yêu thích nhất năm 2017 tại thị trường Trung Quốc

Cửu Thiên Phong Thần là webgame nhập vai 2.5D có cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa vốn khá quen thuộc với game thủ Việt. Về cơ bản, Cửu Thiên Phong Thần mang đầy đủ những gì tinh túy nhất của một webgame nhập vai, từ cơ chế chiến đấu cho đến các hoạt động phổ biến như: phụ bản tinh anh, khiêu chiến Boss thế giới, vượt tháp...... Tuy nhiên, Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2.5D, vừa tạo cảm giác quen thuộc, vừa giúp cho nhân vật được thể hiện rõ nét với các chiêu thức sống động.

Đồ họa Cửu Thiên Phong Thần được đánh giá rất cao
Đồ họa Cửu Thiên Phong Thần được đánh giá rất cao

Cách tân đáng chú ý nhất của Cửu Thiên Phong Thần so với các webgame cùng thể loại chính là tính cạnh tranh giữa các người chơi vô cùng gay gắt, tạo cảm giác kích thích game thủ phải liên tục phấn đấu để nâng cao lực chiến bản thân để tồn tại trong vô số các đấu trường trong Cửu Thiên Phong Thần.

PK đã tay với các hoạt động Liên server
PK đã tay với các hoạt động Liên server

Thông thường, với nhiều game online thì các hoạt động trong game chỉ diễn ra gói gọn ở một server riêng lẻ. Thế nhưng, để giúp tính tương tác trong game được cao hơn, cũng như tạo thêm động lực để game thủ tranh đấu thì Cửu Thiên Phong Thần giới thiệu rất nhiều hoạt động tranh đấu giữa các server. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến hoạt động săn Boss Liên Server, cho phép các Top server tham gia săn Boss với nhau. Điều đáng chú ý rằng khi săn Boss, các game thủ có thể chuyển sang chế độ PK để đồ sát người chơi khác, độc chiếm Boss làm của riêng. Ngoài ra, các hoạt động PvP liên server trong game cũng được tổ chức thường xuyên như Tranh Bá Liên Server hay Đấu Trường Liên Server...

Cửu Thiên Phong Thần sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/11 tới đây
Cửu Thiên Phong Thần sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/11 tới đây

Chỉ còn 2 ngày nữa, Cửu Thiên Phong Thần sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Ngay lúc này, game thủ quan tâm có thể truy cập trang chủ và Fanpage của game theo đường link bên dưới để chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ nhất trước khi tham gia vào thế giới Cửu Thiên Phong Thần.

Trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthienphongthan.vn/