Tàng Kiếm Mobile tặng game thủ Giftcode “tưng bừng” nhân dịp Soha day, tiện mở luôn server mới cho anh em "thỏa mãn"

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2022 10:00 AM

 
  thích
Tàng Kiếm Mobile
01/09/2021 NCB: SohaGame NPH:

Giftcode giá trị từ Tàng Kiếm Mobile chỉ có trong dịp Sohaday

Nhân dịp Sohaday – Sinh nhật Sohagame tròn 11 tuổi, tựa game Tàng Kiếm Mobile nhân dịp này đã gửi tặng những Giftcode giá trị đến game thủ, tiện mở luôn server mới để anh em thỏa sức "cày cuốc". Như các bạn đã biết hoặc chưa biết, Tàng Kiếm Mobile là tựa game mobile MMO thành công của NPH Sohagame, tựa game này đã chẳng cần đến 24h để "leo" lên BXH App Store từ khi ra mắt. Người ta nói rằng ngay khi những server đầu tiên được mở ra, Tàng Kiếm Mobile đã thực sự bùng nổ với sự đổ bộ liên tục của hàng nghìn game thủ.

Tàng Kiếm Mobile tặng game thủ Giftcode “tưng bừng” nhân dịp Soha day, tiện mở luôn server mới cho anh em thỏa mãn - Ảnh 1.

Tất cả đều vô cùng hào hứng, mong muốn được nhanh chóng khám phá mọi "hang cùng ngõ hẻm" của Tàng Kiếm Mobile cũng như tham gia vào những trận so kèo kĩ năng, những trận PK liên server nghẹt thở. Dạo quanh một vòng các server, cảnh tượng người đông như kiến, quái ít hơn người xuất hiện gần như ở tất cả các map, đủ để thấy nhiệt lượng mà tựa game này đang tỏa ra là vô cùng, vô cùng khủng khiếp.

Tàng Kiếm Mobile tặng game thủ Giftcode “tưng bừng” nhân dịp Soha day, tiện mở luôn server mới cho anh em thỏa mãn - Ảnh 2.

Những cảnh người thật, bang thật trong Tàng Kiếm Mobile khiến nhiều game thủ rạo rực

Tàng Kiếm Mobile tặng game thủ Giftcode “tưng bừng” nhân dịp Soha day, tiện mở luôn server mới cho anh em thỏa mãn - Ảnh 3.

Đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng chặt chém hoành tráng, đã mắt cùng hàng loạt tính năng PK liên server đa dạng chính là chìa khóa giúp Tàng Kiếm Mobile chinh phục cộng động game thủ. Từ Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server cho tới săn Boss liên server, Thủy chiến liên server... tất cả đều được NSX dày công chuẩn bị, đem đến những trải nghiệm PK đặc sắc, hấp dẫn chưa từng có cho người chơi. Có thể nói, Tàng Kiếm Mobile chính là điểm hẹn lý tưởng dành cho những anh em yêu thích PK, là sân chơi hoàn hảo cho những trận so kèo kĩ năng, giúp người chơi khẳng định đẳng cấp bản thân.

Tàng Kiếm Mobile tặng game thủ Giftcode “tưng bừng” nhân dịp Soha day, tiện mở luôn server mới cho anh em thỏa mãn - Ảnh 4.

Đứng vững trong cộng đồng game thủ gần 1 năm qua, Tàng Kiếm Mobile đã thật sự trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với game thủ, mỗi ngày trôi qua đều là những giờ phút ý nghĩa của người chơi khi đắm chìm vào tựa game này. Tàng Kiếm Mobile luôn dành những event ý nghĩa nhất, cũng như những phần quà giá trị nhất đến người chơi, điều này một phần thể hiện sự "chịu chi" của NPH cũng là thể hiện được sự quan tâm, tri ân mà họ dành cho game thủ.

Tàng Kiếm Mobile tặng game thủ Giftcode “tưng bừng” nhân dịp Soha day, tiện mở luôn server mới cho anh em thỏa mãn - Ảnh 5.

Loạt thông tin là minh chứng rõ ràng nhất sự "quan tâm" của Tàng Kiếm với game thủ

Nếu bạn thật sự là "cạ cứng" của Tàng Kiếm Mobile, hãy nhận ngay giftcode giá trị và cùng chiến với 500 anh em Pk nào, còn nếu chưa đừng ngần ngại mà bỏ qua một tựa game MMO hay thế này tại thị trường Việt Nam.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY  

Link tải game: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk


https://gamek.vn/tang-kiem-mobile-tang-game-thu-giftcode-tung-bung-nhan-dip-soha-day-tien-mo-luon-server-moi-cho-anh-em-thoa-man-20220405171106348.chn