Tặng FREE tướng liên tục, Liên Quân Mobile đang "mất bình tĩnh" vì sức hút ghê gớm của LMHT Mobile?

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/10/2019 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Như các bạn đã biết, Liên Quân Mobile và LMHT Mobile sẽ không có chung nhà phát hành ở thị trường VN.

Theo chia sẻ từ đại diện nhà sản xuất, Riot sẽ sử dụng một hệ thống quy đổi mà ở đó, người chơi cũ trên PC sẽ những phần quà đặc biệt khi bắt đầu bản mobile. Với những người chơi mới (chưa từng tham gia phiên bản PC), Riot cũng khẳng định rằng "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến" chắc chắn sẽ không phải là dạng "Pay to Win - Bỏ tiền mua chiến thắng". Khi "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến" chính thức mở cửa, tất cả sẽ đều bắt đầu từ vạch xuất phát. Rõ ràng, đó là thông tin không mấy vui vẻ với những tín đồ Liên Quân Mobile vì họ đã quá hiểu tình trạng "1 cân 5" đã hoành hành ghê gớm như thế nào mà Florentino, Quillen hay Hayate đã là những cái tên điển hình trong quá khứ.

Tặng FREE tướng liên tục, Liên Quân Mobile đang mất bình tĩnh vì sức hút ghê gớm của LMHT Mobile? - Ảnh 1.

Game thủ càng ngày càng nhận về khá nhiều ưu đãi dù chi cùng một số tiền.

Ngoài khả năng cân bằng tướng quá kém, Liên Quân Mobile cũng tồn tại bất cập chính là ở việc thương mại hóa vật phẩm. Tướng trong trò chơi này đã từng có thời điểm lên tới cả triệu đồng khi mới ra mắt. Có lẽ là để níu kéo thật nhiều người chơi ở lại mà Garena đã phải liên tục tung ra những ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Trong đó, game thủ tham gia các sự kiện và tính năng này sẽ nhận về nhiều phần thưởng hơn trước.

1. Garena tặng khuyến mãi 10 tướng vĩnh viễn cho game thủ vẽ bùa bậc S lần 10

Tặng FREE tướng liên tục, Liên Quân Mobile đang mất bình tĩnh vì sức hút ghê gớm của LMHT Mobile? - Ảnh 2.

Danh sách tướng tự chọn gồm: Elsu, Fennik, Batman, Lindis, Liliana, Arum, Butterfly, Zill, Richter và Zephys.

Phần thưởng hấp dẫn nhất của Vẽ Bùa hiện tại là skin Murad Siêu Việt 2.0 với hiệu ứng sắc đỏ kèm hiệu ứng biến về rất nổi bật. Đặc biệt, ở lần vẽ thứ 10 thì game thủ chắc chắn sẽ nhận tướng tự chọn. Danh sách tướng tự chọn gồm: Elsu, Fennik, Batman, Lindis, Liliana, Arum, Butterfly, Zill, Richter và Zephys. Như vậy, nếu game thủ Liên Quân Mobile vẽ 10 lần tốn 400 Quân Huy, tương đương với khoảng 200 nghìn đồng nạp thẻ thì chắc chắn nhận về thêm 1 tướng vĩnh viễn. Đây là ưu đãi chưa từng có trong lịch sử tính năng vẽ bùa từ trước tới nay.

Tặng FREE tướng liên tục, Liên Quân Mobile đang mất bình tĩnh vì sức hút ghê gớm của LMHT Mobile? - Ảnh 3.

Rướng tướng rớt ra khá nhiều khi game thủ tham gia vẽ bùa bậc S.

2. Garena tặng FREE tướng mới Krizzix trong Xưởng quà Moren mùa 2

Kể từ 12/10, Xưởng quà Moren server Đài Loan đã chính thức reset phần thưởng nhằm tri ân game thủ dịp Liên Quân Mobile tròn 3 tuổi. Không riêng gì Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam cũng tiến hành đưa Krizzix là phần thưởng FREE cho cộng đồng thông qua tính năng Xưởng quà Moren.

Tặng FREE tướng liên tục, Liên Quân Mobile đang mất bình tĩnh vì sức hút ghê gớm của LMHT Mobile? - Ảnh 4.

game thủ chỉ mất chưa đầy 2 tuần làm nhiệm vụ thì sẽ nhận về Krizzix vĩnh viễn.

Sự khác biệt có lẽ chỉ là thời gian mà game thủ cày sự kiện để nhận FREE Krizzix mà thôi. Mức điểm mà Garena yêu cầu để đổi tướng là 250 điểm, tức là game thủ chỉ mất chưa đầy 2 tuần làm nhiệm vụ thì sẽ nhận về tướng mới hoàn toàn FREE.

3. Garena làm mới phần thưởng vòng quay Kho Báu, thêm Rương tướng tự chọn mới

Tặng FREE tướng liên tục, Liên Quân Mobile đang mất bình tĩnh vì sức hút ghê gớm của LMHT Mobile? - Ảnh 5.

Garena đã chính thức chọn ngày làm mới vòng quay Kho Báu.

Bên cạnh Đá Quý, vòng quay Kho Báu còn mang tới cho game thủ một vài vật phẩm hấp dẫn như tướng vĩnh viễn và trang phục vĩnh viễn. Thường thì cách phân bổ 2 item này sẽ là 2 tướng và 2 trang phục, nhưng ở server VN thì tỷ lệ là 1 Rương tướng và 3 skin tương ứng. Garena đã chính thức chọn ngày làm mới vòng quay Kho Báu là 14/10/2019. Phần thưởng tướng vẫn nằm ở Rương tùy chọn, cho phép game thủ chọn 1 tướng: Y'Bneth, Preyta, Chaugnar và Roxie.

Tặng FREE tướng liên tục, Liên Quân Mobile đang mất bình tĩnh vì sức hút ghê gớm của LMHT Mobile? - Ảnh 6.

Rương tướng có chứa Y'Bneth, Preyta, Chaugnar và Roxie.

Ngoài ra, quà thưởng skin sẽ là Toro Đặc cảnh NYPD, Grakk Khô lâu đại tướng và Ignis Bắc băng vương. Trong đó, skin băng của Ignis là món hàng mới với hiệu ứng biến đổi mặc định từ màu vàng của lửa chuyển sang màu trắng xanh của băng.

4. Garena tặng FREE hàng trăm mảnh tướng/skin từ các sự kiện nhỏ lẻ hằng tuần

Tặng FREE tướng liên tục, Liên Quân Mobile đang mất bình tĩnh vì sức hút ghê gớm của LMHT Mobile? - Ảnh 7.

Tổng cộng 22 tướng và 21 skin trong Shop đổi mảnh dần tới tay game thủ.

Những event cộng đồng hướng tới game thủ trên toàn server, vì mang tính "phổ thông" nên quà tặng cũng là hàng đại trà. Vé quay Kho Báu, mảnh tướng/skin, thẻ thử, Ruby... đang ngày càng chật kho đồ của game thủ. Chúng được coi là "rác" với nhiều người vì họ không thể sử dụng chúng vào việc gì hay ho. Những người này đã tham gia đủ các event miễn phí lẫn trả phí của Garena nên kho tướng/skin của họ là vô cùng đa dạng. Tổng cộng 22 tướng và 21 skin trong Shop đổi mảnh không sớm thì muộn cũng về tay game thủ.