Tặng độc giả 8 vé xem phim hành động Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2016 02:58 PM

GameK xin gửi tặng độc giả 8 vé tham dự buổi công chiếu của bộ phim Operation Mekong - Điệp Vụ Tam Giác Vàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Operation Mekong 2016 là bộ phim hành động hiếm hoi được ra mắt trong mùa phim kinh dị tháng 10, hứa hén sẽ mang lại trải nghiệm khác lạ cho khán giả. Trong phim, Bộ trưởng Bộ công an do Trần Bảo Quốc thủ vai đang trực tiếp chỉ huy điều tra vụ một vụ trọng án.

Tài tử Trương Hàm Dư vào vai tổng đội trưởng cảnh sát Vân Nam. Anh có nhiệm vụ xâm nhập vào các tổ chức ở Tam Giác Vàng. Trợ giúp cho anh là tình báo viên tên Phương Tân Võ do Bành Vu Yến đóng. Lúc đó, những kẻ tội phạm vẫn ung dung mở rộng đường dây buôn bán ma túy bằng những thủ đoạn vô cùng tàn độc khiến cho các cơ quan chức năng phải đau đầu tìm cách đối phó.

Phim được đánh giá cao nhờ những màn hành động rượt đuổi tuyệt vời được hé lộ trong trailer, dự kiến sẽ là tác phẩm hành động "trái mùa" trong tháng phim kinh dị này.

Nhân dịp bộ phim Operation Mekong - Điệp Vụ Tam Giác Vàng được công chiếu tại Việt Nam, GameK xin gửi tặng độc giả 8 vé tham dự buổi công chiếu tựa phim hành động đặc biệt này tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bao gồm:

2 cặp vé tham dự công chiếu tại Hà Nội (CGV MIPEC)
2 cặp vé tham dự công chiếu tại Tp. Hồ Chí Minh (CGV Pearl Plaza)

Thời gian diễn ra công chiếu sẽ là vào 18h30 ngày 11/10/2016 tới đây.

Để có thể đăng ký nhận vé, mời các bạn độc giả vui lòng chia sẻ bài viết này trên facebook các nhân và click vào đây để tham gia trả lời câu hỏi, để lại thông tin cá nhân để chúng tôi có thể gửi tặng vé mời nếu bạn là độc giả may mắn.