Tặng 5 key bản quyền game Việt Nam cực đỉnh trên Steam - Tip of the Spear

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2020 02:44 PM

 
  thích

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút giải trí vui vẻ với game Việt đỉnh cao Tip of the Spear: Task Force Elite.

Trong sự kiện cuối tháng 9, GameK xin được gửi đến độc giả 5 key bản quyền của game Việt cực đỉnh trên Steam - Tip of the Spear: Task Force Elite.

Link đăng ký nhận key bản quyền

Tip of the Spear: Task Force Elite

Được biết, Tip of the Spear: Task Force Elite là sản phẩm của Red Jake Studios đứng đầu là bạn Trần Thành Long. Theo những gì được bạn Trần Thành Long chia sẻ, đội ngũ sản xuất Red Jake Studios có đến 95% là người Việt. Chính vì thế, dù được phát hành trên Steam như một tựa game nước ngoài, tuy nhiên cốt lõi của Tip of the Spear: Task Force Elite vẫn mang rất nhiều "linh hồn Việt".

Kể từ khi ra mắt, Tip of the Spear: Task Force Elite đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng trong nước cũng như quốc tế. Đây thực sự được xem là niềm tự hào mới của làng game Việt ở hiện tại.

Tặng 5 key bản quyền game Việt Nam cực đỉnh trên Steam - Tip of the Spear - Ảnh 2.

Tip of the Spear: Task Force Elite là một tựa game góc nhìn thứ nhất FPS nhiều người chơi lấy cảm hứng từ các tựa game kinh điển từ cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Trong Tip of the Spear, người chơi sẽ được tham gia vào 2 đội khác nhau, chiến đấu trong một bản đồ có kích thước vô cùng rộng lớn lên đến 10 dặm (16 km) bằng nhiều loại vũ khí, phương tiện chiến tranh hiện đại khác nhau.

Tặng 5 key bản quyền game Việt Nam cực đỉnh trên Steam - Tip of the Spear - Ảnh 3.

Theo dự kiến, sự kiện tặng key bản quyền của GameK sẽ kéo dai từ nay đến hết ngày thứ 4, 30/9/2020. Các bạn tham dự hãy truy cập vào link này để đăng ký. Kết quả sẽ được chúng tôi công bố sau khi sự kiện kết thúc.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút giải trí vui vẻ với game Việt đỉnh cao Tip of the Spear: Task Force Elite.