Tặng 1000 Gift Code Hoa Sơn Luận Kiếm 3D nhân dịp mở cửa tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2016 01:49 PM

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
09/11/2016 NCB: VGG NPH:

Nhân dịp gMO Hoa Sơn Luận Kiếm 3D chính thức mở cửa tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 1000 Gift Code giá trị.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là sản phẩm game sử dụng công nghệ Unity3D, lấy bối cảnh Kim Dung quần hiệp, kết hợp hơn 100 nhân vật anh hùng trong Kim Dung truyện phong phú. Cách chơi truyền thống vượt ải, thẻ tướng và chiến đấu theo lượt được bổ sung thêm sự đa dạng trong chiến đấu A-RPG hấp dẫn, giúp hàng trăm người có thể cùng lúc chiến đấu như Chiến trường Tống Kim.

Ngoài ra, game còn có các tính năng Bí kíp giang hồ, Vận tiêu liên thành, Hoa Sơn luận kiếm,… và đặc biệt là Kết hôn và Sinh hạ hậu nhân, điểm chưa từng có ở bất cứ gMO nào trước đây.

Bộ cài của game có dung lượng vừa phải, hợp lí khi file APK cài đặt cho thiết bị Android thử nghiệm của chúng tôi chỉ chiếm chưa đến 100 MB . Với một máy điện thoại cấu hình tầm trung, việc cài đặt và bước đầu đăng nhập game diễn ra thuận lợi dễ dàng. Đối với lần đầu khởi chạy, hệ thống sẽ yêu cầu cập nhật và tải về một số file bổ sung, việc này sẽ mất vài phút và các lần tiếp theo sẽ không yêu cầu lại nữa.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, một tựa game hoàn chỉnh do chính tay người Việt sản xuất và phát, đã thực sự mang được “chất Kim Dung” vào từng góc cạnh sản phẩm. Nhân dịp này, ban biên tập xin gửi tới quý độc giả Giftcode “Lãng Tuyệt” trị giá 500,000 VND để trải nghiệm sản phẩm.

Code nhập và sử dụng trong game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D
Code nhập và sử dụng trong game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

+ Tải file IPA: http://bit.ly/hslk3d-ipa

+ Tải file APK: http://bit.ly/hslk3d-apk

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode