[Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký] Trương Tam Phong 82 tuổi vẫn đi tập gym, biểu diễn thời trang, thậm chí còn làm cả DJ

Nga0Du  - Theo Helino | 21/06/2018 03:04 PM

Ỷ Thiên Đồ Long Ký
22/01/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sở hữu thần thài siêu phàm, cùng với đó là tạo hình cực chuẩn, Trương Tam Phong của Vương Đức Thuận đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng và cả giới phê bình.

Sau khi ngắm nghía dàn diễn viên "trai xinh, gái đẹp" của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018 ở bài viết trước, chúng ta tiếp tục đến với một nhân vật đóng vai trò khá quan trọng trong toàn bộ tác phẩm này. Đó chính là Trương Tam Phong, một trong những đại cao thủ mạnh nhất của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.

Người đảm nhân vai diễn Trương Tam Phong trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018 là diễn viên gạo cội Vương Đức Thuận. Sở hữu thần thài siêu phàm, cùng với đó là tạo hình cực chuẩn, Trương Tam Phong của Vương Đức Thuận đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng và cả giới phê bình.

Xuất thân từ một diễn viên kịch, Vương Đức Thuận đã dần lấn sân sang điện ảnh với nhiều tác phẩm thành công. Ngoài đóng phim, nam tài tử này còn có tình yêu đặc biệt với thể thao và thời trang. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao dù đã bước sang tuổi 82 nhưng Vương Đức Thuận vẫn thể hiện phong độ tuyệt vời không kém gì những thế hệ đi sau.

Được biết, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ phát sóng 50 tập trên trang mạng iQiyi. Bộ phim chính thức bấm máy vào ngày 20/1/2018 và dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2019.