Tân Thiên Long Mobile vs Thiên Long Bát Bộ: Tân binh vượt mặt cựu binh!

A.D  - Theo Helino | 29/03/2019 10:00 AM

Trước khi Tân Thiên Long Mobile gây chú ý làng game Việt thì bậc tiền bối Thiên Long Bát Bộ Online của FPT cũng đã oanh tạc làng game Việt cách đây chục năm. Nếu đưa lên bàn cân, liệu siêu phẩm di động mới của VNG có vượt qua nổi cái bóng của phiên bản gốc?

Thiên Long Bát Bộ – một tượng đài vĩnh cửu trong làng game Việt

Xuất hiện tại Việt Nam từ 2007, cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ Online của NPH FPT được xem là tựa game nhập vai kiếm hiệp huyền thoại trong làng game thời bấy giờ. Những năm 2007-2009, tựa game này đã thu hút hàng triệu game thủ với hàng trăm máy chủ khác nhau được khai mở.

Tân Thiên Long Mobile vs Thiên Long Bát Bộ: Tân binh vượt mặt cựu binh! - Ảnh 1.

Cho đến nay, Thiên Long Bát Bộ vẫn là cái tên không thể thay thế trong làng game Việt

Sức hút lớn nhất của Thiên Long Bát Bộ Online trước đây là nội dung game mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp đồ sộ y như bộ tiểu thuyết của tác gia Kim Dung. Từ hệ thống NPC với đầy đủ các nhân vật như Vương Ngữ Yên, Đoàn Dự, Tiêu Phong cho đến các địa danh từ truyện ra phim rồi bước vào game như thành Lạc Dương, Đại Lý Tự, Dạ Tây Hồ, Linh Thứu Cung… Tất cả đều thu hút mọi game thủ không thể nào dừng bước chân phiêu du trải nghiệm.

Tân Thiên Long Mobile vs Thiên Long Bát Bộ: Tân binh vượt mặt cựu binh! - Ảnh 2.

Tựa game này thu hút người chơi bởi nội dung game đồ sộ, hấp dẫn và đậm chất võ hiệp

Hệ thống môn phái trong game đa dạng lên đến 11 sự lựa chọn, chiêu thức phong phú biến hóa khôn lường cùng loạt tính năng, hoạt động trong game sôi nổi đã làm Thiên Long Bát Bộ trở thành một cái tên hàng đầu của làng game Việt từ trước cho đến giờ.

Với những gì đã có thì dù trải qua nhiều thăng trầm biến đổi nhưng Thiên Long Bát Bộ Online vẫn là một cái tên vàng trong làng game Việt.

Tân Thiên Long Mobile, một ngôi sao mới trẻ, khỏe, đẹp và hợp thời

Sự xuất hiện của Tân Thiên Long Mobile không khỏi gây nhiều bất ngờ cho làng game Việt trong tháng 3/2019 này. Xuất hiện trong lúc cơn bão game eSport, game casual đang làm mưa làm gió, cái tên Thiên Long Bát Bộ đã không còn hot như trước, nên nhiều người nghi ngờ cho thành công của Tân Thiên Long Mobile.

Tân Thiên Long Mobile vs Thiên Long Bát Bộ: Tân binh vượt mặt cựu binh! - Ảnh 3.

Trước khi ra mắt, thành công của Tân Thiên Long Mobile vẫn là một dấu chấm hỏi

Tuy nhiên con số gần nửa triệu người chơi chỉ sau 10 ngày ra mắt đã thực sự làm mọi người bất ngờ. Thành công của siêu phẩm mobile mới này đã minh chứng một sự thật dù chỉ là tân binh nhưng game đủ đẹp, đủ hay, đủ hấp dẫn và phù hợp thị hiếu thì cộng đồng vẫn ủng hộ.

Với ưu thế đồ họa full 3D đẹp xuất sắc, bộ cài chỉ 1GB, nội dung game bám sát nguyên tác, Tân Thiên Long Mobile vẫn đủ sức thu hút hàng trăm ngàn game thủ Việt tham gia trải nghiệm.

Nếu công bằng so với Thiên Long Bát Bộ trên PC, Tân Thiên Long Mobile có nội dung game tinh giản hơn nhưng hấp dẫn hơn. Các nhiệm vụ tân thủ nhẹ nhàng hơn nhưng có chắt lọc giúp người chơi dễ dàng làm quen và nắm bắt cốt truyện, tìm hiểu tính năng game.

Tân Thiên Long Mobile vs Thiên Long Bát Bộ: Tân binh vượt mặt cựu binh! - Ảnh 4.

Với nhiều ưu điểm phù hợp thị hiếu giới trẻ, lịch sử đã lập lại với Tân Thiên Long 3D

Game sở hữu lối chơi tiện lợi ngày trên điện thoại di động với bộ cài gọn nhẹ phù hợp đại đa số cấu hình smart phone phổ thông hiện nay. Công với nền tảng đồ họa đẹp khó cưỡng cũng là ưu điểm vượt trội để Tân Thiên Long Mobile chiếm sóng làng game Việt trong thời gian qua.

Tân Thiên Long Mobile vs Thiên Long Bát Bộ: Tân binh vượt mặt cựu binh! - Ảnh 5.

Với Tân Thiên Long Mobile, nhiều game thủ đã tìm lại những ký ức đã có với Thiên Long Bát Bộ

Còn nhớ hơn chục năm trước đây, các bảng xếp hạng game hot nhất trong tháng luôn có mặt Thiên Long Bát Bộ ở top đầu. Và hiện nay, bảng xếp hạng ứng dụng game miễn phí trên App Store lẫn Google Play đều có mặt Tân Thiên Long Mobile. Có thể nói cả hai đều có một sức hút đặc biệt trong lòng game thủ Việt. Có chăng là trong thời buổi hiện nay, game nào phù hợp thời đại hơn sẽ thắng thế hơn!

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM