Thứ ba, 08/10/2019 17:30
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMETân Thiên Long Mobile VNG

THỂ LOẠIMMORPG

NPHVNG

CLOSE BETA13/03/2019

OPEN BETA13/03/2019

Trang chủ Tải game

Thông tin về Tân Thiên Long Mobile VNGTân Thiên Long Mobile VNG là tựa game mobile 3D do Tencent phát triển nhưng không chỉ có mình Tencent Games, game còn có sự hỗ trợ bởi NSX Changyou - cha đẻ của bản Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (hiện do VNG phát hành tại Việt Nam).
Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 • Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile dậy sóng vì Nga Mi thất thủ trong Thiên Long Tranh Hùng

  Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile dậy sóng vì Nga Mi thất thủ trong Thiên Long Tranh Hùng

  13/08/2019 03:30

  Sau nhiều nhiều tuần nổi sóng nổi gió trong giải đấu Thiên Long Tranh Hùng, lần đầu tiên, phe Nga Mi đã bất ngờ nếm mùi thất bại trước các cao thủ đến từ Tiêu Dao Phái. Điều này đã làm cộng đồng Tân Thiên Long Mobile một phen chấn động. Liệu đây chỉ là phong độ nhất thời của Tiêu Dao hay vương triều của Nga Mi đã thoái trào thực sự?

 • Thiên Long Tranh Hùng, giải đấu hấp dẫn khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile

  Thiên Long Tranh Hùng, giải đấu hấp dẫn khuấy động cộng đồng Tân Thiên Long Mobile

  30/07/2019 03:30

  Không chỉ thu hút bởi hàng loạt cập nhật mới như thú cưỡi Thủy Vân Thanh Hà, tuyệt kỹ võ học phẩm chất cam Cầm Long Công, Tân Thiên Long Mobile còn làm người chơi không hỏi háo hức bởi những hoạt động rất hấp dẫn và náo nhiệt. Trong đó có giải đấu giao hữu mới với tên gọi Thiên Long Tranh Hùng.

 • 2 cuộc chiến mới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG hấp dẫn thế nào?

  2 cuộc chiến mới trong Tân Thiên Long Mobile – VNG hấp dẫn thế nào?

  25/06/2019 01:30

  Trong phiên bản Hỏa Động Càn Khôn, không chỉ có môn phái mới Minh Giáo mà 2 hoạt động mới Hoa Sơn Luận Kiếm liên server và Phượng Hoàng Cổ Trấn Lãnh Địa Chiến cũng thu hút hàng loạt game thủ Tân Thiên Long Mobile tham gia trải nghiệm.

 • Tân Thiên Long Mobile vs Thiên Long Bát Bộ: Tân binh vượt mặt cựu binh!

  Tân Thiên Long Mobile vs Thiên Long Bát Bộ: Tân binh vượt mặt cựu binh!

  29/03/2019 10:00

  Trước khi Tân Thiên Long Mobile gây chú ý làng game Việt thì bậc tiền bối Thiên Long Bát Bộ Online của FPT cũng đã oanh tạc làng game Việt cách đây chục năm. Nếu đưa lên bàn cân, liệu siêu phẩm di động mới của VNG có vượt qua nổi cái bóng của phiên bản gốc?

 • Bí mật siêu phẩm đồ họa của Tân Thiên Long Mobile - VNG

  Bí mật siêu phẩm đồ họa của Tân Thiên Long Mobile - VNG

  26/03/2019 10:00

  Có một thực tế đáng buồn mà game thủ nào cũng phải chấp nhận là game đồ họa đẹp thì cấu hình nặng, còn game nhẹ thì phải chịu cảnh “đồ họa thời đồ cổ”. Vậy mà chỉ với bộ cài vỏn vẹn một 1GB, Tân Thiên Long Mobile vẫn chiễm chệ lọt vào danh sách siêu phẩm game mobile có đồ họa xuất sắc bậc nhất hiện nay. Vậy bí mật của nghịch lý này là ở đâu?

 • Đi tìm môn phải mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile - VNG

  Đi tìm môn phải mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile - VNG

  25/03/2019 01:30

  Hiện trong Tân Thiên Long Mobile có tổng cộng 5 môn phải là Cái Bang, Nga My, Tiêu Dao, Thiên Long và Thiên Sơn. Mỗi môn phải có một ưu nhược điểm riêng nên để tìm ra môn phái mạnh nhất trong game thực sự không phải là điều dễ dàng!

 • Điểm mặt những “trải nghiệm vàng” chỉ có tại Tân Thiên Long Mobile - VNG

  Điểm mặt những “trải nghiệm vàng” chỉ có tại Tân Thiên Long Mobile - VNG

  22/03/2019 10:00

  Tính đến hôm nay, Tân Thiên Long Mobile của NPH VNG đã ra mắt được hơn 1 tuần. Sức hút của tựa game di động này vẫn ngày càng cao với số lượng máy chủ tăng đều theo cấp số nhân. Và để lý giải sức hấp dẫn đặc biệt này, có lẽ game thủ phải trải nghiệm những tính năng đặc sắc dưới đây.

 • Cùng chấm điểm Tân Thiên Long Mobile - VNG sau gần 1 tuần ra mắt

  Cùng chấm điểm Tân Thiên Long Mobile - VNG sau gần 1 tuần ra mắt

  20/03/2019 10:00

  Chỉ sau 1 tuần ra mắt Tân Thiên Long Mobile đã mở cửa hơn chục máy chủ. Tất cả đều rất đông đúc và nhộn nhịp. Đã lâu rồi làng game Việt mới có lại một tựa game kiếm hiệp mobile hot đến như thế.

ẢNH GAME Xem tiếp...

Tin mới