Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2020 07:30 PM

 
  thích
Tân Thiên Long Mobile VNG
13/03/2019 NCB: VNG NPH:

Phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc hứa hẹn sẽ khiến các đại hiệp vô cùng háo hức với sự ra mắt của môn phái Đào Hoa kèm theo đó là hàng loạt những update mới nhất.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 1.

Đào Hoa - môn phái thứ 13 của Tân Thiên Long Mobile - VNG

Nếu là một fan hâm mộ các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, chắc hẳn cái tên Đào Hoa đã chẳng còn quá xa lạ đối với cộng đồng Tân Thiên Long Mobile - VNG nữa. Theo tương truyền, môn phái này được thành lập bởi Đông Tà Hoàng Dược Sư - đảo chủ Đảo Đào Hoa, một nhân vật chẳng những võ công siêu quần mà còn tinh thông kỳ môn độn giáp cũng như có tính tình không kém phần cổ quái, chính tà khó phân. Có lẽ chỉ riêng chi tiết này thôi cũng đã đủ nói lên sự bí ẩn của Đào Hoa phái rồi.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 2.

Đào Hoa - môn phái thứ 13 của Tân Thiên Long Mobile - VNG

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật nữ của phái Đào Hoa

Trong Tân Thiên Long Mobile - VNG, Đào Hoa được giới thiệu là một môn phái nội công tầm xa và sử dụng thuộc tính hỏa làm đòn tấn công chủ đạo. Các đệ tử Đào Hoa sẽ sử dụng cổ cầm làm vũ khí chính. Xét về mặt kỹ năng, Đào Hoa sử dụng những chiêu thức cực kỳ đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiệu quả, đặc biệt là khả năng dồn sát thương mục tiêu trong thời gian ngắn cũng ở mức siêu khủng.

Những tính năng và sự kiện hấp dẫn mới sẽ được giới thiệu

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 4.

Tất nhiên, bên cạnh màn ra mắt đầy bí ẩn của Đào Hoa, chúng ta cũng không thể bỏ qua những tính năng mới sẽ được giới thiệu và ra mắt trong phiên bản big update cuối năm này.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 5.

Bản đồ mới Đảo Đào Hoa - khởi nguồn của môn phái

Đầu tiên chính là việc ra mắt bản đồ mới, Đào Hoa Đảo - nơi khởi nguồn của môn phái Đào Hoa. Phong cảnh hữu tình cùng vô vàn điều bí ẩn chưa được khai phá về môn phái Đào Hoa chắc chắn sẽ biến Đảo Đào Hoa trở thành một trong những địa điểm không thể bỏ qua đối với mọi thiếu hiệp Tân Thiên Long Mobile - VNG. Tuy nhiên, lưu ý rằng bản đồ sẽ chỉ mở khi cấp nhân vật của thiếu hiệp đã đạt 65 thôi nhé.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 6.

Bản đồ mới Đảo Đào Hoa.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 7.

Phong cảnh hữu tình và thơ mộng.

Mở bán Hộp Tình Sâu trong Tiệm Nguyên Bảo

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 8.

Trong thời gian sự kiện, Hộp Tình Sâu cũng sẽ được mở bán trong Tiệm Nguyên Bảo. Vật phẩm này sẽ giúp các đại hiệp có cơ hội sở hữu chuỗi những vật phẩm hiếm có giá trị ~168 KNB, đồng thời còn có xác suất trúng "độc đắc" với vật phẩm Lục Mạch Phổ - nguyên liệu cần thiết trong tính năng Đoàn Dự Thức Tỉnh,

Tính năng mới: Thức Tỉnh Đoàn Dự

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 9.

Có thể nói đây cũng là một trong những tính năng hứa hẹn sẽ giúp cho không ít thiếu hiệp có thể nâng cao sức mạnh của bản thân. Cụ thể, với mỗi Lục Mạch Phổ sở hữu, các đại hiệp có thể vào giao diện Anh Hùng Phổ sau đó mở tính năng Đoàn Dự Thức Tỉnh - điều sẽ tăng giới hạn cấp kỹ năng kinh mạch cao nhất tới level 50.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 10.

Ảo hóa Thần Khí môn phái mới: Sơn Hải Di Mộng

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 11.

Không chỉ mang tính thẩm mỹ, nhưng đây chắc chắn cũng là một tính năng rất được các game thủ Tân Thiên Long Mobile - VNG ngóng chờ. Chỉ cần đối thoại với hai NPC là Trương Chân Nhân và Lương Hồng Ngọc, hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến tiền đề và vượt qua các phó bản yêu cầu, phần thưởng Thiên Ngoại Đúc Sách sẽ trở thành phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các game thủ. Sử dụng nó, các đại hiệp sẽ có thể nhận ảo hóa thần khí môn phái vĩnh viễn: Sơn Hải Di Mộng.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 12.

Ngự Thú Quyết

Sau khi server mở được 147 ngày, tất cả nội đơn của 6 lỗ trong Thanh Long Thú Hồn Pháp Trận của các đại hiệp đạt Lv4, Ngự Thú Quyết sẽ được kích mở. Được biết, Ngự Thú Quyết gồm 5 loại: Thanh Long Quyết, Bạch Hổ Quyết, Chu Tước Quyết, Huyền Vũ Quyết và Kỳ Lân Quyết. khi Thanh Long Quyết đạt đủ cấp, và đã mở được 30 ngày, thì kích hoạt Bạch Hổ Quyết, tương tự cho những cấp sau.

Tân Thiên Long Mobile - VNG chính thức ra mắt phiên bản mới - Đào Hoa Ảnh Lạc - Ảnh 13.

Mỗi loại Ngự Thú Quyết sẽ có tổng cộng 100 cấp. Khi pháp trận tương ứng có 7 lỗ Nội Đơn đạt Lv4, sẽ tăng cấp giới hạn đến Lv 80. Khi pháp trận tương ứng có 8 lỗ Nội Đơn đạt Lv4, cấp giới hạn tăng đến Lv 100. Ngoài ra, có thể sử dụng điểm Ngự Linh để kích hoạt tiến độ, tăng một cấp Ngự Thú. Mỗi một cấp Ngự Thú Quyết có tổng cộng 9 Lv Ngự Thú. Về điểm Ngự Linh, người chơi có thể nhận được thông qua tách Nội Đơn hoàn chỉnh.

Đó là về trân thú, còn với nhân vật, sức mạnh từ Ngự Thú Quyết cũng là một điều khó có thể bỏ qua. Theo đó, Ngự Thú Quyết tương ứng mỗi lần tăng 5 cấp, nhân vật sẽ tăng 1 lần thuộc tính hỗ trợ. Thanh Long Quyết: Ngoại công, nội công, thể lực. Bạch Hổ Quyết: Ngoại phòng, nội phòng, thuộc tính công. Chu Tước Quyết: Thể lực, trí lực, thân pháp. Huyền Vũ Quyết: Chính xác, né tránh, thể lực. Kỳ Lân Quyết: Chí mạng, kháng chí mạng, thuộc tính công.

Có thể nói, phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc là một món quà tinh thần không thể tuyệt vời hơn dành cho các game thủ Tân Thiên Long Mobile - VNG trong dịp cuối năm này. Với sự ra mắt của môn phái Đào Hoa cũng như một loạt các tính năng mới, không khí trên giang hồ võ lâm hứa hẹn sẽ còn trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, xua đi cái lạnh của những ngày cuối năm.

Tìm hiểu thêm thông tin về Tân Thiên Long Mobile – VNG tại:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng