Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 08:00 AM

 
  thích

Tân Thiên Long Mobile lại một lần nữa sẽ khuấy động làng game Việt với phiên bản mới có sự góp mặt của môn phái Thiếu Lâm. Đi kèm với đó, NPH cũng mang tới chuỗi Event "Mừng Phiên bản mới - Chung vui nhận quà" với quà hiện vật cực giá trị.

Tân Thiên Long Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp đề cao hệ thống cộng đồng từ môi trường môn phái, bang hội cho đến các hoạt động sư đồ, tình duyên. Thông qua hoạt động gia nhập bang phái, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn với hàng loạt các hoạt động Luyện công bang, Tu Luyện Bang, Lãnh địa chiến.

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị - Ảnh 1.

Nhưng mỗi môn phái lại sở hữu những bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau. Trong ít ngày tới, Tân Thiên Long Mobile sẽ lấy khuấy động làng game Việt với phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng sự bổ sung chất lượng: môn phái Thiếu Lâm.

Thiếu Lâm phái - đại diện hàng đầu của "Võ Lâm Chánh phái", uy chấn giang hồ

Thiếu Lâm phái được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, tọa lạc tại núi Tung Sơ và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Với chủ trương chính nghĩa làm mục đích, do đó mà Thiếu Lâm có uy danh rất lớn trong giang hồ, được coi là cái nôi của võ học Trung Nguyên khi sở hữu những môn võ công nổi tiếng như 72 tuyệt kỹ võ học lừng lẫy trên giang hồ như: Dịch Cân kinh, La Hán thập bát thủ,... Những cao thủ lừng danh đại diện cho Thiếu Lâm phái có thể kể đến Hư Trúc, Giác Viễn đại sư, Phương Chính đại sư,...

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị - Ảnh 2.

Những tuyệt kỹ võ học lừng lẫy của đệ tử Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile phải kể tới như: Kim Cang Chưởng, Vi Đà Chử, Niêm Hoa Chỉ, Sư Tử Hống, Nhất Phách Lưỡng Tán, Kim Chung Tráo, Dịch Cân Rèn Cốt,...

Sự kiện Mừng phiên bản mới - Chung vui nhận quà

Sự xuất hiện của môn phái Thiếu Lâm đã mang lại cảm xúc phấn khích cho cả cộng đồng Tân Thiên Long Mobile. Cùng với đó, NPH cũng tung ra Event với cực nhiều phần quà ingame hấp dẫn. Thậm chí, nếu người tham gia may mắn có thể trúng được quà hiện vật vô cùng giá trị. Trong khoảng thời gian từ ngày 8/6 đến 30/6/2020, game thủ truy cập vào website sự kiện và đăng kí thông tin. Sau khi số lượng ngươi đăng kí đạt từng mốc 5/10/20/50 nghìn, cả server sẽ nhận được 50 Đá Ngũ Sắc/Thời trang Ngọc Vũ Thanh Trù (30 ngày)/2.000 Nguyên Bảo Khóa/5 Lam Điền Lệnh.

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị - Ảnh 3.

Ngoài các phần thưởng ingame kể trên, người tham gia đăng ký thành công sẽ nhận được mã số may mắn ngẫu nhiên gồm 6 chữ số. Ngày 8/7/2020, BTC sẽ tổ chức livestream trực tiếp tại fanpage và kênh Youtube Tân Thiên Long Mobile - VNG để quay số may mắn chọn ra các khách hàng trúng quà dựa trên mã số hồ sơ khi đăng kí thông tin. Cơ cấu quà hiện vật gồm: 1 Điện thoại Iphone 11 Pro Max 256GB, 5 Bình giữ nhiệt Tân Thiên Long Mobile, 5 Áo thun Tân Thiên Long Mobile, 5 Bò Ngốc Nghếch Tân Thiên Long Mobile và 5 Combo (Bò, Áo thun và Bình giữ nhiệt).

Cộng đồng game thủ háo hức môn phái mới xuất hiện từng ngày

Sau khi xuất hiện thông tin phiên bản sắp tới của Tân Thiên Long Mobile sẽ bổ sung thêm Thiếu Lâm phái, cộng đồng game thủ đều nhấp nhổm không yên. Game thủ fb Hoàng Đoàn vội rủ rê bạn bè: "Sắp có Thiếu Lâm cực trâu bò, có nên chơi lại không nhỉ?". Một game thủ khác thì "trách nhẹ" NPH: "Kỳ này phải ra hết Võ lâm Chánh phái mới được chứ đợi Thiếu Lâm từ server 1 tới giờ là hơi lâu".

Tân Thiên Long Mobile rục rịch ra mắt phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm cùng Event tặng quà hiện vật cực giá trị - Ảnh 4.

Ngoài ra, chủ đề "Truyền thuyết về Hư trúc - Danh bất hư truyền" cũng thực sự hâm nóng phiên bản mới khiến người chơi Tân Thiên Long Mobile tham gia không ngừng bàn luận sôi nổi. Ngay lúc này, Thiếu Lâm phái đã chứng minh được độ hot của mình tại phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile. Game thủ sẽ càng có thêm động lực bước vào hành trình tạo lập uy danh với những cao tăng võ lực phi phàm.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ:http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng