Tân Thiên Long Mobile công bố các tính năng cập nhật trong Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2020 08:00 AM

 
  thích

Các đại hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG lại tiếp tục được đón nhận thêm một phiên bản mới với tính năng cực hấp dẫn, hứa hẹn là bản big update bùng nổ thực sự với toàn cộng đồng.

Bản Big Update tháng 06/2020 của Tân Thiên Long Mobile sắp chính thức ra mắt với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 - Thiếu Lâm cùng hàng loạt tính năng cập nhật vô cùng đặc sắc. Đối với các fan hâm mộ của Tân Thiên Long Mobile VNG, lễ hội đã thực sự lan tỏa tới họ ngay từ lúc này. Không chỉ được trải nghiệm lớp nhân vật thuộc nhánh "Võ Lâm Chánh phái", "Thái Sơn Bắc Đẩu" của võ học Trung Hoa mà game thủ còn nhận về vô số quà tặng ingame lẫn hiện vật vô cùng giá trị ở Event Mừng phiên bản mới - Chung vui nhận quà.

Trailer Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm

photo-1

Nhưng bên cạnh việc Thiếu Lâm phái xuất thế, chúng ta cũng không thể bỏ qua những tính năng mới vô cùng hấp dẫn có trong phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm.

Tân Thiên Long Mobile công bố các tính năng cập nhật trong Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm - Ảnh 3.

Phó bản - Khiêu Chiến Thiên Mệnh

Tân Thiên Long Mobile công bố các tính năng cập nhật trong Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm - Ảnh 4.

Tất cả các đại hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ phải đối mặt với thử thách gian truân mới đó là phó bản Khiêu Chiến Thiên Mệnh. Mỗi tuần trong các phó bản Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ, Tứ Tuyệt Trang, Phiêu Miễu Phong ngẫu nhiên chọn 1 phó bản làm phó bản Thiên Mệnh tuần. Phó bản Thiên Mệnh không dùng số lần khiêu chiến phó bản thường và phó bản anh hùng, đồng thời mỗi tuần chỉ được khiêu chiến phó bản Thiên Mệnh 1 lần. Khi vượt ải, mỗi sao nhận thêm sẽ giúp nhận được nhiều Thiên Mệnh Ấn Ký hơn. Khi vươt ải có thể tiến hành 1 lần lật thẻ rút thưởng, khi lật thẻ có xác suất nhận Tân Mãng Phù, Cửu Thiên Linh Phách, Kháng Tính Nội Đơn, Tử Tủy Lệnh,…

Trân Thú Niết Bàn

Tân Thiên Long Mobile công bố các tính năng cập nhật trong Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm - Ảnh 5.

Các đại hiệp sử dụng Trân Thú nguyên liệu chuyển hóa thành điểm linh tu của Trân Thú mục tiêu. Điểm linh tu được dùng để tăng Niết Bàn của Trân Thú mục tiêu. Tăng Niết Bàn sẽ tăng 1 cấp thuộc tính và điểm tư chất Trân Thú, từ đó mà Trân Thú sẽ mở phạm vi giới hạn cấp lĩnh ngộ tương ứng. Đối với các đại hiệp vẫn đang nỗ lực gia tăng cấp lĩnh ngộ cho Thần Thú thì Trân Thú Niết Bàn là tính năng không thể bỏ qua.

Chú Hồn Thần Khí

Tân Thiên Long Mobile công bố các tính năng cập nhật trong Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm - Ảnh 6.

Chú Hồn Thần Khí sẽ là tính năng khiến không ít fan hâm mộ của Tân Thiên Long Mobile VNG phải đứng ngồi không yên. Giờ đây, các đại hiệp có thể gia tăng sức mạnh hơn nữa dựa trên Chú Hồn. Mỗi thần khí có 7 ô sao, mỗi ô có 4 dòng thuộc tính, chú hồn giúp tăng uy lực. Với 2 đạo cụ là Đá Ngũ Sắc hoặc Tân Mãng Phù, các đại hiệp có thể tiến hành thao tác chú hồn hoặc tự động chú hồn.

Ngoại Hình Trân Thú

Tân Thiên Long Mobile công bố các tính năng cập nhật trong Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm - Ảnh 7.

Trân Thú khi dùng đạo cụ ngoại hình của loại Trân Thú sẽ nhận ngay ngoại hình tương ứng, vẻ ngoài của Trân Thú cũng đổi ngay thành vẻ ngoài của ngoại hình. Mỗi ngoại hình sẽ có thuộc tính hoặc hiệu quả ngoại hình. Khi thuộc tính ngoại hình là thuộc tính xuất chiến, bất kỳ Trân Thú nào xuất chiến thì thuộc tính này được kích hoạt ngay và cho Trân Thú sử dụng.

Thức Tỉnh Huyết Mạch

Tân Thiên Long Mobile công bố các tính năng cập nhật trong Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm - Ảnh 8.

Các đại hiệp di chuyển đến Lạc Dương gặp Thiên Mệnh Huyền Phượng tiêu tốn 150 Huyền Phượng Nguyên Thần để tiến hành Thức Tỉnh Huyết Mạch. Sau khi thức tỉnh thì tư chất của Thiên Mệnh Huyền Phượng và Cửu Lê Yêu Hổ được gia tăng đáng kể.

Tân Thiên Long Mobile công bố các tính năng cập nhật trong Phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm - Ảnh 9.

Tất cả những gì tinh túy nhất của phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm đã được khắc họa rõ nét trong Trailer mới đây được Fanpage Tân Thiên Long Mobile VNG chia sẻ. Phiên bản mới này được kỳ vọng là một món ăn tinh thần mà Tân Thiên Long Mobile VNG dành tặng cho các khách hàng thân thiết của mình. Game mở ra một hành trình bôn tẩu giang hồ mới với những đại hiệp lựa chọn Thiếu Lâm phái - đại diện hàng đầu của "Võ Lâm Chánh phái", ví như Thái Sơn Bắc Đẩu của võ học Trung Hoa. Cùng với đó, sự kiện "Mừng phiên bản mới - Chung vui nhận quà" với vô số quà tặng ingame lẫn hiện vật giá trị càng cho thấy sự tận tâm của NPH, hứa hẹn một giai đoạn đầy thành công nữa đến với cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng