Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng cực kỳ thú vị

LH  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2021 01:30 PM

 
  thích
Tân OMG3Q VNG
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Liên tục cập nhật để tạo cho hệ sinh thái Tân OMG3Q VNG thêm đa dạng chính là một trong những mục tiêu của NPH.

Khi ra mắt Tân OMG3Q VNG, mục tiêu hướng đến của VNG chính là tạo ra một tựa game Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới. Muốn là một người tiên phong thì đương nhiên những tính năng trong sản phẩm này phải liên tục được cập nhật. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Tân OMG3Q VNG đã đưa ra một lộ trình update thường xuyên mà phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng là một ví dụ điển hình nhất vừa được ra mắt vào ngày hôm nay, 16/6/2021.

Hàng loạt Kim Tướng chính thức xuất thế

Nếu như đã là fan của Tân OMG3Q VNG từ những ngày đầu tiên thì chắc hẳn game thủ không còn lạ lẫm gì với hệ thống tướng trong tựa game này. Trước khi phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng được ra mắt, hệ thống nhân vật trong Tân OMG3Q VNG chỉ dừng lại ở phẩm đỏ. Giờ đây, người chơi còn có cơ hội trải nghiệm những Kim Tướng với sức mạnh được nâng lên một tầm cao mới. Các Kim Tướng đầu tiên có mặt trong Tân OMG3Q VNG bao gồm Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Liêu và Tôn Sách. Dự kiến sẽ còn được tăng thêm trong thời gian tới.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng cực kỳ thú vị - Ảnh 2.

Tăng Tăng Kim tướng Đỏ và Đột Phá Kim Tướng

Ngoài ra, các Tướng Đỏ đạt 6 sao sẽ mở mục Tăng Kim trong danh sách bồi dưỡng võ tướng. Điều kiện cần là nhân vật của người chơi phải đạt cấp độ 75. Nguyên liệu cần: Kim Hồn có tư chất tương ứng với phẩm chất tướng và Mảnh Võ tướng cùng tư chất, cùng phe. Ví dụ: Lữ Linh Khởi võ tướng đỏ phe Quần Hùng tư chất 15, cần Kim Hồn Tư Chất 15 và mảnh Võ Tướng 15 phe Quần Hùng để làm nguyên liệu tăng Kim. Tăng Kim võ tướng không chỉ tăng nhiều thuộc tính lực chiến, tăng hiệu quả kỹ năng còn có tăng hiệu quả kích duyên.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng cực kỳ thú vị - Ảnh 3.

Tướng Kim sau khi kích hoạt, kể cả tướng Đỏ lên Kim đều có thể Đột Phá. Đột phá Kim Tướng cần Thần Võ Châu và Mảnh tăng kim, 2 nguyên liệu này có thể thu thập trong event Kim tướng hạn giờ và Huyết Chiến.

Huyết Chiến Ma Tháp

Đây là một tính năng mới trong phiên bản lần này, khi game thủ đạt cấp 75, vượt thành công tầng 300 Tháp Ma Hồn sẽ mở khóa lối vào Huyết Chiến. Huyết Chiến có hình thức chiến đấu vượt ải. Sau khi vào Chiến đấu, người chơi lựa chọn các võ tướng đang sở hữu vào các vị trí đứng trên đường, nhằm ngăn cản bước tiến công của kẻ địch. Huyết Chiến mỗi ngày không giới hạn số lần khiêu chiến, nếu chiến đấu thất bại, có thể khiêu chiến lại vô hạn.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng cực kỳ thú vị - Ảnh 4.

Chuyển Đổi Quốc Gia

Khi game thủ đạt đến level 80 sẽ mở mục Đổi Quốc Gia. Đổi Quốc Gia chỉ áp dụng cho Tướng Đỏ và các tài nguyên tương ứng. Tất cả nội dung của Tướng Đỏ 2 bên quốc gia sẽ được chuyển đổi 100% không tổn thất, gồm cả:

● Cấp, số sao, tiến cấp, điểm đồ giám, tiến trình tăng kim của võ tướng

● Cấp rèn, số sao, mảnh thần binh tương ứng, bao gồm thần binh/mảnh thần binh trong túi

● Duyên sẽ được tạo mới và tăng đến cấp cao nhất có thể (theo danh sách võ tướng thay đổi)

● Tiến độ tham gia Nơi Thí Luyện, tiến độ Chiêu mộ và BXH cũng sẽ thay đổi.

Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng cực kỳ thú vị - Ảnh 5.
Tân OMG3Q VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với rất nhiều tính năng cực kỳ thú vị - Ảnh 6.

Ngoài ra, một tính năng nữa có góp mặt trong phiên bản lần này có tên là Ly Vẫn Xâm Nhập: hoạt động đánh BOSS Liên Server. Đây là một tính năng tăng cường thêm vào hệ sinh thái PvP của Tân OMG3Q VNG vốn đã và đang được cập nhật vô cùng phong phú.

Như vậy, đây đã là phiên bản cập nhật lớn thứ hai của Tân OMG3Q VNG chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Hãy lập tức vào game và trải nghiệm những tính năng mới trong tựa game đấu tướng thế hệ mới này nhé.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Xem thêm:

tân omg3q vng