Tân Minh Chủ và "kỳ tích" làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường

Đạt Tổng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 08:10 PM

 
  thích
Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Không phải tựa game nào cũng cập nhật thường xuyên, dù có thường xuyên thì đôi khi cũng chưa thể chiều lòng người chơi, nhưng siêu phẩm Game Việt năm 2021 - Tân Minh Chủ vẫn không ngại "làm chuyện đó" để tạo nên tiếng vang lớn.

Cộng đồng game thủ Việt vừa có thêm một phen dậy sóng sau khi bản cập nhật 3.0 mà Tân Minh Chủ được cho ra mắt. Điều bất ngờ là bản 3.0 được tung ra quá nhanh chỉ sau 2 tuần kể từ thời điểm bản 2.0 ra mắt và tròn 1 tháng kể từ ngày sản phẩm được chính thức trình làng.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 1.

Bản cập nhật Tân Minh Chủ được ra mắt cộng đồng vào 15/3/2021

Khi game khác "nhỏ giọt" tướng mới, Tân Minh Chủ update luôn... 6 anh hùng Kim Dung ngay phiên bản 2.0: Bể tướng rộng, không phải sợ!

Bản cập nhật 2.0 mang đến 6 vị tướng chưa từng xuất hiện trước đây đã gia tăng sức công phá và không quên nâng cấp các chỉ số phòng thủ giúp người chơi ngay lập tức phá giải được những cửa ải đang án ngữ họ trong suốt thời gian qua.

Hoàng Dung với chiêu thức "phế võ công" của kẻ địch khiến đối thủ không thể di chuyển trong một khoảng thời gian, chưa kể hàng loạt các năng lực khác như: Giảm phòng ngự, nhận sát thương theo % công, giảm tốc độ đánh cộng dồn...

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 2.

Trương Tam Phong gây được nhiều ấn tượng với bộ kỹ năng Âm Dương Giao Thác, phục hồi 20% nội lực tối đa cho 2 đồng đội gần nhất, kết hợp cực tốt với những vị tướng carry khủng ở thời điểm hiện tại như Lý Tầm Hoan, Quách Tĩnh... phải gọi là "chưởng liên hồi".

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 3.

Kim Mao Sư Vương nổi bật với 2 tuyệt kỹ "Sư Tử Hống" và "Thất Thương Quyền" khiến kẻ địch xung quanh 4m phải chịu trận với tiếng gầm uy lực khiến đối thủ nhận ngay 100% sát thương bằng Sức Tấn Công đang có.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 4.

Bạch Mi Ưng Vương với chiêu thức hồi phục sinh lực ngang với một lượng mà kẻ địch hao tổn trong quá trình giao tranh khiến bao đối thủ ngao ngán. Đặc biệt là chiêu thức "Đại Bằng Triển Dực" khiến chiến trường chấn động và xoay chuyển thế trận bằng cách làm toàn bộ kẻ thù giảm 25% phục hồi Sinh lực và Nội lực trong 3s.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 5.

Xếp thứ nhất trong tứ đại pháp vương của Minh Giáo đó là Tử Sam Long Vương, khả năng phục hồi sinh lực cho đồng đội trong bàn kính 2m sẽ là một lựa chọn cho vị trí hỗ trợ phòng ngự thông minh dành cho mọi đội hình.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 6.

Vô Nhai Tử với chiêu thức "Càn Khôn Quyết" sẵn sàng hất tung mọi đối thủ lên không trung trong 4s mặc sức cho đồng đội bắn phá gây damage không thương tiếc.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 7.

Những sự bổ sung về tướng quả thực đã mang lại những đội hình mới với sự bất ngờ trong lối đánh được đẩy lên cao sẽ là thách thức cho mọi đội hình tưởng như đã vô địch thiên hạ. Với bể tướng rộng và khát khao tái hiện trọn bộ 15 tác phẩm Kim Dung, Hiker Games chẳng ngần ngại tung ra số lượng tướng mới vô cùng đáng kể, hứa hẹn liên tục "refesh" trải nghiệm của game thủ cũng như đảo chiều meta.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 8.

Bản cập nhật 3.0 của Tân Minh Chủ đã chính thức ra mắt vào ngày 1/4/2021

Lắng nghe game thủ, Hiker Games bắt tay vào thiết kế hàng loạt cơ chế và tính năng mới, tung ngay phiên bản 3.0 cho nó nóng

Đến với bản cập nhật 3.0 lần này, người chơi càng thêm phấn khích khi được trải nghiệm những tính năng mới do chính cộng đồng góp ý và đề xuất, đáng kể đến như: Phân giải tướng, Thánh khí trấn phái, 7 vùng farm nguyên liệu và hàng loạt những tính năng khác. Chính vì vậy, trong những ngày qua, làng game Việt mới phải đứng ngồi không yên với hàng trăm cuộc thảo luận xuyên suốt từ trong bang hội cho đến những cộng đồng game trên mạng xã hội, trong đó nổi bật hơn cả là: Tân Minh Chủ - Official Group.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 9.

Bộ tính năng mới được bổ sung từ sự góp ý của người chơi.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 10.

Đệ tử đạt phẩm Giáp 1 sao trở lên có thể được phân giải để nhận lại nguyên liệu tướng và thần châm đã sử dụng.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 11.

Thất Tinh Trận - Khu vực để người chơi có thể farm nguyên liệu nâng cấp trang bị, tăng sức mạnh cho tướng, cày mảnh ghép tướng.

Những con số nhỏ nhưng mang đến vị thế lớn

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 12.

Không quá lời khi nói rằng Tân Minh Chủ là một dự án đầy triển vọng đủ sức bước chân vào danh sách những Game Mobile đáng chơi nhất trong năm 2021 ở thể loại game kiếm hiệp Kim Dung. Chỉ sau 1 tháng ra mắt, Tân Minh Chủ đã đưa cộng đồng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Qua cuộc trao đổi với báo GameK, NSX Hiker Games bày tỏ rõ ràng định hướng phát triển sản phẩm của mình:

- Mỗi tháng cập nhật tính năng game ít nhất một lần

- Mỗi đợt cập nhật sẽ bổ sung thêm 6 - 10 vị tướng mới

- Lộ trình rõ ràng và nghiêm túc, lúc nào cũng có ừ 3 - 4 phiên bản update được đóng gói và chờ ngày ra mắt

- Tham vọng chuyển thể trọn bộ nhân vật trong 15 bộ truyện Kim Dung vào game

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 13.

Sự đồng hành của Hiker Games và SohaGame là minh chứng rõ ràng nhất về tương lai của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.


"Đi đường dài" và "Update liên tục" là lời hừa hẹn của nhiều tựa game và cũng là điều mà những nhà phát hành như SohaGame đang hướng đến. Nhưng để làm được điều đó thì không phải điều đơn giản, nhất là trong bối cảnh thị trường game khắc nghiệt của Việt Nam nặng về quy luật đào thải như hiện tại. Minh chứng cho thấy là game mobile tại VN chỉ có tuổi đời trung bình chỉ khoảng 6 tháng.

Dù có nhiều tham vọng nhưng cả NSX Hiker Games và NPH SohaGames đều tự ý thức được mức độ thử thách của dự án để càng thêm nỗ lực hoàn thiện chất lượng game qua những góp ý của cộng đồng game thủ. Sau 1 tháng ra mắt, Tân Minh Chủ đã dần chứng minh được rằng dự án sẽ không bao giờ dừng lại mà sẽ liên tục cập nhật và phát triển vừa để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho cộng đồng.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 14.

Xếp trên cả các bom tấn nhập vai hay MOBA sừng sỏ, Tân Minh Chủ chứng tỏ được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 15.

Ngay ngày đầu tiên ra mắt, Tân Minh Chủ đã càn quét BXH trên CH Play.

Năm 2021 với tham vọng đưa 15 bộ truyện Kim Dung vào Tân Minh Chủ, Hiker Games hứa hẹn sẽ còn mang đến hàng trăm vị tướng bổ sung vào chiều sâu cho mọi đội hình vô địch thiên hạ.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 16.

Những bộ truyện Kim Dung đã chinh phục biết bao thế hệ người trẻ Việt Nam.

Hiker Games thừa nhận rằng Tân Minh Chủ không phải là một sản phẩm hoàn hảo, nhưng đội ngũ hơn 200 nhân sự luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi của cộng đồng mỗi ngày, để mang đến những trải nghiệm đa dạng và hoàn thiện nhất và đáp lại niềm tin của người hâm mộ trong suốt những năm vừa qua đã cùng đồng hành. Qua đây, người hâm mộ dòng game kiếm hiệp Kim Dung lại càng có lý do để yên tâm và hy vọng vào tương lai tươi sáng của những tựa game của người Việt và do người Việt làm chủ: "Made in Việt Nam".

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 17.

Tân Minh Chủ - Tựa game "Make in Việt Nam"

Mới đây, buổi offline cộng đồng ngày 4/4 khu vực miền Nam với đông đảo anh em game thủ tham gia đã phần nào giải tỏa sức nóng của Tân Minh Chủ trong cộng đồng. Đã có rất nhiều câu hỏi và góp ý của cộng đồng được đưa ra thảo luận ngay trong buổi gặp mặt. Đáng chú ý nhất chính là thông tin về nhân vật Doãn Chí Bình đang được Hiker Games gấp rút hoàn thiện khâu tạo hình để chuẩn bị cho ra mắt trong đợt Big Update tiếp theo. Một tin vui dành cho không ít anh em đang quan tâm đến nhân vật này và mong muốn đưa vào đội hình chinh phạt giang sơn của mình trong thời gian tới.

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 18.

Quầy check in vô cùng xịn xò của Tân Minh Chủ khu vực miền Nam

Tân Minh Chủ và kỳ tích làng game Việt: Khi những con số nhỏ tạo nên vị thế lớn, hàng đầu thị trường - Ảnh 19.

BTC giao lưu giải đáp về nhân vật Doãn Chí Bình.

Chuyện của tương lai đã có Hiker Games và SohaGame đảm bảo, việc bây giờ của cộng đồng game thủ Việt chính là truy cập ngay lập tức game Tân Minh Chủ, để trải nghiệm ngay những tính năng mới nhất vô cùng xịn xò chỉ có trên phiên bản 3.0 vừa cập nhật vào đầu tháng 4.

Tải game Tân Minh Chủ ngay hôm nay tại: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/pr

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Tham gia cộng đồng người chơi tại: Tân Minh Chủ - Official Group