Tân Minh Chủ - Game siêu phẩm - Quà cực phẩm: FREE bộ 3 Thiên Long, lần đầu chiêu mộ x10 "tẹt ga", miễn phí thể lực trọn đời

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2021 08:30 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: VNG NPH:

Tân Minh Chủ: Quà xịn, thoải mái chọn đúng nhân vật mình thích, thoạt nghe đã thấy muốn chơi.

Tân Minh Chủ đã có trên Store, ra mắt 3/2.

Các fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng nói chung và fan kiếm hiệp Kim Dung nói riêng đang đồng loạt hướng về Tân Minh Chủ khi chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là siêu phẩm dưới trướng Hiker Games này sẽ chính thức ra mắt. Theo nhận định trong năm 2021, Tân Minh Chủ sẽ là đại diện duy nhất thuộc phân khúc này và đạt chất lượng "chuẩn quốc tế", mang đến những trải nghiệm đáng giá ở mọi khâu.

Tân Minh Chủ - Game siêu phẩm - Quà cực phẩm: FREE bộ 3 Thiên Long, lần đầu chiêu mộ x10 tẹt ga, miễn phí thể lực trọn đời - Ảnh 1.

Tân Minh Chủ sẽ chính thức mở tải vào ngày 30/1 và ra mắt vào 3/2

Ngoài những thế mạnh về đồ họa, chuyển thể nguyên vẹn thế giới võ hiệp Kim Dung, đột phá gameplay, lồng ghép cảm quan nhập vai tinh tế... thì Tân Minh Chủ cũng đang khiến cộng đồng cực kỳ hưng phấn khi công bố loạt ưu đãi đầu tiên. Game chiến thuật thẻ tướng thì cốt lõi giá trị vẫn phải ở tính "chiến thuật" và "tướng" - Tân Minh Chủ chính là nhằm vào yếu tố đó, khai thông lối chơi cho game thủ ngay từ giây phút đầu tiên bước chân vào game.

Tân Minh Chủ - Game siêu phẩm - Quà cực phẩm: FREE bộ 3 Thiên Long, lần đầu chiêu mộ x10 tẹt ga, miễn phí thể lực trọn đời - Ảnh 2.

Mỗi tướng trong Tân Minh Chủ đều là một kho tàng sức mạnh cần được khai phá

Thứ nhất, khi đăng nhập game, tất cả người chơi đều sẽ nhận được "combo" bộ ba Thiên Long uy chấn thiên hạ: Đoàn Dự - Tiêu Phong - Hư Trúc. Đây chắc chắn là một sự khởi đầu không thể nào hoàn hảo hơn giúp người chơi nhanh chóng ổn định đội hình, vượt ải dễ dàng và sớm kiếm được các nguyên liệu cần thiết. Tân Minh Chủ đúng là cực hào phóng và tất tay khi cả Đoàn Dự - Tiêu Phong - Hư Trúc đều là những vị tướng rất đa dụng, công thủ vẹn toàn.

Tân Minh Chủ - Vào game nhận ngay bộ ba Thiên Long: Đoàn Dự - Tiêu Phong - Hư Trúc

Chưa hết, không những tặng 3 tướng cực HOT ngay đầu game mà Tân Minh Chủ còn "chơi lớn" khi mở cửa kho tướng quay x10, cho phép người chơi quay lần đầu thoải mái, đến khi ra được tướng mà mình ưng ý mới thôi. Nên nhớ tướng trong Tân Minh Chủ không chia phẩm chất, tâm lý quay x10 không hề có sự can thiệp của phẩm chất tướng mà hoàn toàn dựa vào sở thích cũng như khả năng đánh giá bộ kỹ năng đến từ người chơi. Thông thường, hãy nên ưu tiên một số tướng chuyên damage hoặc thuộc nhóm ám sát để "gánh team" khỏe ban đầu.

Tân Minh Chủ - Quay x10 lần đầu thoải mái, thích dừng lúc nào thì dừng, tha hồ "shopping" tướng ngon

Có thể nói Tân Minh Chủ là một tựa game rất đề cao tính chiến thuật, phá bỏ mọi khuôn khổ để giúp người chơi có thể thoải mái sáng tạo meta, thử nghiệm đội hình, cùng bể tướng nhưng khác cách build, thành thử vòng xoáy meta vẫn luôn ảo diệu. Chưa kể, Tân Minh Chủ đặc biệt thiết kế theo chuẩn mẫu "không thể lực", vượt ải vô tận, miễn là bạn có đủ khả năng - vẫn là tính chiến thuật và cách build đội hình là quan trọng nhất.

Tân Minh Chủ - Game siêu phẩm - Quà cực phẩm: FREE bộ 3 Thiên Long, lần đầu chiêu mộ x10 tẹt ga, miễn phí thể lực trọn đời - Ảnh 5.

Đương nhiên từ bây giờ cho đến khi ra mắt, Tân Minh Chủ sẽ còn tung ra rất nhiều ưu đãi, sự kiện, quà tặng và giftcode dành cho game thủ Việt - nhiều hơn bất kỳ tựa game xuất xứ Trung Quốc nào khác vì đây là game Việt, được sản xuất bởi Studio Việt và "không tiếc quà" dành cho người Việt.

Đón chờ sự ra mắt của Tân Minh Chủ vào ngày 3/2 tới đây nhé.

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Group: Tân Minh Chủ - Official Group