Tân Lục Giới Tiên Tôn - Webgame với cơ chế chiến đấu non-target sáng tạo

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2016 02:45 PM

Tân Lục Giới Tiên Tôn là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Mingchao Interactive và do Tencent phát hành.

Tân Lục Giới Tiên Tôn là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Mingchao Interactive và do Tencent phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả tưởng tiên hiệp đúng kiểu phương Đông, tạo ấn tượng với chất lượng đồ họa 3D tân tiến, phong cách thiết kế Q-style dễ thương và màu sắc, đồng thời sử dụng cơ chế chiến đấu non-target hiện đại, đột phá hạn chế thao tác trên nền tảng trình duyệt, đảm bảo mang tới trải nghiệm vượt trội cho người chơi.

Trên phương diện nghề nghiệp, trò chơi hiện đưa ra 3 lựa chọn bao gồm Cuồng Chiến, Phi Vũ và Vũ Thiên. Phần giao diện tạo nhân vật ban đầu được thể hiện rất đẹp mắt, có đầy đủ thông tin về kỹ năng chiến đấu lẫn vai trò của từng nghề nghiêp, mỗi nghề nghiệp cũng có đủ 2 nhân vật nam nữ với thiết kế diện mạo và trang phục rất bắt mắt. Bên cạnh đó, mỗi nghề nghiệp còn có khả năng sử dụng đến 2 dạng vũ khí riêng biệt, nhằm mang tới biến hóa trong chiến đấu lẫn hướng phát triển về sau này.

Tiến vào game, người chơi có thể cảm nhận rõ hơn về sự tân tiến trên mặt đồ họa của Tân Lục Giới Tiên Tôn. Trò chơi có thiết kế UI hết sức gọn gàng, các trường cảnh hay hệ thống nhân vật đều ở dạng 3D chi tiết, màu sắc hợp lí, hỗ trợ đủ hiệu ứng động thái phong phú, mang đúng chất tiên hiệp. Tuy nhiên trò chơi áp đặt góc camera cố định, không thể tự do xoay chuyển và kéo ra kéo vào, ở trong một số trường hợp thì camera sự tự thay đổi đôi chút để người chơi dễ dàng điều khiển và nhìn ngắm hơn.

Hệ thống chiến đấu có thể coi là điểm độc đáo và sáng tạo nhất ở webgame này, cho phép người chơi thông qua thao tác điều khiển, tổ hợp phím để tung ra chiêu thức công kích khác nhau. Mỗi nghề nghiệp sẽ có chỉ số công kích vật lí hay pháp thuật riêng biệt, kết hợp với cơ chế đánh non-target tự do, tính thao tác điều khiển trong game được nâng lên một tầm cao mới, khác biệt hẳn so với những sản phẩm cùng thể loại khác. Ở giai đoạn sau này, ta còn có những hoạt động khiêu chiến Boss khổng lồ, đi PK bang phái đầy thử thách và thú vị.

Không chỉ lôi cuốn bằng chất lượng hình ảnh và cơ chế chiến đấu, các nội dung gameplay của sản phẩm này cũng cho thấy sự đầu tư công phu, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho khách hàng. Trong đó bao gồm đủ hoạt động kiểu mini-game hấp dẫn như đi tầm bảo, chạy né chướng ngại vật, hệ thống tiên phủ. Để tăng trưởng nhân vật, ta có thể thông qua hệ thống trang bị đa dạng, hàng trăm bộ đồ thời trang để làm đẹp phối hợp thêm hệ thống nuôi dưỡng tiên sủng, tọa kỵ, hay cánh. Đặc biệt quan trọng là hệ thống tiên sủng, bởi chúng là mang vai trò bạn đồng hành, trực tiếp hỗ trợ người chơi trong mọi tình huống.

Từ ngày 10 tháng 10 năm 2016, Tân Lục Giới Tiên Tôn đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://x6.qq.com/

Phá Diệt Kỷ Nguyên - Webgame 3D bối cảnh phương Tây cực chất lượng