Tân binh manga mới nổi Choujin X của "cha đẻ" Tokyo Ghoul sẽ được phát hành định kỳ hàng tuần

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2021 03:21 PM

 
  thích

Từ tháng 10 năm nay, manga Choujin X của Sui Ishida - tác giả Tokyo Ghoul sẽ được phát hành định kỳ vào thứ 5 hàng tuần.

Trong Weekly Young Jump #43 ra mắt ngày 23 tháng 9, độc giả yêu thích Choujin X của Sui Ishida đã nhận được một thông tin vô cùng tươi sáng. Cụ thể, theo thông báo từ tạp chí, manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ hàng tuần trên Weekly Young Jump, bắt đầu từ #46 ra mắt ngày 14 tháng 10 năm nay.

Tân binh manga mới nổi Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành định kỳ hàng tuần - Ảnh 1.

Cho những ai chưa biết, Choujin X là tựa manga do "cha đẻ" của siêu phẩm một thời Tokyo Ghoul - Sui Ishida sáng tác. Đây là tựa truyện tranh đánh dấu sự trở lại của Sui Ishida sau khi câu chuyện về Ghoul kết thúc vào năm 2018. Choujin X đã được phát hành trên Tonari No Young Jump (trang web truyện tranh của Shueisha, nơi đăng tải One Punch Man cùng nhiều đầu truyện khác) từ ngày 10 tháng 5 và có lịch phát hành linh động theo tốc độ làm việc của tác giả. Cho đến nay bộ truyện đang có điểm số khá cao trên các trang manga uy tín và nhận được khá nhiều sự quan tâm tới từ khán giả. Là một tân binh tiềm năng, tuy nhiên vì lý do bộ truyện có lịch phát hành không đều cho nên các khán giả đã mong chờ việc manga Choujin X của Sui Ishida – tác giả Tokyo Ghoul sẽ được phát hành định kỳ vào mỗi thứ 5 hàng tuần từ rất lâu rồi.

Tân binh manga mới nổi Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành định kỳ hàng tuần - Ảnh 2.

Nói qua một chút về Choujin X, manga này lấy bối cảnh một thế giới tương lai giả tưởng, Choujin X đưa ta theo chân Tokio, một nam sinh bị buộc phải trở thành Choujin - các cá thể sở hữu năng lực đặc biệt. Có được thứ sức mạnh đáng sợ, Tokio dần phải đối đầu với những thử thách mới. Về cơ bản, Choujin X có cốt truyện khá tương đồng với Tokyo Ghoul nhưng...cứ xem đi rồi bạn sẽ hiểu. Sức hấp dẫn của câu chuyện này nằm ở sự tự trải nghiệm của mỗi người.

Hiện tại, Choujin X đang được đón nhận vô cùng nồng nhiệt tại thị trường Nhật Bản. Trái với lo lắng truyện sẽ phát hành chậm do không có lịch cụ thể, tác giả Sui Ishida đã làm việc vô cùng chăm chỉ và cho ra chap mới của Choujin X gần như mỗi tuần. Đây có lẽ là lý do khiến truyện được nhà xuất bản Shueisha cân nhắc và cho phát hành trên Weekly Young Jump một cách đều đặn hàng tuần và cũng là một ghi nhận chon những nỗ lực của tác giả.

Tân binh manga mới nổi Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành định kỳ hàng tuần - Ảnh 3.

Như vậy, từ ngày 14 tháng 10, chúng ta sẽ được xem chap mới của manga Choujin X mỗi thứ 5 hàng tuần cùng với Kingdom và nhiều đầu truyện hấp dẫn khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về bộ truyện này. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!